Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
THÔNG CÁO BÁO CHÍ : Hội nghị quốc tế Vatel lần thứ 7 tại Martigny, Thụy Sĩ
Hàng năm các nhà quản lý cấp cao, hiệu trưởng các trường và đội ngũ toàn thành viên thuộc tập đoàn Vatel gặp nhau trong Hội nghị quốc tế tại một trong những cơ sở đào tạo của tập đoàn Vatel, để đề ra những mục tiêu chính cho năm học tiếp theo. Năm 2013, Trường Vatel Martigny, Thụy Sỹ đã được chọn làm nơi diễn ra Hội nghị từ ngày 5 tháng 5 đến hết ngày 7 tháng 5.
                   du hoc thuy si, truong vatel, 11.jpg

Thời khắc quan trọng của Tập đoàn Vatel: 

Mặc dù đến từ các quốc gia và những nền văn hóa khác nhau, nhưng tất cả hiệu trưởng của 30 trường hàng đầu thế giới về Đào tào Quản lý Du lịch và khác sạn đã cùng nhau chia sẻ những giá trị vật chất và tinh thần của Vatel. Cuộc họp thường niên này cũng mang đến những cơ hội trao đổi những kinh nghiệm quí báu giữa các thành viên, là cơ hội để chia sẻ những ý tưởng mới có thể làm tăng chất lượng các khóa học và quyết định đưa vào áp dụng những định hướng giáo dục mới trong bối cảnh quốc tế. 

 Cuộc Hội nghị thường niên cũng mang đến cho các đại biểu tham dự cơ hội thảo luận về những vấn đề liên quan đến các sự kiện giáo dục gần đây và thảo luận hướng phát triển mới nhất của ngành du lịch và khách sạn. 

Thấu hiểu Thế hệ mới 

- “Làm thế nào chúng tôi có thể truyền đạt một cách tốt nhất những kiến thức, hiểu biết, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên của mình?” Đây là câu hỏi thường xuyên được thảo luận sôi nổi ở Hội nghị thường niên. Năm nay, vấn đề này cũng được đưa ra thảo luận tại Hội nghị ở Martigny, Thụy Sĩ: 

 - “The Digital Native Generation: ít codes and communication channels” - Thế hệ sinh ra đã tiếp xúc ngay với hệ thống số hóa: bảng mã và các kênh thông tin của chúng”, là bài thảo luận của Oliver Rollot, chuyên gia về tuổi trẻ và giáo dục, đồng thời còn là cựu Giám đốc biên tập nhóm “Etudiant”, và là tác giả của cuốn sách Thế hệ Y (The Y Generation). 

- “Những khó khăn về giáo dục của Thế hệ Y: lại đổi mới phương pháp dạy học,” là thảo luận của Sebastien Vivier-Lirimont, ông là Phó quản lý của tập đoàn tư vấn HEADway, tốt nghiệp từ Trường Đại học Ecole Normale Superieure danh giá của Pháp, và là quyền Hiệu trưởng trường Kinh doanh EDHEC. 

Xác định định hướng giáo dục cho tương lai 

Sau hai buổi hội thảo trên là các buổi hội thảo tập chung thảo luận ở 3 chủ đề chính: 

- Thiết kế những phương pháp giáo dục mới 
- Đưa ra những khóa học mới trong chương trình giảng dạy 
- Tối ưu hóa những công nghệ mới 

Các nhóm thảo luận đã được thành lập và thông báo với các thành viên còn lại về những kết luận và kiến nghị đưa ra áp dụng. 

Năm 2014 tới, Hiệu trưởng các trường Vatel và các thành viên sẽ gặp lại nhau tại Manila. 

Để biết thêm thông tin về trường Vatel, mời các bạn tham khảo tại đâytại đây

Để xem băng video về trường  Vatel Thụy Sĩ, mời các bạn bấm tại đây.

BB Cầu Xanh tự hào là đại diện của tập đoàn Vatel, giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên Việt Nam nhập học vào Vatel. Mời các bạn liên hệ với BB Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất!

Du học BB.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat