Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Mời thăm thành phố Portsmouth và trường Đại học Portsmouth cùng Du học BB
Du học Anh Quốc luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa và những tư vấn thực tế nhất từ du học BB qua những chuyến thăm, làm việc và khảo sát hàng năm của Du học BB tại các trường đại học Anh Quốc.

Du học Anh quốc tại đại học Đại học Portsmouth, nằm tại trung tâm thành phố Portsmouth sẽ được sự hỗ trợ tối đa từ Du học BB. Mời các bạn cùng thăm trường và vương quốc Anh qua góc nhìn của Du học BB! 

Trường Đại học Portsmouth qui mô với bề dày trăm năm lịch sử chiếm hầu hết khu trung tâm của thành phố Portsmouth - South Sea. Đối với các bạn lần đầu tiên du học Anh Quốc để lấy bằng đại học, có trình độ tiếng Anh còn hạn chế và chưa quen với môi trường học tập bên Anh Quốc, hoặc đối với các bạn đi học thạc sĩ mà điểm đại học trung bình dưới 7.0, sẽ được bố trí học để củng cố và vâng cao trình độ tại trường cao đẳng quốc tế ICP trực thuộc và nằm trong khuôn viên đại học Portsmouth. 

Du học bb tại đai hoc Portsmouth.jpg

(Ảnh: Đại diện Du học BB thăm và làm việc tại trường Đại học Portsmouth)

Bài viết dưới đây là kết quả khảo sát, thăm quan và làm việc của đại diện Du học BB tại Anh quốc và trường đại học Portsmouth, nghiêm cấm mọi hình thực sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB. 

Portsmouth là thành phố có mật độ dân số đông thứ 2 ở Anh sau thủ đô London. Đây cũng là là quê hương của đại văn hào Charles Dickens, Conan Doyle, cha đẻ của nhân vật thám tử tư Sherlock Holmes. Nơi đây còn có xưởng sửa chữa tàu lâu đời nhất thế giới vẫn còn sử dụng. Từ nhiều thế kỷ trước, nơi đây là khu vực cảng hải quân quan trọng, mà hiện tại, ngoài biển vẫn còn sáu hòn đảo nhân tạo hoành tráng với mục đích quân sự. 
 
quân sự tại cảng portsmouth.jpg

(Ảnh: Với vị thế quan trọng của mình, cảng Portsmouth là cảng quân sự số 1 của Anh Quốc: đại bác trên cảng Portsmouth)

Ngày nay, nơi cảng biển này là nơi thành bình nhất với những chuyến tàu mang người và hàng sang Pháp: 
Portsmouth và những chuyến thuyền sang pháp.jpg

(Ảnh: Cảng Portsmouth và những chuyến tàu vượt biển sang Pháp)

Cảng Portsmouth cũng chính là nơi chuyến tàu đầu tiên rời Anh quốc vượt đại dương đi khám phá và thành lập nên đất nước Australia

du học uk, cảng portsmouth, sang Úc.jpg
tình hữu nghị anh úc, du học anh quốc.jpg

(Ảnh: Kỉ niệm việc khai phá Australia và tình hữu nghị Anh-Úc tại cảng biển Portsmouth)

Khu cầu cảng Gunwharf Quays không chỉ là nơi ngồi ngắm biển và thưởng thức trà, bia Anh quốc nổi tiếng, mà lui lên một chút sẽ còn là trung tâm mua sắm nằm sát cảng biển, với gần 100 nhãn hiệu nổi tiếng, rạp chiếu phim, khách sạn, hơn 20 quán bar và nhà hàng của hầu hết các nước trên thế giới, nhà hàng Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc... nằm vòng vòng bên bờ biển: 

trung tâm mua sắm Portsmouth.jpg

nhà hàng bên bờ biển Portsmouth.jpg

(Ảnh: Khu mua sắm, ăn uống tại Gunwharf Quays)

Nói đến cảng, không thể không nói đến thuyền và buồm! Thành phố cảng Portsmouth có công trình nổi tiếng là tòa tháp Spinnaker cao hơn mặt biển 170m. Xây xong từ năm 2005, tháp Spinnaker là kiến trúc cao nhất có thể vào bên trong trên toàn Vương quốc Anh, mang biểu tượng cánh buồm của thuyền đua bay theo gió. Trên đỉnh là 3 tầng quan sát, với tầng thứ 1 ờ độ cao 100m, nơi có một khoảng nền nhà làm bằng kính được xem là lớn nhất ở châu Âu. 

Spinnaker Tower.jpg

(Ảnh: Công trình tháp Cánh buồm – Spinnaker Tower - tại cảng Portsmouth)

Và đến thăm Portsmouth, thật khó mà cưỡng lại mong muốn được trèo lên tòa tháp này để nhìn bao quát toàn bộ Portsmouth và chụp ảnh lưu niệm. Từ trên tháp Spinnaker có thể quan sát được toàn cảnh 320 độ thành phố Portsmouth, cảng Langstone và cảng Portsmouth. 


Thành phố Portsmouth có rất nhiều những công trình độc đáo, tòa nhà thương mại và văn phòng mang tên Thỏi Son – Lipstick Tower mà một trong những công trình đó, các bạn có thấy Portsmouth điệu đàng không nào? 

du học anh, trường Portsmouth.jpg

(Ảnh: từ cảng Portsmouth – Gunwharf Quays – nhìn về trung tâm thành phố với tòa nhà Lipstick Tower nổi bật)

Và bây giờ, Du học BB mời bạn tham quant rung tâm thành phố Porsmouth, nơi đây không thiếu bất kì thứ gì mà bạn cần: Công viên Victoria, nơi nghỉ chân của người dân Portsmouth trong những ngày hè, nơi gặp gỡ bạn bè, tổ chức pic nic, thưởng thức khí trời bên trên những đám cỏ xanh. Và nếu không thích bơi ngoài biển, bạn có thể tới trung tâm bơi lội Victoria… 

đầy đủ mọi thứ tại Portsmouth.jpg
(Ảnh: tại Portsmouth, bạn có thể tìm thấy mọi thứ mà bạn cần)

Và ngoài đường, điều kiện giao thông an toàn, thành phố sạch đẹp khuyến khích người dân đi lại chủ yếu bằng phương tiện công cộng, còn sinh viên thường xuyên đi xe đạp hay đi bộ.Tại đây, bạn đi bộ trong vòng 10 đến 20 phút là chuyện bình thường. Tại trung tâm thành phố Portsmouth, bạn hoàn toàn có thể đi bộ! 

trung tâm thành phố portsmouth.jpg

(Ảnh: trung tâm thành phố Portsmouth, nơi gần ga tàu Portsmouth South Sea)

Trường Đại học Portsmouth qui mô với bề dày trăm năm lịch sử chiếm hầu hết khu trung tâm của thành phố Portsmouth - South Sea. Sau đây là một vào lối vào của trường:

đại học Portsmouth, lối vào 1.jpg

đại học portsmouth, lối vào 2.jpg

Đại học Portsmouth, lối vào 3.jpg

dai hoc portsmouth, loi vao 4.jpg

(Ảnh: Trường Đại học Portsmouth nhìn từ một số lối vào từ các đường phố chính tại trung tâm thành phố Portsmouth)

Và đây là một lối vào khác dẫn đến Trường quốc tế ICP trực thuộc trường đại học Portsmouth, đào tạo các khóa học chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế lần đầu tiên du học UK hoặc chưa đủ điều kiện về tiếng Anh hay học lực trước khi nhập học khóa thạc sĩ:

trường quốc tế ICP.jpg
(Ảnh: Trường quốc tế ICP).

Khu quảng trường Trung tâm thành phố Portsmouth là nơi hằng năm trường Đại học Portsmouth tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên. Mời bạn cùng Du học BB ghé thăm lễ trao bằng của trường đại học Portsmouth năm 2013:

Đại học Portsmouth, nơi tổ chức lễ tốt nghiệp.jpg

(Ảnh: sinh viên và giảng viên Đại học Portsmouth đang nô nức chuẩn bị quần áo và đồ uống cho lễ trao bằng 2013)

Nằm cách London chỉ 1 giờ rưỡi đi tàu về phía đông Nam, Portsmouth là một trong những đại học công lập lớn nhất tại miền Nam nước Anh và cũng là một đại học hiện đại hàng đầu, có uy tín và danh tiếng về giảng dạy và sự hài lòng của sinh viên với thế mạnh nghiên cứu xuất sắc. 

Du học Anh trường Porstmouth.jpg

(Ảnh: Đại diện Du học BB thăm và làm việc tại Trường Kinh tế và Kinh doanh, thuộc Đại học Portsmouth)

Được thành lập vào năm 1869, Đại học Portsmouth được đánh giá là trường đại học tốt nhất trong số các trường Đại học ở bờ biển phía nam theo Khảo sát Sinh viên Toàn quốc năm 2008. Hiện tại trường có 22.000 sinh viên đang theo học với 4.000 sinh viên quốc tế. 
 
từ trên khoa kinh tế nhìn ra.jpg

(Ảnh: Từ trên Khoa kinh tế và Kinh doanh, nhìn ra bên ngoài sân trường)

Theo báo cáo của Research Assessment Exercise (RAE 2008), trường Đại học đã thực hiện những nghiên cứu hàng đầu thế giới trong một vài lĩnh vực. Ví dụ, trong môn Toán Ứng dụng, Portsmouth được đánh giá tương đương với Cambridge, Durham và Oxford, với tổng điểm cao nhất cho nghiên cứu (75%). 
Du học BB cùng các bạn đồng nghiệp.jpg

(Du học BB làm việc cùng các bạn đồng  nghiệp tại Portsmouth)


Đại học Portsmouth là trường đại học đứng thứ 5 châu Âu về đào tạo các ngành cơ khí, tự động; thứ 5 Anh quốc về các ngành dịch vụ như giải trí, du lịch, khách sạn, thể thao và thuộc "top 10" các trường Đại học “mới” về đào tạo các ngành kinh tế (kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại, marketing..), ngành IT và luật. 

Du học BB thăm hỏi sv tại dai hoc portsmouth.jpg

(Ảnh: Du học BB thăm hỏi và quan tâm tới sinh viên Việt Nam đang học tại Đại học Portsmouth)

Theo kết quả điều tra của Times Higher Word Ranking, ĐH Portsmouth thuộc Top danh sách các trường ĐH hiện đại nhất Anh Quốc. ĐH Portsmouth cũng vinh dự nằm trong Top 50 trường hàng đầu Vương Quốc Anh theo bảng xếp hạng của Guardian League, cùng vị trí với các trường danh tiếng khác. 

Nếu bạn đi một vòng quanh trường Đại học Portsmouth, bạn sẽ gặp không hiếm cảnh một giáo viên ngồi kèm một học sinh học bài sẽ thấy sự hỗ trợ và quan tâm hết lòng của giáo viên ở đây tới chất lượng đào tạo và kết quả học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, Đại học Portsmouth luôn quan tâm tới cuộc sống của sinh viên, dạy cho sinh viên trân trọng đồng tiền, yêu quí sự lao động và hỗ trợ việc làm cho sinh viên.

hỗ trợ của đại học portsmouth.jpg

(Ảnh: Phòng hỗ trợ việc làm và tìm nơi thực tập cho sinh viên của Đại học Portsmouth)

Portsmouth - thành phố cảng và trung tâm du lịch lớn nhất nhì Anh Quốc- nhưng mức sinh hoạt phí thấp 15% so với London, thực sự là nơi học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế. 

Thông tin chi tiết về khóa học và mức học phí cập nhật, mời các bạn liên hệ với Du học BB để nhận những hỗ trợ tốt nhất và cao nhất.

dai hoc portsmouth va du hoc BB.jpg

(Ảnh: Đại diện Du học BB làm việc cùng đại diện đại học Portsmouth)tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat