Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tuần lễ tư vấn du học UK: trường công lập South Thames College
Với chất lượng vượt trội về đào tạo và điều kiện sống cao, du học Anh quốc là một trong những đất nước đòi hỏi chi phí lớn. Tuy vậy, với những lựa chọn thông minh, bạn vẫn có khả năng giảm chi phí để du học tiết kiệm tại Anh quốc và đạt được những khóa học và bằng cấp tốt nhất, đặc biệt nếu các bạn tới tư vấn trong tuần lễ từ 12/11 tới 17/11/2012.
du hoc anh.JPG

(Sinh viên của BB Roses công ty Cầu Xanh đang học tập tại Anh quốc)

Một trong những lựa chọn thông minh đó là du học tại trường công South Thames College London, đặc biệt dành cho các bạn mới hết lớp 10, 11 hoặc 12. Để du học UK, các bạn sẽ có các lựa chọn như: học bằng cao đẳng quốc gia, học dự bị đại học, học A level... Vậy khóa học nào là phù hợp nhất với bạn? Mời các bạn tới văn phòng tư vấn du học UK của công ty Cầu Xanh để được tư vấn miễn phí.

Đặc biệt nhiều ưu đãi vượt trội sẽ dành cho các bạn nếu các bạn tới tư vấn và nộp hồ sơ du học trong tuần lễ ưu đãi du học Anh quốc kéo dài từ:

Thời gian: Ngày 12/11/2012 tới hết sáng ngày 17/11/2012.
Địa điểm: Văn phòng tư vấn du học UK, BB Roses công ty Cầu Xanh, số 3B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin về danh sách các trường mà BB Roses công ty Cầu Xanh có hỗ trợ đặc biệt, mời các bạn tham khảo danh sách các trường cùng thông tin chi tiết tại đây.

Hẹn gặp các bạn tại văn phòng tư vấn du học Anh Quốc BB Roses công ty Cầu Xanh. Khi đến, các bạn nhớ mang theo bảng điểm, bằng cấp và ielts (nếu muốn xin học bổng).

du hoc anh quoc.JPGtour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat