Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Philippines: Trường Global Standard English Language School
Chương trình học tiếng Anh tại Philippines hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ tại Hàn Quốc và Nhật Bản, Trung Quốc với chi phí thấp và hiệu quả học tập cao. Để giúp những người học tiếng Anh tại Việt Nam nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, công ty Cầu Xanh mời các bạn tới trường Global Standard English Language School.
1. Giới thiệu về trường

Global Standard English Language School là một trong những học viện quốc tế hàng đầu nằm ở trung tâm của Clark Freeport Zone, Pampanga ở Philippines (cách thủ đô Melina 1h30 đi xe ô tô). Trường cam kết mang lại sự uyên bác cho những người mong muốn học và sử dụng tiếng Anh, trường có đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm cao và sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của sinh viên quốc tế .

                                 Du học philipine- học tiếng anh- trường global standard.png

Global Standard English Language School cung cấp các khóa học tiếng Anh vào tất cả các tháng trong năm và dạy ở tất cả các cấp độ chuyên sâu về tiếng Anh: ngữ pháp , đọc, viết , nghe, nói, phát âm, luyện các kì thi quốc tế ( IELTS / TOEIC / TOEFL ), khóa học Tiếng anh thương mại .

Giáo viên của Global Standard English Language School mang lại một cách tiếp cận mới và sáng tạo để học tiếng Anh bằng cách cung cấp các chương trình giảng dạy đặc biệt, tính linh hoạt cao, và sự quan tâm sâu sắc tới các học viên.
                                    
Tour du lịch và các chương trình tiếp cận cộng đồng khác nhau cũng được tổ chức trong các ngày nghỉ và ngày cuối tuần để tăng sự giao lưu giữa thầy và trò. Qua đó, sinh viên cũng có cơ hội khám phá vẻ đẹp và văn hóa của đất nước Philippines. Bằng cách này, Global Standard English Language School không chỉ giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh mà còn nâng cao kĩ năng mềm nữa .

Global Standard English Language School năm ở Clark Freeport Zone- là một nơi rất an toàn để ở . Bộ đội và cảnh sát bảo vệ 24/ 24 giờ

2. Lí do nên học tại Global Standard English Language School

- Là môi trường tốt nhất để học tiếng Anh tại Philipine: GS là trường về ngôn ngữ đầu tiên đặt tại Clark- vùng kinh tế trọng điểm của Philipine. Có rất nhiều người nước ngoài từ Mĩ, Nhật, Hàn, các nước châu Âu đang sống và kinh doanh trong lĩnh vực IT và giải trí.
                                  Du học Philipine- thư viện.png
(Ảnh: Thư viện trường Global Standard English Language School)

- Là môi trường tốt nhất để giải trí và tham gia các hoạt động: Chỉ cần mất từ 5 tới 10 phút từ trường bạn có thể tới được các khu mua sắm và các trung tâm giải trí. Trường nằm ở thành phố resort nổi tiếng thế giới với các trung tâm giải trí bậc nhất như Mimosa country clubs, Fontana Resort, Duty- Free Shop, Clear Water Park, Cart, etc, trường cũng nằm gần các bệnh viện, nhà thuốc, Spa, nhà hàng Hàn Quốc, Nhà hàng Nhật Bản, Sân bay quốc tế Clark.

- Giáo viên tốt nhất: Hiệu trường của trường Global Standard English Language School là người từng học tập tại Mỹ và có trình độ cao về tiếng Anh lựa chọn các giáo viên có trình độ cao với việc thi đầu vào khá gắt gao mới trở thành giáo viên của GS.
                                  Du học Philipine- mô hình lớp học theo nhóm.png
( Ảnh: Mô hình lớp học theo nhóm, 1 thầy-4 trò)

- Cơ sở vật chất hiện đại: Trường rộng 33.057 m2, giống như một resort được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với một phòng học có thể chứa tới 500 sinh viên, kí túc xá rộng rãi, phòng ăn, bể bơi, sân chơi golf, phòng gym, sân tennis, sân chơi bóng rổ, canteen, thư viện.. tất cả ở trong một khuôn viên rộng lớn của trường.
              Du học Philipine.jpg

- Trường ngôn ngữ gần sân bay quốc tế Clark nhất của Philipine: trường cách sân bay quốc tế Clark 5 phút nên sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển. Nhưng nếu bạn muốn tới sân bay quốc tế Manila bạn sẽ mất khoảng 1h30.

- Quản lý học tập mang tính hệ thống: Hiệu trưởng, các nhà quản lý, các giáo viên bản ngữ sẽ ở cùng sinh viên 24 giờ và quản lý tất cả thời khóa biểu học tập của sinh viên. Các bài học sẽ được lên giáo án kĩ lưỡng và khoa học để đáp ứng được như cầu học tiếng Anh một các nhanh nhất và hiệu quả nhất.

                              Du học Philipine- lớp học.png

(Ảnh: Mô hình lớp học 1 thầy- 1 trò (180 lớp học)

Học phí

 

4 tuần

8 tuần

12 tuần

16 tuần

20 tuần

24 tuần

Học phí

700

1.400

2.100

2.800

3.500

4.200

Phòng ở

 

4 tuần

8 tuần

12 tuần

16 tuần

20 tuần

24 tuần

Phòng đơn

750

1.500

2.250

3.000

3.750

4.500

Phòng đôi

650

1.300

1.950

2.600

3.250

3.900

Phòng 3

550

1.100

1.650

2.200

2.750

3.300

Phòng 4

500

1.000

1.500

2.000

2.250

3.000

Du học Philipine-phòng đơn.png Du học Philipine, Phòng đôi.jpg

Du học Philipine, phòng 3 người.pngDU học Philipine, phòng 4 người.png


Căn hộ cao cấp (Premium) (dành cho 2 người trở lên, học từ 24 tuần trở lên). Phí đăng kí 200

4 tuần

2 người

3 người

4 người

5 người

1.300

1.950

2.600

3.250

 Du học Philipine, premium.pngDu học Philipine, Global Standard English Language School.png

Du học Philipine, premium 2.pngDu học Philipine, trường Global Standard.png

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Philippine, tiếng anh, học tiếng anh, ôn thi IELTS
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat