Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Mời dự hội thảo du học Anh Quốc!
Du học Anh quốc là một trong những lựa chọn đòi hỏi chi phí lớn do Anh Quốc vốn nổi tiếng với chất lượng vượt trội về đào tạo và điều kiện sống cao. Tuy vậy, với những phương thức thông minh, bạn vẫn có khả năng giảm chi phí để du học tiết kiệm tại Anh quốc và đạt được những khóa học và bằng cấp tốt nhất. Bạn đang tìm kiếm một trường học tại Anh quốc nhưng lại muốn tránh sự ồn ào xô bồ của thành phố London quá rộng lớn và lạnh lùng?
                       Spinaker_Tower_from_across_the_Solent_Portsmouth.jpg

Portsmouth là thành phố xinh đẹp, nhỏ nhắn và thân thiện, nằm ngay trên bờ biển hiền hòa phía nam của Anh lại chỉ cách trung tâm London sầm uất có 80 phút đi tàu.

Công ty Cầu Xanh trân trọng mời Quí vị tham dự buổi gặp gỡ, trò chuyện với đại diện trường LSI, thành phố Portsmouth tại:

Thời gian: 1h00 chiều, thứ 5 ngày 06/06/2013
Địa điểm: số 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội.


Trường LSI cung cấp các khóa học tiếng Anh, các khóa dự bị và chuẩn bị vào các trường đại học danh tiếng với mức học phí tiết kiệm nhất, chương trình học dễ tiếp thu nhất. Mời các bạn sinh viên có quan tâm tới các trường đại học sau tại Anh quốc tới dự hội thảo để nghe giới thiệu về các khóa học và chương trình học:

University of Portsmouth
University of Southampton
University of Winchester
University of Chichester
Heriot-Watt University, Edinburgh

Hoặc học tại NPTC để lấy các chứng chỉ và bằng cao đẳng quốc gia với mức học phí thấp.


Để biết thông tin chi tiết về các khóa học, mức học phí, mời các bạn truy cập vào đường link tại đây:

Hẹn gặp Quí Phụ huynh và các Bạn tại hội thảo.

                      du hoc Anh, Portsmouth.jpg
                                    (Ảnh: Thành phố cảng Portsmouth)

CÔNG TY TNHH CẦU XANH
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC & LẬP NGHIỆP
13B, Quốc Tử Giám, Hà Nội. Điện thoại: 04 3 7325 896.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat