Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Nhật kí Hội thảo: Du học Thụy Sĩ, hội thảo trường IMI Thụy Sĩ tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh
Trường IMI là một trong số ít các trường đại học trên thế giới đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả sinh viên sau khi ra trường. Chính điều này đã tạo ra sự khác biệt thực sự của trường trong môi trường cạnh tranh hiện nay.
Hơn hai mươi năm, trường IMI đã thiết kế những khóa học về quản trị khách sạn và nghề nghiệp đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn khách sạn như: Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloomberg, Landmark London và Atlantis Dubai chỉ là một trong số ít những công ty tuyển dụng các nhà quản lý tương lai tốt nghiệp từ trường IMI. Sự kết hợp giữa chương trình đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng.

Buổi hội thảo do công ty BB Cầu Xanh tổ chức vừa diễn ra tại:

Hà Nội: lúc 18h00 thứ 6 ngày 14/6/2013 tại khách sạn Pullman và
Tp Hồ Chí Minh lúc 9 AM chủ nhật ngày 18/6/2013 tại vp BB Cầu Xanh ở 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1
đã thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng có cùng chung ước mơ du học Thụy Sĩ và tham vọng theo đuổi sự nghiệp kinh doanh quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ, đặc biệt là ngành kinh doanh du lịch khách sạn!

                     Du học thụy sĩ, IMI.JPG

Đại học IMI là một trong những lựa chọn tốt cho các bạn cân nhắc xem có phù hợp với mình hay không, điều này đã được khẳng định qua sự lựa chọn của rất nhiều bạn đã từng học, hay đã từng sang tìm hiểu và khám phá trước khi quyết định chọn trường... và được khẳng định qua những chuyến thăm và làm việc hằng năm tại trường của đại diện BB Cầu Xanh.

                    hoi-thao-truong-imi-university-center-co-hoi-hoc-bong-du-hoc-thuy-si.jpg
Buổi hội thảo diễn ra với sự tham gia của đại diện trường IMI Thụy Sĩ và đại diện công ty Cầu Xanh cùng toàn bộ đội ngũ tư vấn du học Thụy Sĩ của công ty Cầu Xanh (BB) và quan trọng nhất là sự có mặt của các vị phụ huynh và học sinh là những người làm nên thành công của buổi hội thảo!

                Du hoc Thuy Si, IMI.JPG

Đầu cuộc hội thảo, giám đốc công ty du học Cầu Xanh BB đã có những thuyết trình vô cùng sâu sắc dựa trên những hiểu biết thực tiễn mà kinh nghiệm nghề nghiệp của bà từ nhiều năm qua chuyên đi lại và sinh sống giữa Việt Nam và Thụy Sĩ.

                  Du hoc Thuy Sĩ, trường IMI.JPG

Tiếp theo, Đại diện trường đã dành thời gian trao đổi những thông tin giới thiệu về trường IMI, môi trường học tập, chương trình đào tạo, các chính sách hỗ trợ của nhà trường, học bổng, cơ hội nghề nghiệp và giải đáp tất cả các thắc mắc của các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

                Du hoc Thuy Si, truong IMI.JPG

Các giải đáp của ông và giám đốc công ty BB Cầu Xanh khiến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên rất hài lòng và tin tưởng IMI là trường đại học lí tưởng để đi du học qua sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty BB Cầu Xanh.

                 Du học Thụy Sĩ, truong IMi.JPG

Mọi thông tin và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, mời các bạn liên hệ với BiBi Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ.

Hằng năm, BiBi Cầu Xanh đều có những chuyến thăm, khảo sát và làm việc với các trường Thụy Sĩ, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên du học Thụy Sĩ cùng BiBi Cầu Xanh.

Du học tại đại học IMI cùng BB Cầu Xanh - đối tác truyền thống và tin cậy nhất của trường - chắc chắn các bạn sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất!

Mời Quí vị và các bạn xem chi tiết về trường IMI tại đây

Hoặc xem video của chúng tôi về trường IMI tại đây:

Chúc quí vị và các bạn một tuần mới an lành và hạnh phúc!
Hẹn gặp lại tất cả Quí vị và các bạn tại vp BB Cầu Xanh và tại Thụy Sĩ!


Du học BB


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Thụy Sĩ, trường IMI, học bổng, học phí, chương trình học
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat