Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: mời gặp đại diện trường Coleman college
Đặc biệt mời các em học sinh đang học chương trình phổ thông ở Việt Nam muốn du học sớm sang Singapore, luyện thi vào trường công lập và học khóa O level để vào trường công ở Singapore.
du học singapore, Coleman.pngMời quý vị phụ huynh và các em học sinh tới tìm hiểu thông tin du học sớm cho học sinh phổ thông tại Singapore tại:

Địa điểm: số 3B Quốc Tử Giám, Hà Nội
Thời gian: 2 giờ 30 thứ 5 ngày 13/12/2012.

Với bề dày 24 năm kinh nghiệm đào tạo, trường Coleman college là lựa chọn tốt cho các quí vị phụ huynh và các em học sinh có điều kiện đầu tư du học sớm để đạt được những kiến thức tốt cho một tương lai tốt đẹp nhất!

Mời quí vị và các bạn tới gặp đại diện trường để được tư vấn cụ thể về định hướng học tập, nghề nghiệp, việc làm sau khi du học.

Thông tin chi tiết về trường, mời các bạn xem thêm tại đây.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học singapore, coleman college
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat