Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Sự kiện sắp tới: Du học Singapore: Mời gặp đại diện học viện Informatics.
Mời các bạn tới gặp trực tiếp đại diện Học viện Informatics tại văn phòng BB, công ty Cầu Xanh để nhận được hỗ trợ cao nhất và tốt nhất cho du học Singapore.

du hoc BB.jpgTại buổi gặp gỡ, Quí vị phụ huynh và các bạn sẽ được nghe các thông tin cập nhật chính xác nhất về trường, khóa  học, học phí và học bổng.

Các bạn cũng sẽ được nhận những thông tin về cuộc sống tại Singapore, giúp ích một cách thiết thực nhất cho du học sinh tại Singapore.

Và các bạn sẽ được nhận những hỗ trợ cao nhất từ nhà trường và từ BB Merlion, chuyên tư vấn du học Singapore của công ty Cầu Xanh.

Mời các bạn tới gặp đại diện Học viện Informatics và BB tại:
Thời gian: 10 giờ sáng thứ 7 ngày 2/3/2013.
Địa điểm: văn phòng BB tại 13 B phố Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Để xem thêm thông tin về trường, mời các bạn tham khảo tại đây.
Mời các bạn tới gặp gỡ với chúng tôi để được hỗ trợ cao nhất.

Trân trọng.

BB Merlion, công ty Cầu Xanh.
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học, du hoc singapore, du học singapore, informatics
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat