Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: mời gặp đại diện trường SDH
Trường SDH liên kết với trường Vatel danh giá chuyên đào tạo về ngành du lịch khách sạn. Mời các bạn quan tâm tới ngành dịch vụ - ngành công nghiệp không khói đang là xu hướng phát triển mạnh của xã hội hiện nay, tới gặp trực tiếp đại diện của trường.
Thời gian: 4 giờ chiều thứ 4 ngày 12/12/2012
Địa điểm: số 3B Quốc Tử Giám, Hà Nội, Việt Nam.
du học Singapore, SDH, Vatel.jpg
(Sinh viên trường SDH: thứ hai từ trái sang bạn Lê Huyền Linh, sinh viên du học cùng BB - công ty Cầu Xanh).

Du lịch khách sạn là ngành công nghiệp luôn trên đà tăng trưởng từ xưa tới nay chưa bao giờ biết tới suy thoái. Ngành du lịch khách sạn càng ngày càng phát triển khi mức sống và xã hội con người càng được nâng cao. Cứ 9 người đi làm, lại có 1 người làm trong lĩnh vực liên quan tới du lịch khách sạn.

Ngành du lịch khách sạn thu hút đông đảo một đội ngũ nhân công năng động, ưa chuộng khám phá và hiểu biết, ưa chuộng một phong cách sống phóng khoáng hiện đại với nhiều mối giao lưu và trải nghiệm về văn hóa, cùng một mục đích làm cho cuộc sống hài hòa và thoải mái hơn. Nếu bạn là thanh niên cũng có cùng mong muốn như vậy, hãy tới văn phòng BB để gặp và trao đổi trực tiếp đại diện trường SDH về nội dung học tập, đặc điểm nghề nghiệp và cơ hội việc làm sau  này khi ra trường.

Tới gặp trực tiếp đại diện SDH, bạn còn nhận được những hỗ trợ cao nhất từ trường và từ công ty du học BB cho du học Singapore, bao gồm:

-          Hỗ trợ tân tình chuyên nghiệp trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học;

-          Hỗ trợ phí máy bay đến Singapore;

-          Giúp giải đáp băn khoăn, tháo gỡ mọi vướng mắc trong quá trình sinh sống và học tập tại nước ngoài.

Hỗ sơ nhập học và visa hoàn toàn miễn phí, không phí đặt cọc, tặng phí dịch thuật và công chứng.

Thông tin chi tiết về trường SDH, mời các bạn xem tại đây.
Thông tin chi tiết về trường Vatel danh giá trên toàn thế giới, mời các bạn xem tại đây.
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học singapore, SDH
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat