Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tin mới từ trường Vatel Thụy Sĩ, tháng 8/2013
Du học BB luôn cập nhật cho các bạn các kiến thức mới và thực tế nhất về du học Thụy Sĩ. Hỗ trợ du học Thụy Sĩ tốt nhất tại Du học BB.
Các em sinh viên thân mến!
Kỳ nhập học mùa thu năm nay đã đến gần và chúng tôi rất vui mừng thông báo với các em thông tin mới nhất từ trường Vatel Thụy Sỹ để giúp các em có cái nhìn tổng quát về sự phát triển của trường, điều này cũng mang đến cơ hội học tập ngày càng tăng lên tại các khu học xá của trường. Điều này cũng sẽ giúp các em sinh viên có thêm thông tin về trường Vatel để trao đổi với người thân, bạn bè, giúp các em đưa ra quyết định học tập nhanh chóng hơn.
du học thụy sĩ, trường vatel 2013.jpg
(Ảnh chụp bởi Du học BB trong chuyến công tác tại trường 2013 - Lối vào trường Vatel và khách sạn 4 sao Vatel)

Kỳ nhập học tiếp theo/ Những ai sẽ học tại Vatel?
Năm học này, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng 86 sinh viên quốc tế đã được trường xét và được trường chấp nhận theo học, ở cả chương trình Cử Nhân và Thạc Sỹ. Điều này góp phần cho số quốc gia có sinh viên học tập tại khu học xá xinh xắn của trường lên đến 45 quốc gia. Những quốc gia mới có sinh viên theo học như Armenia, San Salvador, Nhật Bản, Ukraina, Nga và nhiều nước khác. Hơn 75% sinh viên của khóa Thạc sỹ nói ít nhất 3 thứ tiếng, và 70% sinh viên đến từ Châu Âu. 21% sinh viên đến từ các nước Châu Á Thái Bình Dương.

Kỳ nhập học tiếp theo/ Ai sẽ dạy sinh viên Vatel?

Chúng tôi rất vui mừng và tự hào chào đón những giảng viên mới đến làm việc tại trường. Cô giáo mới nhất của trường là cô Phylis Koessler, cô tốt nghiệp MBA về Marketing Chiến lược, Thạc sỹ hệ thống quản trị thông tin, Phó chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Giám đốc của Air-China, cô sẽ dạy môn Marketing cho các bạn sinh viên khóa Cử nhân. Cô sẽ là thành viên của Khoa cùng với 28 giảng viên khác. Cùng với các giảng viên thực hành và những thành viên khác trong khoa, tỉ lệ giảng viên/ sinh viên lên đến 7.9
du học thụy sĩ, trường quốc tế vatel 2013.jpg
(Ảnh chụp bởi Du học BB trong chuyến công tác tại trường 2013 - Góc học tập sinh viên Vatel)

Quan hệ đối tác mới trong các dự án kỹ thuật số:
Sau lần thử nghiệm đầu tiên, trường đã quyết định cấp cho tất cả sinh viên thẻ ASUS. Vatel là trường đầu tiên chỉ làm việc dựa trên thẻ trong ngành công nghiệp khách sạn ở Thụy Sỹ. Các em sinh viên sẽ đến lớp mang theo thẻ của mình, điều này sẽ cho phép nhà trường giảm chi phí in xuống còn 61% với công nghệ mới nhất. Trường cũng tự hào khi lập quan hệ đối tác với IDIAP bắt đầu từ mùa thu năm 2013 nay, IDIAP là viện nghiên cứu sinh trắc hàng đầu. Trong 3 năm học, ít nhất sinh viên sẽ được tham gia vào dự án này, và được đồng tài trợ bởi EPFL – trường hàng đầu về đào tạo kỹ sư tại Châu Âu theo bảng xếp hạng Thượng Hải và Cornell. Trong suốt thời gian này IDIAP sẽ đánh giá và hiểu xem giao tiếp phi ngôn ngữ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc đưa ra quyết định trong những tình huống như phỏng vấn nghề nghiệp, IDIAP sau đó sẽ phát triển một giao diện điện thoại di động cho phép các em sinh viên rèn luyện và mang lại cơ hội được nhận nhiều hơn.

Nhiều không gian hơn giành cho cùng một số lượng sinh viên – Vấn đề về chất lượng.

Trường Vatel Thụy Sỹ sẽ có thêm 3 phòng học mới vào năm nay, các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi cùng với những công nghệ mới nhất. Một phòng nghiên cứu mới cũng đã được cung cấp phục vụ cho mục đích học tập của các em sinh viên. Và mỗi phòng học sẽ không quá 28 sinh viên.
du học thụy sĩ, khách sạn 4 sao vatel.jpg
(Ảnh chụp bởi Du học BB trong chuyến công tác tại trường 2013 - Khách sạn 4 sao Vatel ngay trong trường)

Thông tin liên hệ mới ở bộ phận xét duyệt hồ sơ:
Phòng công tác sinh viên sẽ có thêm Cô Kathia tham gia với bộ phận xét duyệt hồ sơ vào tháng 10 tới. Cô Kathia sẽ chịu trách nhiệm về việc quản lý, bảo hiểm và các vấn đề pháp lý của sinh viên. Cô Kathia cũng sẽ hỗ trợ Florian trong các vấn đề liên quan đến sinh viên như thông tin liên lạc, thể thao, các vấn đề liên quan đến sức khỏe của sinh viên.

Chăm sóc sinh viên là sứ mệnh của chúng tôi:
Các em sinh viên đôi khi sẽ gặp khó khăn trong việc hòa nhập với các nhóm sinh viên chưa quen biết. Vì vậy trường Vatel Thụy Sỹ đã quyết định thuê một công ty nước ngoài chuyên tổ chức các hoạt động làm việc theo nhóm để các em làm quen và thúc đẩy tinh thần làm việc theo nhóm của các em sinh viên. Mobilizinteams International đã hợp tác với các hãng Nestlé, Nokia trong nhiều năm và theo sát nghiên cứu về tâm lý hành vi để giúp sinh viên hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân hơn. Điều này cho phép nhà trường hiểu rõ hơn về các em sinh viên và cũng giúp các em có kết quả học tập tốt hơn trong suốt quá trình học tập tại Vatel Thụy Sỹ. Văn Phòng Đời Sống Sinh Viên cũng tự hào có thêm 3 tư vấn viên bắt đầu từ mùa thu 2013 này, điều này cho phép các em sinh viên có một người bạn thân thiết của mình, nếu các em cần một người nào đó để tâm sự, nói chuyện hoặc giúp các em vượt qua thời gian khó khăn, thì 3 tư vấn viên sẽ sẵn sàng lắng nghe tâm sự của các em sinh viên và tuyệt đối giữ bí mật. Các em có thể gọi điện nói chuyện với tư vấn viên 24 giờ trong ngày.

Mang đến những kiến thức mới nhất đến với các em sinh viên:

Bắt đầu từ kỳ nhập học mùa thu 2013, Trường Vatel Thụy Sỹ sẽ thường xuyên tổ chức các hội nghị, diễn giả là những vị khách quý. Các em sinh viên sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về ngành du lịch khách sạn. Buổi hội nghị vào tối thứ 4 tuần vừa qua đã nói về những chủ đề như: thiết kế trong ngành công nghiệp khách sạn, quản lý doanh thu và thu nhập trong ngành hàng không, chủ khách sạn tư nhân: Những mối đe dọa của B & B, những lớp học hỗ trợ đầu tiên dành cho sinh viên.

Những buổi hội thảo về Châu Á cũng sẽ được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần để giúp các em sinh viên làm quen và hiểu biết thêm về đời sống và công việc tại Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản. Nâng cao tinh thần thể thao trong suốt quá trình học tập: Bắt đầu từ kỳ nhập học mùa thu năm 2013, các em sinh viên trường Vatel Thụy sỹ sẽ được sử dụng xe đạp miễn phí để dạo vòng quanh Martigny. 10 chiếc xe đạp mới màu xanh của trường sẽ được cung cấp cho các em sinh viên.

Hãy đến với chúng tôi nếu bạn có thể:
Quá trình tuyển chọn sinh viên Việt Nam cho Vatel hiện nay được thực hiện qua hai bước là lọc hồ sơ và phỏng vấn qua skype. Tiến tới sinh viên sẽ có thể được yêu cầu làm bài kiểm tra đầu vào tại văn phòng đại diện của Vatel tại Du học BB số 13 B Quốc Tử Giám. Mọi thông tin chi tiết về trường Vatel, mời các bạn liên hệ với Du học BB, đại diện chính thức của trường để có được thông tin chính xác nhất.

Chào đón tân sinh viên năm học 2013!
Ngày Hội cung cấp thông tin và đón khách đến thăm quan trường tiếp theo sẽ là ngày 7 tháng 12 năm 2013. Trường Vatel Thụy Sỹ đang chờ đón các Bạn tân sinh viên đến khám phá môi trường học tập lý tưởng tại Vatel. Mọi thông tin cần hỗ trợ xin vui long liên hệ Du học BB, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ.
du học thụy sĩ, du học bb.jpg
(Ảnh chụp bởi Du học BB trong chuyến công tác tại trường 2013 - Bàn tiếp tân trường Vatel)

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học thụy sĩ, du học thụy sỹ, trường vatel, du lịch, khách sạn, thực tập có lương
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat