Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sĩ: phỏng vấn sinh viên tốt nghiệp trường Vatel Thụy Sĩ
Phỏng vấn Jenny Fournier, nhà quản lí khách sạn tại Myanmar, tốt nghiệp từ trường Vatel Thụy Sĩ. BB hi vọng mang lại được cho các bạn một kinh nghiệm để học hỏi và định hướng, chuẩn bị tốt hơn nữa cho kế hoạch học tập và nghề nghiệp của mình.
Du học thụy sĩ, trường quốc tế Vatel.jpg
- Chị đã tìm được công việc quản lí khách sạn tại Myanmar như thế nào vậy?
Tôi tìm được công việc này vì đây là nơi tôi đi thực tập khi tôi học năm thứ 2 đại học ở trường Vatel Thụy Sĩ. Đó thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ, và sếp tôi đã mời tôi trở lại đây làm việc sau khi tôi tốt nghiệp Đại học.

- Công việc chính chị đảm nhận là gì?
Nhiệm vụ chính của tôi liên là quan hệ công chúng, đào tạo nhân viên, phát triển sản phẩm và quản lý chất lượng sản phẩm. Đây cũng là một công việc mang tính tổng hợp cao. Cần phải có nỗ lực cá nhân và tính linh hoạt cao trong công việc mới có thể hoàn thành tốt các yêu cầu của công việc.

- Thế điều kiện làm việc của chị như thế nào?
Rất may mắn là tôi được khách sạn hỗ trợ nhà ở, sinh hoạt phí và ăn uống. Những điều kiện như vậy là rất cần thiết vì đây là nước đang phát triển. Tôi rất có hứng thú quay trở lại đây làm việc.

- Những gì chị được học tại Vatel Thụy Sĩ có giúp ích cho chị trong công việc sau này không?
Tôi đã học hỏi được rất nhiều điều quan trọng ở trường Vatel Thụy Sĩ. Điều quan trọng nhất là khả năng ứng xử linh hoạt trong cuộc sống, đặc biệt là khi mình làm việc trong điều kiện luôn phải chuyển đổi chức năng từ vận hành sang xử lí tình huống phức tạp, phải rất là nhanh nhậy. Bạn sẽ phải tìm ra cách giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả cho mọi tình huống. Điều này rất có ích trong môi trường công việc, đặc biệt là trong ngành du lịch khách sạn đầy sự cố bất ngờ như hiện nay. Đó chính là những gì sinh viên chúng tôi được học tại Vatel Thụy Sĩ, khi luôn phải xen kẽ giữa việc học lý thuyết với những kỳ thực tập. Chúng tôi đều phải nắm bắt cả 2 mặt lý thuyết và thực tế của ngành khách sạn. Việc làm giống như phải phối hợp đầu óc với chân tay một cách nhuần nhuyễn và đồng độ.

- Chị có lời khuyên nào dành cho các bạn sinh viên năm thứ 3 sắp ra trường không?
Lời khuyên của tôi là các bạn phải dám chấp nhận thử những trải nghiệm mới. Trước đây, tôi cũng chưa bao giờ nghe nói đến Myammar đâu. Cuộc sống dường như quá suôn sẻ với tôi và giờ tôi đã tìm được con đường đi cho riêng mình. Sẽ không bao giờ có trải nghiệm nào là tồi tệ cả, cuối cùng bạn vẫn sẽ học hỏi được điều gì đó từ nó. Hãy luôn giữ phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn mỉnh cười, vì bạn không bao giờ biết được mình sẽ gặp gỡ những ai. Hãy nắm bắt lấy cơ hội của mình!

- Chị có thể nói cụ thể hơn về sản phẩm mà chị sẽ quản lý không?

Được thôi, đó là một quần thể kiến trúc gồm 20 “căn nhà nhỏ”, tất cả đều được xây dựng theo kĩ thuật truyền thống của nước bản địa đồng thời vẫn toát lên phong thái hiện đại để phục vụ khách du lịch toàn cầu, mà hiện tại khách du lịch chủ yếu là dân Châu Âu. Đây là một ngôi làng bên hồ, sự thoải mái và đơn giản nơi đây sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm thú vị. Đến với Nhà Nghỉ nơi tôi làm việc, du khách có cơ hội được khám phá nơi đây nhờ một tổ chức hướng dẫn du lịch bằng xe đạp, thăm thú văn hóa và sinh thái tại khu vực.

Mọi hỗ trợ về du học Thụy Sĩ, mời bạn liên hệ với BB - chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ.

Du học BB

du hoc BB.jpg
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học thụy sỹ, du hoc thuy si, truong quoc te Vatel
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat