Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Dao đa năng Thụy Sĩ, đồng hồ Thụy Sĩ, schocolate Thụy Sĩ đã được tặng tại hội thảo Du học Thụy Sĩ
Hãy nhanh chân giành cơ hội học bổng cao nhất cho du học Thụy Sĩ tại IMI University Center cùng BB Cầu Xanh đại diện chính thức và uy tín nhất của trường.
BB Cầu Xanh - chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ, là đại diện của hầu hết các trường chuyên ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ, có truyền thống tổ chức hội thảo hỗ trợ du học Thụy Sĩ, trường IMI University Center từ nhiều năm nay. BB Cầu Xanh tự hào vì luôn nhận được sự ủng hộ và tin nhiệm của đông đảo Quí vị phụ huynh và các em HSSV du học Thụy Sĩ!

Hội thảo được tổ chức thường xuyên tại khách sạn 5 sao với sự đón tiếp chu đáo nhất:
truong imi, du hoc thuy si.jpg

trường imi, du hoc thuy si.jpg

Tại buổi hội thảo, bằng những kiến thức thực tiễn sinh sống và học tập tại Thụy Sĩ, đại diện BB Cầu Xanh mở đầu buổi hội thảo với những chia sẻ sâu sắc và những lời khuyên hữu ích nhất cho các bạn chuẩn bị du học Thụy Sĩ về lối sống, cách sinh hoạt, văn hóa, tập quán v.v... của Thụy Sĩ:

du hoc thuy si, trường IMI.jpg

Đại diện BB Cầu Xanh cũng còn giới thiệu đầy đủ các lợi ích khi sinh viên du học cùng BB Cầu Xanh, ví dụ như BB Cầu Xanh luôn đồng hành với các bạn không chỉ ở bước chuẩn bị du học, mà còn cả trong quá trình học tập, phỏng vấn xin thực tập, xin việc sau này, đều nhận được sự tư vấn hỗ trợ trực tiếp từ BB Cầu Xanh:

du học thụy sĩ, truong imi.jpg

Ngoài ra, BB Cầu Xanh còn mang lại nhiều hỗ trợ tài chính khác có giá trị cao cho sinh viên du học Thụy Sĩ cùng công ty như hỗ trợ xin học bổng, hồ sơ miễn phí, hỗ trợ phí xin visa, vé máy bay v.v...
du học thụy sỹ, trường imi.jpg

Tại buổi hội thảo, các bạn cũng được đại diện trường IMI University Center trao đổi những thông tin hữu ích về du học Thụy Sĩ:
truong imi, du hoc thuy sy.jpg

Đại diện IMI UNiversity Center cũng còn thông tin cho Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh chi tiết về trường, về khóa học, nội dung học tập, học phí, chi phí sinh hoạt, cơ hội học bổng của trường:

du học thụy sỹ, truong IMI.jpg

du hoc thuy sy, trường IMI.jpg

Hội thảo cung cấp cho Quí vị phụ huynh và các bạn cơ hội để đàm thoại, xẻ chia bởi phong cách cởi mở và thân tình nhất. Bởi vậy, hội thảo du học Thụy Sĩ, trường IMI University Center không chỉ là cơ hội để các bạn thu thập thông tin và kiến thức, mà còn là cơ hội để các bạn sẻ chia, kết bạn và giao lưu với đại diện trường, với đội ngũ tư vấn Thụy Sĩ BB Cầu Xanh và với các bạn cùng trang lứa có cùng kế hoạch du học để mở rộng quan hệ xã hội. :
imi uni center, du hoc thuy si.jpg

du hoc thuy si, truong imi.jpg

Tại buổi hội thảo, đại diện IMI University Center còn tổ chức cho các bạn chơi trò trả lời câu hỏi nhanh và chính xác nhất, thật hào hứng và vui nhộn để giành những phần quà của trường:
IMI university center, du hoc thuy sy.jpg

Nhiều con dao đa năng của Thụy Sĩ do trường IMI mang tới đã được trao tặng! Nhiều món quà thú vị như sô cô la hiệu Swiss Dream và một chiếc đồng hộ Thụy Sĩ hiệu Swiss Military do chính đại diện BB Cầu Xanh mang về sau những chuyến công tác Thụy Sĩ đã được trao cho học sinh:
IMI university center, du học thụy sĩ.jpg

imi university center, du học thụy sỹ.jpg

Hiện tại BB Cầu Xanh đã có một đội ngũ sinh viên đã học, đã tốt nghiệp và đang học tại IMI University Center, luôn nhiệt tình hỗ trợ các thông tin thực tế cho các bạn còn đang tìm hiểu về trường.

Để xem hình ảnh về trường IMI, mời các bạn xem video tại đây.

Mọi thông tin và hỗ trợ xin nhập học, học bổng và visa miễn phí, mời các bạn liên hệ với BB Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về hỗ trợ du học Thụy Sĩ. Hằng năm BB Cầu Xanh luôn có những chuyến công tác mục thị điều kiện học tập và đào tạo của các trường và của sinh viên, giúp sinh viên có những cơ hội tốt nhất khi du học Thụy Sĩ.
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sĩ, du hoc thuy sy, IMI University Center
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat