Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học UK: trường Đại học Heriot-Watt
Đại học Heriot-Watt được thành lập năm 1821 với lịch sử hình thành hơn 190 năm với truyền thống chất lượng đào tạo vượt trội.

du hocUK, Edinburgh, đh heriot watt.jpg

(Ảnh: Khung cảnh chung thành phố đẹp như mộng Edinburg, nơi đóng trụ sở của trường đại học Heriot Watt)

Khi thành lập trường được biết đến là Viện cơ khí đầu tiên trên thế giới. Heriot-Watt là viện giáo dục lớn trong thành phố mang tầm vóc quốc tế. Học tập tại trường sẽ giúp các bạn sinh viên nhận ra lợi ích khi sống trong một thành phố mang tầm vóc quốc tế. Môi trường sống tràn đầy những phong cảnh tuyệt đẹp và những di sản văn hóa thế giới.

Hiện tại trường có 11.800 sinh viên đang theo học với hơn 7.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia trên khắp thế giới. Cùng với sinh viên bản xứ vùng Scotland, các bạn sinh viên quốc tế sẽ chia sẻ văn hóa xã hội, phong tục tập quán để xây dựng một môi trường văn hóa toàn cầu.

Heriot-Watt là một trong những trường Đại học đa văn hóa nhất tại Anh Quốc. Trường có truyền thống lâu đời về việc tuyển sinh sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, và cũng là trường có số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất trong tất cả các trường ở khu vực Scotland.

Lý do học tập tại Heriot-Watt: 

Được thành lập từ năm 1821, Đại học Heriot-Watt nổi tiếng khắp thế giới về việc giảng dạy và thực hành, dẫn đầu về các khóa nghiên cứu. Trường là một trong những trường hàng đầu Anh quốc về ngành Kinh doanh và Công nghiệp.

- Kinh nghiệm làm việc cho sinh viên sau khi ra trường. Học tập tại Heriot-Watt các bạn sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng cao. Trường có liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp tiềm năng.

- Cơ sở vật chất hiện đại và những dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tình.

- Thành công trong tương lai: Các bạn sinh viên trong quá trình học tại trường được chú trọng đào tạo về những kỹ năng nghề nghiệp mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Mang lại thành công trong tương lai.

- Môi trường học tập thân thiện: Ở Heriot-Watt các bạn sẽ thấy môi trường hết sức thân thiện. Rất dễ và thuận lợi để làm quen với một người bạn mới trong trường. Trường còn có cơ sở vật chất hiện đại gồm khu chơi thể thao tiện nghi, trong khi đó Edinburgh mang đến những cơ hôi về giải trí, văn hóa, và xã hội. Trường không chỉ có cơ sở ở Edinburgh, mà còn có ở Scottish Borders, Orkney.

- Chất lượng đào tạo: Trường Heriot-Watt cung cấp chương trình đào tạo đặc biệt. Nội dung đào tạo tập trung vào chất lượng, cam kết đổi mới cách giảng dạy và những chương trình đào tạo chú trọng đến nhu cầu của ngành kinh doanh và công nghiệp. Các bạn sẽ được học từ những giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn cao và những nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới, những người sẽ tập trung vào việc cung cấp cho các bạn những kiến thức chuyên sâu, và chuẩn bị cho bạn những kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. 
 
du hoc anh, đại học Heriot Watt.jpg

Xếp hạng của trường Heriot Watt: 

- Xếp thứ 1 ở Scotland và thứ 4 các trường Đại học ở Anh trong cuộc khảo sát sinh viên quốc gia.
- Ngành Kỹ thuật hóa học, Tâm lý và Kế hoạch đô thị đứng thứ nhất tại Anh quốc;
- Ngành hóa học, kỹ thuật công trình, Marketing và Kỹ thuật cơ khí đứng thứ 2 tại Anh quốc trong cuộc khảo sát sinh viên quốc gia năm 2012.
- Chương trình Hóa học xếp thứ 2 tại Anh quốc, Ngành Kỹ thuật cơ khí và kỹ thuật hóa học xếp thứ nhất tại Scotland, ngành kỹ thuật công trình và kế hoạc xây dựng thành phố và quốc gia xếp thứ 2 tại Scotland.
- Chương trình Toán, Thiết kế và Nghệ thuật xếp thứ 2 tại Scotland.
- Nằm trong top 10 các trường đại học có tỉ lệ sinh viên có việc làm cao sau khi ra trường. Hơn 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm và học lên 6 tháng sau khi ra trường.

Ngành đào tạo: 

- Môi trường xây dựng
- Khoa học vật lý và kỹ thuật
- Khoa học đời sống
- Ngôn ngữ và quản lý
- Khoa học máy tính và Toán học
- Thiết kế và Dệt may
- Viện kỹ thuật dầu khí
- Trường kinh doanh Edinburgh

Học phí: 

- Dự bị ĐH: 10.950 bảng/năm
- Đại học: từ 10.730 – 13.530 bảng /năm
- Sau Đại học: 11.050 – 14.080 bảng/năm 
 
Yêu cầu: 

- Dự bị Đại học: Hoàn thành lớp 11 với điểm TB 8.0 trở lên, Lớp 12 với điểm TB 7.0 trở lên.
- Đại học: Hoàn thành xong khóa Dự bị ĐH, IELTS 6.0
- Sau Đại học: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 Nhập học: tháng 1, và tháng 9.

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với BB Roses Công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat