Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Anh: Mời gặp đại diện trực tiếp trường ICP
Bạn đang tìm kiếm một trường Đại học Anh quốc nhưng lại muốn học ở ngoài London để có chi phí thấp nhưng đi đến London để thăm thú và khám phá cũng thật vô cùng thuận lợi? ICP là sự lựa chọn hợp lý với môi trường học tập thân thiện. ICP liên kết và nằm trong khuôn viên của Trường Đại học Portsmouth!
BB Roses Công ty Cầu Xanh trân trọng kính mời các quí vị phụ huynh và các Bạn HSSV tới gặp trực tiếp với trường ICP, cô Noémie Peignon, tại:

Địa điểm: số 13 B Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Thời gian: 10 giờ 30 phút thứ 6 ngày 12/07/2013

                                             Du hoc Anh, du hoc UK, truong ICP.jpg

Tại buổi gặp gỡ, đại diện Trường ICP, Đại học Portsmouth sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về thành phố Portsmouth, về cuộc sống ở đây cũng như cuộc sống của sinh viên tại Portsmouth, các thông tin cụ thể và chính xác nhất về học phí và học bổng của trường.

Trường Cao đẳng Quốc tế Portsmouth (ICP) là trường liên kết với Đại học Portsmouth. ICP tọa lạc tại khuôn viên trường Đại học và cung cấp chương trình Dự bị Quốc tế và Năm nhất Đại học. Với lợi thế của 3 đợt nhập học trong một năm (tháng Mười, tháng Hai và tháng Sáu), tất cả các khóa đều liên thông trực tiếp với chương trình cử nhân tại Đại học Portsmouth. Các khóa học của trường được thiết kế để phù hợp với những nhu cầu cụ thể của sinh viên quốc tế và cung cấp một môi trường hỗ trợ ưu việt cho việc chuyển tiếp học tập tại Anh.

Là một sinh viên quốc tế của ICP, bạn sẽ học trong những lớp có sĩ số nhỏ với những giờ phụ đạo và hỗ trợ bởi các giảng viên và gia sư hàng đầu. Các sinh viên của ICP cũng được tiếp cận với các dịch vụ của Đại học Portsmouth bao gồm thư viện, hiệp hội sinh viên và các phòng máy tính. Chất lượng giảng dạy, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ phúc lợi và hỗ trợ 24/24 sẽ mang đến cho bạn cơ hội và sự tự do để thử thách bạn trong môi trường đại học. Sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình học tại ICP, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình cử nhân tương ứng tại Đại học Portsmouth.

Năm lí do để theo học tại ICP

- Học chương trình Năm 1 Đại học với ICP giúp bạn rút ngắn thời gian vào Năm 2 của chương trình Cử nhân của Đại học Portsmouth.
- Lớp học sỹ số nhỏ với sự quan tâm đến từng cá nhân.
- Địa điểm tuyệt vời: chỉ cách London 90 phút đi xe lửa và 2 giờ đi tàu thủy tới Pháp.
- Kỳ nhập học linh hoạt: 3 đợt khai giảng trong một năm.
- Giá trị cho đồng tiền. Chi phí sinh hoạt thấp so với nhiều thành phố khác ở Anh.

Giới thiệu về Đại học Portsmouth:

Portsmouth là thành phố xinh đẹp nằm trên bờ biển phía nam của Anh và chỉ cách trung tâm London 90 phút đi tàu. Khu học xá của trường nằm ngay tại trung tâm thành phố và chỉ cách những đường bờ biển tuyệt vời vài bước. Portsmouth có môi trường quốc tế, thân thiện, an toàn và mức sống thấp với rất nhiều công việc bán thời gian dành cho sinh viên. Trường Đại học cũng có bộ phận tuyển dụng riêng, Purple Door, nơi tất cả sinh viên có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm cũng như những chỉ dẫn về nghề nghiệp. Theo luật nhập cư, sinh viêt tốt nghiệp từ trường Đại học Portsmouth được ở lại Anh làm việc trong 2 năm.

Mới đây, theo kết quả điều tra của Times Higher Word Ranking, Đại học Portsmouth lọt vào Top danh sách các trường ĐH hiện đại nhất Anh Quốc, và thêm một tin vui nữa Đại học Portsmouth vô cùng vinh dự nằm trong Top 50 trường hàng đầu Vương Quốc Anh theo bảng xếp hạng của Guardian League, cùng vị trí với các trường danh tiếng khác như ĐH Liverpool, ĐH Queen's Belfast, ĐH Sussex, và ĐH Goldsmith's College London.

                   8 du hoc uk.jpg

(Ảnh: bạn Thảo sinh viên của công ty BB Cầu Xanh)

Đại học Portsmouth là trường đại học đứng thứ 5 châu Âu về đào tạo các ngành cơ khí, tự động; thứ 5 Anh quốc về các ngành dịch vụ như giải trí, du lịch, khách sạn, thể thao và thuộc "top 10" các trường Đại học “mới” về đào tạo các ngành kinh tế (kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại, marketing..), ngành IT và luật.

Portsmouth là thành phố cảng và trung tâm du lịch lớn nhất nhì Anh Quốc. Nhưng mức sinh hoạt phí thấp 15% so với London. Thực sự, Portsmouth là nơi học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế.

Chuyên ngành đào tạo:
- Kế toán, Tài chính
- Kinh doanh
- Máy tính
- Công nghệ sáng tạo
- Kỹ thuật
- Luật
- Toán học
- Khoa học

Thông tin thêm về giới thiệu Trường Đại học portsmouth và khóa học, mời các bạn xem tại đây:

                                                   du hoc BB.jpg

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với BB Roses công ty Cầu Xanh để đăng ký tham dự hội thảo và được hỗ trợ chuyên nghiệp!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Anh, du học UK, du học, học bổng, chi phí, chương trình học
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat