Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh quốc: Mời bạn thăm trường Đại Học Southampton cùng Du học BB
Trường Đại học Southampton là một trong 15 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Anh và là 1 trong 20 thành viên của Hiệp hội Russell Group (nhóm 20 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Anh) với hơn 20 nhóm ngành xếp trong top 10, đặc biệt ngành Hóa, Kỹ sư Điện – Điện tử, Cơ khí, Truyền thông, Y tế, Tài chính, Quản trị, Nghệ thuật nằm trong top 5.
Trường tự hào có mặt trong 100 đại học hàng đầu trên thế giới của tờ Times Higher Education. Trường có hơn 300 khóa học bao trùm tất cả các ngành Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ, Kinh tế, Kinh doanh, Quản lý khách sạn, Du lịch, Hóa sinh, Y học, Hóa sinh, Xây dựng, Nghệ thuật, Giáo dục, Nhân văn,…

Mời các bạn thăm trường Đại học Southampton cùng Du học BB nhé! Bài viết dưới đây là kết quả khảo sát, thăm quan và làm việc của đại diện Du học BB tại Anh quốc và trường đại học Southampton, nghiêm cấm mọi hình thực sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB.

Trường Đại học Southampton là một khu học xá toàn diện, đầy đủ mọi thứ ở ngay trong trường, từ nhà ăn đến khu thể thao, thư viện... Đến học tại ĐH Southampton, bạn có thể sẽ chẳng phải đi ra ngoài khu học xá. Để đến trường Đại học Southampton bạn sẽ phải đi xe buýt, xe buýt sẽ dừng ngay trước lối vào của trường:
du học Anh quốc, đại học Southampton, lối vào.jpg
(Ảnh: trên xe buýt đến trường đại học Southampton, khu phố gần trường)
du học anh quốc, đại học Southampton, du học bb.jpg

Ảnh: bến xe buýt ngay trước cổng trường đại học Southampton:
Du học Anh quốc, đại học southampton, bến xe.jpg

du học Anh quốc, đại học southampton, xe buýt.jpg

Trường có 6 khu học xá, khu chính tại Highfield, khu học xá dành riêng cho sinh viên các ngành nghệ thuật tại Winchester. Có hơn 24.000 sinh viên theo học tại Đại học Southampton, trong đó có hơn 17.000 sinh viên theo học hệ đại học và 7000 sinh viên hệ sau đại học. Trong số các sinh viên theo học tại đh Southampton thì có 4.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 nước khác nhau, trong đó có 116 sinh viên Việt Nam đang theo học ở bậc ĐH và Sau ĐH.
các khoa.jpg
(Ảnh: Đại học Southampton rộng rãi với đầy đủ các cơ sở hạ tầng, các khoa học phong phú phục vụ nhu cầu sinh viên)

Khuôn viên của Đại học Southampton không những rất rộng, mà còn có quang cảnh yên tĩnh, tràn ngập thiên nhiên, rất thuận lợi cho sinh viên có đầu óc thư thái để tập trung học tập:
du học bb, khuôn viên đại học southampton.jpg

khuôn viên đại học southampton.jpg
(Ảnh: Khuôn viên đại học Southampton)

Ngoài việc cung cấp chất lượng giáo dục xuất sắc, ĐH Southampton còn có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất tốt, từ việc giải quyết các nhu cầu về sinh hoạt như chỗ ở, ăn uống, thể thao, giải trí,… đến việc hỗ trợ tìm kiếm các công việc làm thêm cho sinh viên.
khu thể thaojpg.jpg
(Ảnh: Khu trung tâm thể thao của trường ĐH Southampton)

bể bơi.jpg
(Ảnh: Bể bơi của trường đại học Southampton)

Trường ĐH Southampton có 8 khoa, mỗi khoa gồm nhiều chương trình học đa dạng.
Khoa kinh doanh.jpg
(Ảnh: Khoa Luật và Kinh doanh, thu hút đông sinh viên Việt Nam)
- Khoa Luật và Kinh Doanh
- Khoa Kỹ thuật và Môi trường
- Khoa Khoa học sức khỏe
- Khoa Khoa học xã hội và nhân văn - Khoa Y
- Khoa Khoa học Môi trường và Khoa học Tự nhiên
- Khoa Khoa học ứng dụng
- Khoa học Xã hội
Giảng đường field.jpg
(Ảnh: Khu giảng đường Field)

Thư viện trường.jpg
(Ảnh: Thư viện trường đại học Southampton là nơi học sinh tụ tập học nhóm và tự học)

Học phí năm học 2013:
Khóa Đại học:
Các khóa học trên lớp: 12.420 bảng

Khóa Sau Đại Học:
Các khóa học trên lớp: 13.500 bảng

Khóa Nghiên Cứu:
Các khóa học trên lớp: 13.500 bảng
Để biết chính xác về mức học phí của các khóa học, từ khóa chuyển tiếp đến các khóa học chính, mời các bạn liên hệ với Du học BB.

Học tập tại Đại học Southampton, chẳng những bạn sẽ được học tại một cơ sở hiện đại với đầy đủ các điều kiện bao gồm bên trong học xá, mà nếu bạn muốn có những cuối tuần thảnh thơi, tận hưởng không khí trong lành của những trang trại trĩu trịt cây trái, cũng hoàn toàn không khó khăn gì, bạn chỉ cần bi xe buýt khoảng 30 phút!
trung tâm .jpg

trung tâm 1.jpg
(Ảnh: trung tâm thành phố Southampton, từ đây bạn có thể đi xe buýt khoảng 30 phút để tới trường đại học Southampton hoặc 30 phút để ra các nông trại trĩu trịt cây quả)

Mời bạn cùng Du học BB thăm nông trại hoa quả không xa Southampton mà tại đây, bạn sẽ được mời vào tự hái hoa quả - pick your own - ra cân và trả tiền:
southampton 2.jpg
(Ảnh: Hái phúc bồn tử tại Southampton - Phương Thảo - sinh viên khóa thạc sĩ ngành phân tích tài chính ĐH Southampton)
southampton.jpg

southampton hái dâu.jpg
(Ảnh: Đại diện Du học BB trong buổi hái Dâu Tây cùng bạn Phương Thảo sinh viên của công ty đang Du học tại Southampton tại trang trại gần Southampton).

Mọi hỗ trợ thực tế nhất và cao nhất cho Du học UK, tại Đại học Southampton, mời các bạn liên hệ với Du học BB.
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học anh quốc, du hoc anh quoc, du hoc uk, dai hoc Southampton
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat