Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Sinh viên Vatel có mặt khắp nơi trên thế giới!
Một lần nữa nội dung học đặc biệt cùng chương trình đào tạo chú trọng mạnh đến kỹ năng thực hành của trường Vatel Thụy Sĩ đã và đang chinh phục được một lượng lớn các khách sạn khét tiếng trên toàn thế giới
du học thụy sĩ, vatel, thực tập.jpg

Sinh viên của trường Vatel liên tục tham gia đóng góp một phần quan trọng vào thành công vẻ vang của các tập đoàn toàn cầu.

Hiện tại, ở kì thực tập thứ nhất và thứ hai, sinh viên chương trình đại học cùng với sinh viên chương trình thạc sĩ sẽ rời khu học xá tối thiểu là 5 tháng để khám phá một nền văn hóa khác hay một ngôn ngữ khác, đồng thời nâng cao kĩ năng giải quyết vấn đề trong công việc chuyên ngành.

Là trường duy nhất tại Thụy Sĩ sở hữu một khách sạn 4*
để phục vụ đào tạo sinh viên, Vatel Thụy sỹ ngày càng có nhiều uy tín đối với các tập đoàn du lịch khách sạn. Vatel Thụy Sĩ đã giành vị trí là một trong số những trường được các nhà chuyên môn ưa thích nhất thế giới, nhận được nhiều ưu ái của họ trong việc sắp xếp thực tập và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên Vatel.

Phương thức quản lí thực dụng đi kèm thái độ khiêm tốn là hai trong số nhiều phẩm chất mà các nhà tuyển dụng thường ấn tượng sau một thời gian làm việc chặt chẽ với sinh viên Vatel. Chọn học tại Vatel Thụy Sĩ là vì đây là nơi đào tạo uy tín đáp ứng chính xác nhu cầu của các chuỗi khách sạn lớn cũng là lí do thường xuyên được nhắc tới.

Nhờ quan hệ tuyệt vời được thiết lập giữa Vatel Thụy Sĩ và sinh viên từ hơn 40 quốc gia với giới chuyên ngành, trường Vatel Thụy sĩ tự hào khi có các gương mặt sinh viên tiêu biểu hàng ngày đại diện cho trường nổi tiếng trên khắp 4 châu lục tại các tập đoàn khách sạn quốc tế xa xỉ hay ngay tại các công ty doanh nghiệp cạnh trường vì học biết đến đâu để tìm cho mình một nguồn nhân lực trình độ ở các vị trí như Quan hệ khách hàng, Quản lý thực phẩm và đồ uống, Quản lý buồng, Marketing, Kinh Doanh, Bếp hay Điều phối phòng.

Các tập đoàn khách sạn đã quyết định trao niềm tin cho Vatel Thụy Sĩ hiện nay bao gồm: Four Seasons Geneva, Four Seasons Mexico, Four Seasons Cairo, La Réserve Geneva, Beau Rivage Palace Lausanne, Grand Hôtel du Lac Vevey, Lausanne Palace, Café Les Négociants Vevey, Société Nautique de Genève, Hôtel de la Paix Geneva, Kempinski Geneva, Kempinski Mirador Vevey, SOHO Berlin, Royal Plaza Montreux, President Wilson Geneva, Shangri La Vancouver, Garden Hotel Guangzhou, Melia London, Wedgeview Country House & Spa South Africa, Majeka House Stellenbosch South Africa, St Ermins Hotel London, Grande Roche Hotel South Africa, Hospes Mallorca, Sheraton Sukhumvit Bangkok, Swissôtel Beijing, Dina Robin Hotel Mauritius, Park Hyatt Paris, Westin Vendôme Paris, Louis Hotel Greece, JW Marriott Egypt....và còn nhiều nữa !

Vatel Thụy Sĩ chúc tất cả sinh viên của trường có một kì thực tập tuyệt diệu tại những tập đoàn tuyệt diệu, nơi mà tất cả các bạn chắc chắn sẽ càng ngày càng làm rạng danh cho trường Vatel Thụy Sĩ!

Mọi hỗ trợ về nhập học, hồ sơ visa về du học trường Vatel (tại Thụy Sĩ và tại Pháp) và về du học Thụy Sĩ, mời các bạn liên hệ trực tiếp với BB.

Du học BB


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học thụy sĩ, du hoc thuy sy, truong Vatel
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat