Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học New Zealand: Mời gặp trực tiếp đại diện PIHMS
Trường PIHMS chuyên đào tạo về du lịch khách sạn, có học bổng, liên kết với trường HTMI của Thụy Sĩ để cung cấp cho các bạn những khóa học lí thú, bổ ích và rất thuận lợi cho cơ hội xin việc sau này.
du hoc BB.jpgMời các bạn tới gặp trực tiếp đại diện của trường để được nghe thông tin giới thiệu về trường, học phí, học bổng, chương trình học, cuộc sống sinh viên tại New Zealand và tại trường PIHMS tại:

Địa điểm: số 13 B phố Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Thời gian: thứ 2, ngày 8/4, lúc 10 giờ sáng.

Các bạn tới gặp trực tiếp đại diện trường sẽ được nhận học bổng và sự hỗ trợ cao nhất của BB Cầu Xanh. Khi đến các bạn nhớ mang theo bảng điểm và các giấy tờ khác chứng minh năng lực học tập và hoạt động của mình, hoặc CV (nếu chưa có, mời bạn liên hệ với BB để được hỗ trợ) để được xét hồ sơ sớm nhất và giành những ưu đãi lớn nhất.

Thông tin chi tiết về trường, mời các bạn xem thêm tại đây.

Hẹn gặp lại các bạn vào đầu tuần.
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học New Zealand, du lịch, khách sạn, PIHMS
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat