Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: Mời gặp đại diện trường Informatics, Singapore
Học viện Informatics nổi tiếng đào tạo các khóa cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ về công nghệ thông tin, trong đó có rất nhiều chuyên ngành như về phần mềm, quản trị mạng, công nghệ hoạt hình, kĩ thuật máy tính... đã có tuy tín từ lâu với sinh viên quốc tế.
Mời các bạn tới gặp trực tiếp đại diện trường Informatics để được cung cấp thông tin cụ thể về khóa học và cập nhật các chương trình học bổng của Informatics giành cho năm 2013 tại:

Địa điểm: số 3B Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Thời gian: 10 giờ sáng thứ 2 ngày 3/12/2012

Nếu các bạn chưa có tiếng Anh, các bạn có thể làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của trường để đăng kí khóa học phù hợp nhằm hỗ trợ bạn có đủ trình độ tiếng anh để vào học khóa chính.

Các bạn mới hết lớp 10 có thể theo các chương trình học ba năm lấy bằng cao đẳng, cử nhân của Informatics và của trường đại học danh giá bên UK liên kêt cấp bằng: các bạn có thể chọn chương trình đại học của một trong các trường sau của Anh Quốc: trường đại học Wales (University of Wales), trường đại học Porthmouth, trường đại học Oxford Brookes, trường đại học Central Lancashire.

Các bạn đang học tại FPT, NITT, APTECH Việt Nam sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang Singapore để học nốt chương trình, vừa được nhận bằng cấp quốc tế của Anh quốc, vừa được trải nghiệm một môi trường hiện đại với những dịch vụ đào tạo tiên tiến của Singapore.

Tới gặp đại diện trường vào sáng ngày thứ 2, các bạn sẽ nhận được học bổng của trường Informatics, đồng thời nhận được những hỗ trợ đặc biệt của công ty Cầu Xanh trong việc du học Singapore với những quà tặng đặc biệt như vé máy bay, phí dịch thuật hồ sơ và công chứng, không tiền tư vấn và đặt cọc...

Thông tin chi tiết về trường, mời các bạn xem tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

hoc vien informatics, du hoc singapore.jpg


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Singapore, công nghệ thông tin, informatics
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat