Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc: Mời gặp đại diện tư vấn tuyển sinh Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent, Sydney.
Mời các bạn đến dự buổi gặp gỡ trực tiếp với đại diện Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent để nhận sự tư vấn và hỗ trợ toàn diện nhất.
Địa điểm tổ chức: Văn phòng Du học BB Cầu Xanh, tầng 2, số 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội 
Thời gian tổ chức: 10h 00, thứ Ba ngày 24/09/2013. 
Đặt chỗ trước: Đt: 04 37325 896. Hotline: 098 40 23247

                                     Du học Australia- Học viện công nghệ Kent.jpg

Được thành lập năm 1989 tại Sydney, Học viện Kinh doanh Công nghệ Kent ( Kent Institute of Business and Technology) là cơ sở đào tạo được sự công nhận bởi Hội đồng Ủy nhiệm Giáo dục Đào tạo và Dạy nghề của chính quyền bang New South Wales (VETAB) và Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc (ACPET). Chương trình được đánh giá và kiểm định theo hệ thống Quản lý chất lượng đào tạo (AQTF) của Chính phủ Úc.

Đến với Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường giảng dạy hiện đại, đa dạng từ Chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao đến chương trình Cử nhân

                    Du học Úc- học viện công nghệ Kent.jpg

Những lý do để bạn lựa chọn Kent Institute:

- Đây là một tổ chức giáo dục được Chính phủ Úc công nhận. Bằng cấp do Học viện Kinh Doanh và Công nghệ KENT cấp có giá trị trên toàn nước Úc và tất cả các nước thuộc cộng đồng các quốc gia độc lập (Anh, Canada, Singapore,…) và hầu hết các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. 
- Trường đặt tại trung tâm thành phố Sydney, thuận lợi cho giao thông công cộng và tìm kiếm việc làm thêm. 
- Chương trình xét giảm tín chỉ dành cho tất cá các bạn sinh viên Cao đẳng quốc tế và Cao đẳng Việt Nam. 
- Các sinh viên tốt nghiệp từ Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent đã và đang làm việc tại các công ty có tầm cỡ,công ty đa quốc gia hoặc khởi nghiệp và điều hành doanh nghiệp do bản thân tự xây dựng và phát triển. 
- Chương trình học phí ưu đãi, kỳ nhập học linh hoạt (tháng 2, 6, 10).

Thông tin chi tiết về trường, mời các bạn xem tại đây

Mời các bạn liên hệ với Bibi Cầu Xanh Kangaroos, chuyên tư vấn du học Australia để nhận được sự hỗ trợ toàn diện nhất. Mọi tư vấn và thủ tục hoàn toàn miễn phí!

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat