Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: Ngày hội du học Singapore tại Ks Melia
Hà Nội, VN – Chiều thứ bảy vừa qua (ngày 30/03/2013) tại khách sạn Melia Hà Nội, Công ty Cầu Xanh (BB) đã tổ chức Ngày hội du học Singapore đến các bậc phụ huynh và các em học sinh với sự tham gia của nhiều trường Singapore cung câp đầy đủ các nhu cầu học tập cho HSSV.
Buổi hội thảo kéo dài gần 4 tiếng, với sự tham gia của Giám đốc Công ty BiBi Cầu Xanh, đại diện của 6 trường đại học và cao đẳng uy tín của Singapore và đặc biệt là gần 100 vị khách mời bao gồm phụ huynh và học sinh quan tâm, là yêu tố then chốt làm nên sự thành công của buổi hội thảo.

du học singapore.jpg

(Ảnh: Đại diện các trường tham gia Ngày hội du học Singapore và Nhóm tư vấn du học Singapore tại BB Cầu Xanh)

Tại buổi hội thảo, các vị phụ huynh và các em học sinh có cơ hội được giao lưu, tìm hiểu với đại điện các trường của Singapore về các chương trình học tập và tư vấn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Đại diện Học viện quản lí đông Á EASB và các phụ huynh, học sinh tại Ngày hội du học Singapore – công ty Cầu Xanh).

du học singapore, easb.JPG

(Ảnh: đại diện trường EASB tư vấn trực tiếp cho sinh viên tại Ngày hội du học Singapore cùng BiBi Cầu Xanh)

 Học viện Quản lý EASB được thành lập vào năm 1984, là một trong những Học viện có truyền thống lịch sử lâu đời nhất của Singapore. Từ khi thành lập đến nay, trường liên tục được công nhận là một học viện hàng đầu đào tạo các ngành về Du lịch, Khách sạn, Quản Trị Kinh Doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng,.. từ bậc Cử nhân đến Thạc sỹ. Tại buổi hội thảo, có rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm tới các chương trình học tại trường.

Trường đại học Curtin là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc. Curtin Singapore là khu học xá mới nhất của Curtin toàn cầu.

du học singapore, trường Curtin.JPG

(Ảnh: đại diện trường Curtin Singapore tư vấn trực tiếp cho sinh viên tại Ngày hội du học Singapore cùng BiBi Cầu Xanh)

Khi bạn chọn theo học tại Curtin Singapore bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục suất sắc của Úc, lớp học trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật. Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Úc và được công nhận trên toàn thế giới.

Học viện ERC một trong những trường tư hàng đầu của Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Học viện ERC nổi tiếng là nơi khởi nguồn của những nhà triệu phú trẻ. Tại đây sinh viên được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhà doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn của họ.
 
du hoc singapore, hoc vien ERCi.jpg

(Ảnh: đại diện trường ERCi tư vấn trực tiếp cho sinh viên tại Ngày hội du học Singapore cùng BiBi Cầu Xanh)

School D’Hospitality (trường SDH) chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch và khách sạn. Ngoài chương trình đào tạo du lịch khách sạn trường cũng còn đào tạo về quản lý sự kiện và casino. Trường SDH được Hiệp hội các nhà Quản trị kinh doanh (ABE), Vương Quốc Anh và Hiệp Hội các học viện kinh doanh (ABP) của Vương Quốc Anh chứng nhận chất lượng đào tạo. SDH cũng được tổ chức đào tạo WSQ chứng nhận ISO 9001:2008; được chứng nhận EduTrust 4 năm và được hỗ trợ bởi một hệ thống quản lý chất lượng cao. Trường SDH liên kết với trường Vatel – của Pháp - là trường danh tiếng chuyên đào tạo về quản lý du lịch khách sạn) .

du học singapore, sdh.jpg

(Ảnh: đại diện trường SDH tư vấn trực tiếp cho sinh viên tại Ngày hội du học Singapore cùng BiBi Cầu Xanh)

Trường Coleman College chuyên luyện thi vào trường công lập, đào tạo O level và các khóa tiếng Anh ngắn hạn và dài hạn. Với hơn 24 năm kinh nghiệm trong giáo dục Coleman College đã đào tạo thành công cho rất nhiều học sinh quốc tế để thi đỗ vào các trường công lập Singapore. Trường được nhận chứng chỉ Edutrust từ CPE - là điều kiện tiên quyết để sinh viên quốc tế lựa chọn và là một trong 62 trường tư thục tại Singapore đạt được chứng chỉ SQC-PEOs – đạt chuẩn về chất lượng quản lý tốt. Trường đã đào tạo thành công hơn 30.000 sinh viên từ Singapore và các quốc gia khác trên thế giới.

du học singapore, coleman.jpg

(Ảnh: đại diện trường Coleman và thành viên của BiBi Cầu Xanh tại Ngày hội du học Singapore do BiBi Cầu Xanh tổ chức)

OSAC International College được Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust là trường đào tạo chuyên về Quản Lý Khách Sạn, Quản Lý Du Lịch, Nhà Hàng & Dịch Dụ, Nghệ Thuật Ẩm Thực & Nấu Ăn. Các chương trình này được cấp bằng bởi Anh Quốc – Confederation of Tourism and Hospitality (CTH), City & Guilds (C&G), và BTEC Edexcel.

du học, singapore.JPG

(Ảnh: các Quí vị phụ huynh và HSSV đang đăng kí vào dự Ngày hội du học Singapore do BiBi Cầu Xanh tổ chức tại khách sạn Melia HN)

Bên cạnh đó, học sinh tới tham dự cũng nhận được nhiều quà tặng xinh xắn từ các trường, đặc biệt là những chiếc lắc tay hữu ích (USB) phục vụ cho nhu cầu học tập hiện nay:

singapore, du học.jpg

Cuối buổi hội thảo, công ty BiBi Cầu Xanh tổ chức bốc thăm trúng thưởng và bạn Đỗ Thị Ngọc Bích là người may mắn nhận được phần quà từ BiBi Cầu Xanh là một máy ảnh kỹ thuật số Canon tuyệt đẹp.

du học singapore, Bibi cầu xanh.jpg

Để tìm hiểu thêm thông tin du học Singapore mời các Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với BiBi Cầu Xanh và nhận những hỗ trợ tích cực nhất!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Singapore, du hoc Singapore, EASB, Curtin, ERC, OSAC, SDH, Coleman
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat