Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Singapore: Mời gặp đại diện trường MIS với nhiều học bổng và hỗ trợ vượt trội
Hãy nhanh chân giành cơ hội học bổng cao nhất cho du học Singapore, tại trường MIS – Marketing Institute of Singapore. Mời các bạn liên lạc với BB, công ty Cầu Xanh, số 1 về tư vấn du học Singapore để nhận được hỗ trợ tốt nhất!
Mời các Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV tới dự buổi gặp gỡ đại diện trường tại:

Hà Nội:

Thời gian: 15 giờ 30 chiều ngày 06/08/2013.
Địa điểm: số 13 B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại:0437325896

HCM:

Thời gian: 11h sáng thứ 2 ngày 5/8/2013
Địa điểm: Tầng trệt, Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu
Số điện thoại: 01223993082

                du học singapore, trường marketing mis.jpg

MIS là một tổ chức phi lợi nhuận, là thành viên sáng lập Hiệp Hội Tiếp thị khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APMF) và là thành viên của Hiệp Hội Tiếp thị thế giới (WMA).

Trường được thành lập vào năm 1973 với hơn 35 năm kinh nghiệm giảng dạy về Tiếp thị và Kinh doanh. MIS đạt chứng chỉ Case Trust do Hiệp hội Người tiêu dùng Singapore (CASE) cấp. Năm 2010, trường vinh dự đạt được chứng nhận Edu Trust 4 năm dành cho các tổ chức giáo dục tư nhân.

Là trường đầu tiên đạt chứng nhận 4 năm của Hội Đồng Bổ Nhiệm Chất Lượng Giáo Dục Anh (BAC) trong khu vực Đông Nam và Đông Bắc Á.

Lợi thế của MIS:

Học phí thấp hơn các trường kinh doanh khác.

Liên kết với trường Đại học chất lượng cao ở Anh Quốc như Đại học Buckingham.

Đội ngũ giảng viên là các chuyên viên hàng đầu về lĩnh vực Tiếp thị đã góp phần đào tạo thế hệ sinh viên năng động & thành công trong sự nghiệp.

Là sinh viên MIS, sinh viên được tham gia hàng trăm hội thảo , các khóa huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của HIỆP HỘI SALES & MARKETING SINGAPORE tổ chức, giúp sinh viên trang bị kiến thức và xây dựng các mối quan hệ xã hội nhằm hỗ trợ cho việc tìm việc làm sau này.

Học xá đầy đủ tiện nghi, ngay tại khu Orchard Road trung tâm Singapore

Thông tin học bổng và thông tin về trường mời các bạn xem tại đây


Mời các bạn liên hệ với BB Merlion, công ty Cầu Xanh, chuyên tư vấn du học Singapore, để nhận được vé máy bay miễn phí, hỗ trợ cao nhất và tốt nhất! Mọi tư vấn, thủ tục hoàn toàn miễn phí.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học singapore, học bổng, học phí, chi phí
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat