Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Mời dự hội thảo du học Anh Quốc
Từ lâu, Anh quốc đã khẳng định là điểm đến số 1 của sinh viên quốc tế bởi truyền thống đào tạo lâu đời của các trường ở Anh Quốc.
Với chất lượng vượt trội về đào tạo và điều kiện sống cao, du học Anh quốc là một trong những đất nước đòi hỏi chi phí lớn. Tuy vậy, với những lựa chọn thông minh, bạn vẫn có khả năng giảm chi phí để du học tiết kiệm tại Anh quốc và đạt được những khóa học và bằng cấp tốt nhất.

Mời các bạn tới gặp gỡ đại diện của các trường để được tư vấn:

1. Trường South Thames College:

Có các chương trình học tiếng Anh, cao đẳng , dự bị, A level cho học sinh học hết lớp 10 trở lên; liên kết với các trường đại học Cumbria đào tạo các khóa đại học và thạc sĩ. South Thames Collge là trường công lập có qui mô rất lớn, chất lượng đào tạo và chăm sóc học sinh theo chuẩn Anh quốc với mức học phí tiết kiệm nhất.
Thời gian: 16h30, thứ 5 ngày 18/10/2012.
Địa điểm: số 3B Quốc Tử Giám, Hà nội.

2. Đại diện trường LSI:
Thời gian: 11h00, thứ 5 ngày 18/10/2012
Địa điểm: số 3B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

LSI cung cấp các khóa học tiếng Anh, các khóa dự bị và chuẩn bị vào các trường đại học danh tiếng với mức học phí tiết kiệm nhất, chương trình học dễ tiếp thu nhất. Mời các bạn sinh viên có quan tâm tới các trường đại học sau tại Anh quốc tới dự hội thảo để nghe giới thiệu về các khóa học và chương trình học:
University of Portsmouth
University of Southampton
University of Winchester
University of Chichester
Heriot-Watt University, Edinburgh

Hoặc học tại NPTC để lấy các chứng chỉ và bằng cao đẳng quốc gia với mức học phí thấp.

du hoc anh.JPG

(Ảnh: các bạn sinh viên của công ty Cầu Xanh đang du học tại Anh Quốc: Hoàng: ĐH Portmouth, Ngọc Anh: trường LSI, Thảo: ĐH Southampton)

Mời các bạn xem them chi tiết các trường và khóa học tại đây và liên hệ với BB Roses công ty Cầu Xanh để nhận những hỗ trợ tốt nhất cho du học Anh quốc.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat