Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh quốc: mời bạn thăm trường Brunel University
Được thành lập năm từ 1966, Đại học Brunel nằm tại Uxbridge, về phía Tây London, chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu và rất gần với sân bay Heathrow. Mời các bạn thăm quan Uxbridge và đại học Brunel cùng Du học BB Cầu Xanh.
WP_001936.jpg
(Ảnh: Cổng chính trường ĐH Brunel)

Bài viết dưới đây là kết quả khảo sát, thăm quan và làm việc của đại diện Du học BB tại Anh quốc và trường đại học Brunel, nghiêm cấm mọi hình thực sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB. 

Học tập tại Đại học Brunel uy tín thật là tiện lợi vì trường chỉ cách trung tâm London có 30 phút đi tube (tàu điện ngầm) tại đây:

WP_001906.jpg
(Ảnh: Bến tàu điện tại Uxbridge, gần trường ĐH Brunel, đến trung tâm London mất 30 phút)

Học tại Đại học Brunel nằm ở Uxbridge, bạn tránh xa được sự ồn ã, náo nhiệt và đắt đỏ của một thành phố đông đúc quá nhiều khách du lịch là London, nhưng vẫn có thể đến dễ dàng để làm thêm; đồng thời bạn được hưởng thụ một cuộc sống thanh bình như những người dân Anh quốc bản địa khác. Mời các bạn dạo một vòng quanh trung tâm Uxbridge nhé!

WP_001924.jpg

WP_001911.jpg

WP_001898.jpg

(Ảnh: con phố chính của Uxbridge, gần trường Brunel)

WP_001903.jpg
WP_001890.jpg
(Ảnh: trung tâm thương mại tại Uxbridge)

Đại học Brunel có khu học xá được trang bị hiện đại, thư viện lớn, trung tâm công nghệ thông tin tiên tiến, các khu liên hợp thể thao trong nhà và ngoài trời tầm vóc. Cơ sở vật chất tốt của trường cùng với việc đưa đón sân bay miễn phí và chỗ ở thuận tiện tạo cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái.

Sau đây là một số ảnh khuôn viên trường Đại học Brunel:

WP_001880.jpg
(Ảnh: Một trong những tòa nhà giảng đường của Đại học Brunel)

WP_001840.jpg
(Ảnh: Tòa nhà lễ tân của Đại học Brunel)

WP_001842.jpg
(Ảnh: một số giảng đường của Đại học Brunel)

WP_001877.jpg
(Lối vào phía sau của đại học Brunel)

Trong khuôn viên của đại học Brunel, sinh viên có đầy đủ những dịch vụ tốt nhất cần thiết cho cuộc sống sinh viên như nhà ăn cộng đồng - nơi bạn bè làm quen và cùng trò chuyện, trạm y tế, ngân hàng, hỗ trợ các hoạt động cộng đồng, thư viện, trung tâm thể dục thể thao nâng cao rèn luyện sức khỏe v.v...

WP_001848.jpg
(Ảnh: các hoạt động nâng cao sức khỏe và rèn luyện thể dục thể thao tại ĐH Brunel vô cùng phong phú và dễ tiếp cận đối với sinh viên).

WP_001846.jpg
(Một góc nhỏ trong khu thể thao của đại học Brunel - nơi sinh viên có thể chơi bóng rổ, bóng truyền, cầu lông và trèo tường)

Câu lạc bộ các hoạt động tình nguyện giúp sinh viên tham gia vào các hoạt động lí thú và bổ ích bên cạnh các giờ học nghiêm túc trên lớp ngay tại trong khuôn viên trường:

WP_001858.jpg

Ngân hàng và trạm y tế ngay trong khuôn viên trường chăm sóc cho sức khỏe và vấn đề tài chính của sinh viên đại học Brunel:

WP_001869.jpg

Bếp ăn tập thể, là nơi sinh viên ăn cùng nhau và là nơi trao đổi, trò chuyện gắn liền với những kỉ niệm đẹp nhất của một thời sinh viên:

WP_001866.jpg

Hiện tại Brunel có 13.000 sinh viên với khoảng 2.000 sinh viên quốc tế đến từ trên 100 quốc gia. Trường Đại học Brunel cung cấp các chương trình giảng dạy và nghiên cứu cho trình độ Đại học và sau Đại học với các chuyên ngành Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế và Tài chính; Công nghệ thông tin và Tin học; Cơ khí; Điện tử và Cơ khí Điện tử; Thiết kế; Luật Quốc tế và Khoa học Sinh học. 

Lý do học tại Đại học Brunel 
• Đại học Brunel là một trường đại học hiện đại, năng động, tự hào với chất lượng các chương trình học thuật và tính ứng dụng vào hoạt động nghiên cứu. 

• Nhiều chương trình đào tạo tại trường được công nhận chất lượng bởi các cơ quan chuyên môn như Thiết kế sản phẩm và công nghiệp, Hoạt động thanh niên và xã hội, Định hướng nghề nghiệp, Vật lý trị liệu, Sức khỏe cộng đồng, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, Luật, Tâm lý và Kỹ thuật cơ học. 

• Các chuyên ngành thuộc top 10 quốc gia bao gồm: - Thiết kế (hạng 1), Lịch sử (hạng 10) theo The Sunday Times Uni Guide 2011 - Thiết kế (hạng 5), Khoa học thể thao (hạng 9) theo The Independent Complete Uni Guide 2011. - Thiết kế (hạng 3), Vật lý trị liệu (thuộc khoa Tâm lý và Giải phẫu) (hạng 5), Kỹ thật tổng quát (hạng 6) theo The Guardian Uni 2011 - Thiết kế (hạng 6), Giáo dục (hạng 10) theo The Good University Guide 2011 

• The Financial Times xếp khoa Kinh doanh của trường Đại học Brunel thuộc top 75 tại châu Âu và đứng hạng thứ 21 tại nước Anh trong bảng FT's 2010 European Business Schools. 

• Trong những năm qua, Đại học Brunel đã đầu tư gần 300 triệu bảng Anh vào chương trình quy hoạch cơ sở đào tạo để có được những tiện ích học tập-nghiên cứu hiện đại và ấn tượng dành cho toàn thể sinh viên-nhân viên. 

• Đội ngũ giảng viên Đại học Brunel có trình độ cao trong lĩnh vực đào tạo, đảm bảo sinh viên được giảng dạy những kiến thức cập nhật và có tính ứng dụng cao. 

• Công tác nghiên cứu tại Đại học Brunel cũng tạo nên mối liên kết chặt chẽ với các đơn vị kinh doanh, ngành công nghiệp và các tổ chức công, mang đến cơ hội thực tập cho sinh viên nhằm đảo bảo sinh viên được trang bị những kỹ năng chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu tuyển dụng. Việc làm sau tốt nghiệp 

• Sinh viên tốt nghiệp Đại học Brunel có lương khởi điểm cao đứng hàng 13 tại Anh (theo Sunday Times Good University Guide). Mức lương trung bình 22.323 bảng Anh của sinh viên Đại học Brunel cao hơn 3.000 bảng so với mức trung bình tại Anh. 

• Năm 2010, Đại học Brunel nằm trong danh sách các trường đại học nhận giải thưởng Times Higher Education Entrepreneurial, công nhận những sáng kiến mới nhằm khuyến khích phát huy ý tưởng và suy nghĩ sáng tạo trong cộng đồng các trường đại học 

• Một trong những điểm khác biệt của Đại học Brunel là cam kết khả năng làm việc của sinh viên qua kinh nghiệm thực tiễn trong công việc được lồng ghép vào các khóa học. 4 năm học tại Đại học Brunel trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể cạnh tranh trong thị trường việc làm. 

• Nhiều khóa học tại Đại học Brunel trang bị cho sinh viên 6 tháng đến một năm kinh nghiệm làm việc. Trong đó, có trường hợp sinh viên giữ được việc làm cố định sau tốt nghiệp. 

• Mỗi phân khoa tại trường Đại học Brunel đều có nhân viên phụ trách Trung tâm việc làm nhằm cập nhật thông tin và xây dựng mối liên kết với các nhà tuyển dụng.

Trong trường Đại học Brunel, có trường cao đẳng quốc tế LIBT đặc biệt dành cho các bạn sinh viên quốc tế lần đầu sang Anh quốc du học để làm quen với môi trường và phong cách sống và học tập tại Anh quốc. Những bạn chưa có đủ điều kiện nhập học thẳng vào đại học Brunel cũng được học tại đây:

WP_001930.jpg

Mọi thông tin chi tiết về khóa học và học phí, mời các bạn liên hệ trực tiếp với Du học BB Cầu Xanh. Đặc biệt, với mối quan hệ mật thiết với trường ĐH Brunel, du học Anh quốc tại trường ĐH Brunel, các bạn sinh viên luôn được nhân những hỗ trợ tốt nhất! Mời các bạn liên hệ với công ty Du học BB Cầu Xanh.

du học anh quốc.jpg

(Đại diện Du học BB Cầu Xanh trong chuyến thăm và làm việc tại trường Brunel)

MỜI LIÊN HỆ CẦU XANH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ VỀ DU HỌC ANH VỚI TỈ LỆ VISA CAO NHẤT!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học anh quốc, du hoc anh quoc, dai hoc brunel, đại học Brunel, du hoc UK, du học UK
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat