Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
ICP và Đại học Portsmouth
Tin vui cho những bạn chuẩn bị nhập học tại ĐH Porsmouth: Mới đây, theo kết quả điều tra của Times Higher Word Ranking, ĐH Portsmouth lọt vào Top danh sách các trường ĐH hiện đại nhất Anh Quốc, và thêm một tin vui nữa ĐH Portsmouth vô cùng vinh dự nằm trong Top 50 trường hàng đầu Vương Quốc Anh theo bảng xếp hạng của Guardian League, cùng vị trí với các trường danh tiếng khác như ĐH Liverpool, ĐH Queen's Belfast, ĐH Sussex, và ĐH Goldsmith's College London.

ICP thuộc Đại học Portsmouth vui mừng thông báo với các Bạn sinh viên quan tâm đến các ngành học kỹ thuật. Năm nay trường ICP sẽ bắt đầu mở chương trình Đại học năm nhất ngành Kỹ thuật. Kỳ nhập học đầu tiên sẽ bắt đầu từ tháng 9 năm học 2014 tới. Hoàn thành chương trình năm nhất này, các em sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào đại học năm 2 các ngành học để lấy bằng: 

- Kỹ sư xây dựng

- Kỹ sư giao thông

- Kỹ sư máy tính

- Kỹ sư chế tạo điện tử 

- Cử nhân mạng máy tính 

Các Bạn có nguyện vọng học ngành kỹ thuật hãy nhanh liên hệ với DU HỌC BB để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể nhé.

Một tin vui nữa trong tháng này là Hiệu phó của trường, Giáo sư John Craven, nhận được danh hiệu cống hiến do The News Business Excellence Awards 2013 bình chọn, ông đã có nhiều cống hiến trong việc liên kết trường ĐH Portsmouth với các doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp trong nước và xa hơn nữa là các doanh nghiệp nước ngoài. Ông đã giữ cương vị Hiệu phó trường ĐH Portsmouth trong suốt 16 năm qua, trước đó ông đã có 25 năm công tác tại trường ĐH Kent và ông cũng từng nghiên cứu Toán học và Kinh tế tại ĐH Cambridge.

                                   du hoc uk - portsmouth.jpg

(Ảnh: Bạn Phương Thảo sinh viên của công ty Cầu Xanh )

Giới thiệu về International College Portsmouth:

Bạn đang tìm kiếm một trường Đại học Anh quốc nhưng lại muốn học ở ngoài London? Trường Cao đẳng Quốc tế Portsmouth (ICP) là trường liên kết với Đại học Portsmouth. ICP tọa lạc tại khuôn viên trường Đại học và cung cấp chương trình Dự bị Quốc tế và Năm nhất Đại học. Với lợi thế của 3 đợt nhập học trong một năm (tháng Mười, tháng Hai và tháng Sáu), tất cả các khóa đều liên thông trực tiếp với chương trình cử nhân tại Đại học Portsmouth.

Portsmouth là thành phố xinh đẹp nằm trên bờ biển phía nam của Anh và chỉ cách trung tâm London 90 phút đi tàu. Khu học xá của trường nằm ngay tại trung tâm thành phố và chỉ cách những đường bờ biển tuyệt vời vài bước. Portsmouth có môi trường quốc tế, thân thiện, an toàn và mức sống thấp với rất nhiều công việc bán thời gian dành cho sinh viên. Trường Đại học cũng có bộ phận tuyển dụng riêng, Purple Door, nơi tất cả sinh viên có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm cũng như những chỉ dẫn về nghề nghiệp. Theo luật nhập cư, sinh viêt tốt nghiệp từ trường Đại học Portsmouth được ở lại Anh làm việc trong 2 năm.

Giới thiệu về Đại học Portsmouth:

Nằm cách London chỉ 1 giờ rưỡi đi tàu về phía đông Nam, Portsmouth là một trong những đại học công lập lớn nhất tại miền Nam nước Anh và cũng là một đại học hiện đại hàng đầu, có uy tín và danh tiếng về giảng dạy và sự hài lòng của sinh viên với thế mạnh nghiên cứu xuất sắc. Được thành lập vào năm 1869, Đại học Portsmouth được đánh giá là trường đại học tốt nhất trong số các trường Đại học ở bờ biển phía nam theo Khảo sát Sinh viên Toàn quốc năm 2008. Hiện tại trường có 22.000 sinh viên đang theo học với 4.000 sinh viên quốc tế.

Theo báo cáo gần nhất của Research Assessment Exercise (RAE 2008), trường Đại học đã thực hiện những nghiên cứu hàng đầu thế giới trong một vài lĩnh vực. Ví dụ, trong môn Toán Ứng dụng, Portsmouth được đánh giá tương đương với Cambridge, Durham và Oxford, với tổng điểm cao nhất cho nghiên cứu (75%).

Đại học Portsmouth là trường đại học đứng thứ 5 châu Âu về đào tạo các ngành cơ khí, tự động; thứ 5 Anh quốc về các ngành dịch vụ như giải trí, du lịch, khách sạn, thể thao và thuộc "top 10" các trường Đại học “mới” về đào tạo các ngành kinh tế (kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại, marketing..), ngành IT và luật.

Portsmouth là thành phố cảng và trung tâm du lịch lớn nhất nhì Anh Quốc. Nhưng mức sinh hoạt phí thấp 15% so với London. Thực sự, Portsmouth là nơi học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế.

Chuyên ngành đào tạo:
- Kế toán, Tài chính
- Kinh doanh
- Máy tính
- Công nghệ sáng tạo
- Kỹ thuật
- Luật
- Toán học
- Khoa học

                  Du học Anh, Trường ICP- Portsmouth.JPG
( Đại diện công ty Cầu Xanh cùng đại diện Trường cao đẳng ICP)

Học phí:


1.Tiếng anh:

- Học phí: 3.200/kỳ/3 tháng.
Nhập học: tháng 3, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 10.
Thời gian học tùy theo trình độ của học sinh

2. Dự bị đại học:

- Học phí: Chuyên ngành kinh doanh: 5.750 bảng/năm
                  Chuyên ngành Toán học, Luật, Công nghệ sáng tạo: 9.000 bảng/năm
                  Chuyên ngành Kỹ thuật, Khoa học: 10.000 bảng/năm
- Thời gian nhập học: tháng 1, 6, 9 (tùy từng chuyên ngành cụ thể).
- Yêu cầu : TN 11 từ 6.5 trở lên, IELTS 5.5

3. Năm nhất Đại học

- Học phí: Ngành Kinh doanh, Tài chính, Kế toán: 9.000 bảng/năm
                  Ngành Kỹ thuật: 10.500 bảng/năm
                  Ngành Máy tính, Công nghệ sáng tạo, Luật, Toán học, Khoa học: 10.000 – 11.300 bảng.
 - Thời gian nhập học : Tháng 1, 9
- Yêu cầu: TN12 từ 6.5 trở lên, IELTS 6.0

4. Năm thứ hai Đại học:

- Học phí: 9.600 – 11.300 bảng/năm
- Yêu cầu: IELTS 6.0

5. Năm cuối Đại học:


- Học phí: 9.600 – 11.300 bảng/năm
- Thời gian nhập học : Tháng 9
- Yêu cầu: Tốt nghiệp Phổ thông trung học, IELTS 6.0 hoặc tương đương

6. Sau Đại học:


- Học phí : Dự bị Thạc Sỹ: 5.750 bảng ( Khai giảng tháng 6)
                   Thạc sỹ: 10.500 bảng ( khai giảng tháng 9)
- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, IELTS 6.5 hoặc tương đương .

Đặc biệt có khóa MBA hai năm giành cho các bạn vừa học vừa làm có hưởng lương.
Học bổng du học Anh quốc tại đại học Portsmouth:
Học bổng từ 10% - 50% học phí cho các chương trình từ dự bị Đại học đến Thạc sĩ.
Chương trình MBA có học bổng từ 30% - 50% học phí.

                   3 du hoc uk.jpg

(Ảnh: Bạn Phương Thảo sinh viên của công ty Cầu Xanh )

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với BB Roses công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất với chương trình hỗ trợ đặc biệt cho du học Anh quốc trường đại học Portmouth.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat