Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Học tiếng anh tại Singapore để thuận lợi hơn khi học chuyên ngành
Học tiếng anh tại Singapore để thuận lợi hơn khi học chuyên ngành: Dù bạn đã đạt trình độ tốt về tiếng anh theo yêu cầu của trường nhập học thì cách học tại Singapore sẽ khác với cách học ở Việt Nam. Bạn cần học tiếng anh để giáo viên hướng dẫn...
Nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam chọn học tiếng anh ở nhà sau đó mới sang du học Singapore. Tuy nhiên, số khác lại quyết định sang Singapore học tiếng anh và lấy bằng cấp tại đây. Hình thức nào thực sự hiệu quả? Mỗi cách sẽ chứa đựng một ưu điểm riêng, tuy nhiên với việc xác định học tập tại Singapore, bạn nên kết hợp học tiếng anh tại quê nhà và học thêm vài tuần bên Singapore trước khi vào nhập học.

Học tiếng anh tại Singapore để dễ dàng học chuyên ngành 

Dù bạn đã đạt trình độ tốt về tiếng anh theo yêu cầu của trường nhập học thì cách học tại Singapore sẽ khác với cách học ở Việt Nam. Bạn cần học tiếng anh để giáo viên hướng dẫn cho bạn cách học tại Singapore chứ không đơn thuần là nâng cao trình độ tiếng anh. Hơn thế, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn cách đọc tài liệu bằng tiếng anh như thế nào cho nhanh và hiệu quả, cách làm một bài tiểu luận theo đúng format của trường, cách làm nghiên cứu chuyên sâu.

Tất cả mọi thứ liên quan đến kiến thức nền dùng cho tiếng anh học thuật chuyên ngành cũng là điều cần thiết mà bạn chỉ được dạy khi sang Singapore du học ( thông tin tham khảo một số trường đào tạo tiếng anh chuyên ngành tốt tại Singapore. Ở Việt Nam, tiếng anh bạn có thể tốt nhưng nó chỉ đóng vai trò là ngôn ngữ giao tiếp chứ chưa thể phát huy hết về công cụ làm việc và học tập. 

Học phí gần như ngang bằng khi học tại Việt Nam.

Nhiều bạn cho rằng, sang Singapore học tiếng anh với mức học phí từ tầm 2000SGD/khóa gần 3 tháng là cao hơn nhiều so với tại Việt Nam, nhưng nếu xét một cách kĩ càng thì không hề cao hơn nhé. Tại Việt Nam, nếu trình độ tiếng anh của bạn dưới 5.0 IELTS, việc bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc để học lên 6.0 hoặc 6.5 để đủ điều kiện du học là điều bình thường, vì với môi trường giao tiếp tiếng việt, sách vở hàng ngày tiếp cận vẫn bằng tiếng việt thì không thể trong hai tháng bạn lên trình tiếng anh của mình, cộng với việc học phí tại các trung tâm tiếng anh uy tín như British Council, Appolo, ACET cho các khóa học cấp tốc thường không dưới $1000, chưa kể nếu bạn kiểm tra đầu vào không tốt, phải học từ các trình độ thấp lên trình độ cao thì số tiền còn lớn hơn gấp nhiều lần. 

Với 2 hoặc 3 tháng bên Singapore, bạn tốn thêm một ít chi phí nhưng đổi lại bạn có cơ hội gần như tuyệt đối để nâng cao trình độ tiếng anh. Sinh hoạt hằng ngày buộc phải dùng tiếng anh, tất cả các buổi trên trường phải dùng tiếng anh, vô hình chung làm bạn quen dần với nó và xem nó là điều tất yếu trong cuộc sống. 

Có như thế, bạn mới có thể hiểu và học được khi bước vào chuyên ngành chính. Đặt biệt, khẩu ngữ cũng là điều cần thiết mà chúng tôi khuyên bạn nên sang Singapore học tiếng anh nếu bạn muốn du học tại đảo quốc Sư tử này. Vì ở Việt Nam, ngôn ngữ nói sẽ không ai dạy bạn được, bạn chỉ học được khi sống tại mỗi trường đó mà thôi.

Một hồ sơ đẹp để apply vào các trường tại Anh, Mỹ

Đối với du hoc Anh, Mỹ khi đi phỏng vấn xin Visa du học, nhiều bạn trượt bởi vì không thể hiện được sự rõ ràng trong kế hoạch học tập. Trong khi đó, nhà phỏng vấn cần ở bạn một định hướng rõ ràng vì họ nghĩ bạn đi du học chỉ vì mục đích định cư.

Nếu bạn có trong tay tấm bằng tiếng anh được cấp bởi Singapore, điều này chứng tỏ bạn là người muốn du học thực sự, có một sự chuẩn bị chu đáo chứ không vì một mục đích nào khác. Hơn nữa, bằng tiếng anh tại Singapore được nhiều nước công nhận nên bạn lại có thêm được một dấu cộng vào bộ hồ sơ du học của mình.

Một lưu ý nhỏ mà chúng tôi muốn đề cập với các bạn là việc đi học tiếng anh tại Singapore đối với những bạn có trình độ tiếng anh dưới 4.0 IELTS thì đây là một điều cần xem xét kĩ, vì việc giáo viên giảng dạy bằng tiếng anh mà bạn không hiểu được một phần nào thì dễ gây ra chán nản và cảm giác cô đơn trong lớp học. Vì thế tốt nhất là học tại Việt Nam khi bạn có một trình độ nhất định từ 5.0 IELTS để hòa nhập tốt nhất khi sang Singapore nhé.

Chi phí rẽ nhất kèm chất lượng tốt nhất là điều mà du học sinh Việt Nam mong muốn khi sang du học Singapore. Tuy nhiên, cái gì cũng phải được đầu tư kĩ lưỡng, đầu tư chắc cho hôm nay thì về sau sẽ sinh lời nhiều hơn. Đừng vì một chút lợi ích nhỏ hôm nay mà kết quả về sau lại không bền vững. Hãy chuẩn bị cho mình vốn tiếng anh tốt nhất ở Việt Nam để khi sang Singapore, bạn chỉ mất thêm vài tuần để hòa nhập với tiếng anh tại đây. Vừa tiết kiệm tiền, vừa đạt kết quả tốt nhất nhé!


                                                 du hoc BB.jpgMời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Singapore, học tiếng anh, IETLS, chương trình học, học bổng, học phí
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat