Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh quốc: mời bạn thăm thành phố Brighton và đại học Brighton
Trường Đại Học Brighton có môi trường học tập thân thiện nằm gần bờ biển phía nam của nước Anh. Đây là một trong các cơ sở đào tạo khối ngành kinh tế tại Anh. Trường có 3 khu học xá ở Brighton, Eastbourne và Hastings với phong cảng đồng quê rất đẹp và có nắng ấm nhiều hơn so với những vùng khác của Anh Quốc. Thành phố Brighton chỉ cách London 60 phút và 30 phút từ Sân bay quốc tế Gatwick.
du học anh quốc, đại học brighton, 5.jpg
(Ga tàu ở Brighton)

Đại học Brighton hiện có hơn 22,000 sinh viên, trong đó có 1,200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau. Số lượng sinh viên quốc tế không quá đông đảo nhưng đến từ rất nhiều quốc tịch khách nhau. Ngoài con số ấn tượng về số lượng sinh viên, đại học Brighton còn tạo được kỷ lục về trường có số lượng sinh viên tìm được việc làm tại Anh sau khi tốt nghiệp là 94%.

Sức hút lớn nhất đối với sinh viên quốc tế ở đại học Brighton là uy tín và chất lượng giảng dạy. Đại học Brighton có hơn 80 chuyên ngành đào tạo cả bậc đại học và thạc sỹ. Một số ngành có thế mạnh và được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học là: kinh doanh, tài chính, đầu tư, kế toán, kiến trúc, luật, tin học….

Thành tích của Trường trong đợt Đánh giá Chất Lượng Giảng dạy và thanh tra OFSTED nằm trong nhóm cao nhất so với bất cứ trường đại học nào của Vương quốc Anh. Trường thường xuyên tổ chức các khoá học tiếng Anh nếu bạn cần nâng cao tiếng Anh trước khi vào học chính khoá. Các lớp hỗ trợ tiếng Anh miễn phí cũng được tổ chức trong suốt thời gian bạn theo học ngành đã chọn tại trường.
brighton Business School 1 copy.jpg
(Ảnh: trường đại học Brighton)

Trường đứng thứ 19 trong bảng xếp hạng của Liên đoàn trường đại học trên lãnh thổ Vương quốc Anh Trường xếp thứ 3 trong Top 10 trường đại học hiện đại của nước Anh (The Sunday Times University Guide, 2006).

Các khóa học của trường bao gồm Kinh doanh, ACCA (Chứng chỉ kiểm toán chuyên nghiệp), Kế toán và tài chính, Kỹ sư, Sinh học và Y sinh học, Hóa học, Công nghệ thông tin, Khoa học Môi trường, Kiến trúc, Thiết kế, Truyền thông, Du lịch và khách sạn, Bán lẻ, Thể thao và rất nhiều môn học khác…
brighton Business School copy.jpg
(Trường đại học Brighton)

Tại sao nên chọn học ở Đại Học Brighton?
Trường Đại học sáng tạo, toàn cầu: Đại học Brighton đã và đang nắm bắt những thay đổi và thích ứng với những thay đổi đó trong 150 năm qua. Ngày nay rất nhiều khóa học của trường đang đi đầu khuynh hướng toàn cầu. Học tập tại trường, các em sinh viên sẽ được học và phát triển trong một cộng đồng nghiên cứu năng động và đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Các nghiên cứu của trường trong các lĩnh vực như Kinh doanh, Quản lý, Nghệ thuật và Kỹ thuật được đánh giá cao trong Nghiên cứu Đánh giá gần đây nhất.  Trường đã và đang đầu tư cơ sở vật chất và kỹ thuật đạt tiêu chuẩn cho phép các em sinh viên sử dụng công nghệ mới áp dụng vào thực tiễn.

Lợi thế cạnh tranh: Học tập tại trường Đại học quốc tế và có tấm bằng Đại học trong tay kết hợp với những kiến thức mới và kinh nghiệm làm việc thực tiễn là một lợi thế canh tranh sau khi ra trường của sinh viên. Các nhà tuyển dụng đánh giá trình độ của sinh viên mới ra trường thông qua kiến thức mới nhất mà sinh viên có được và kinh nghiệm thực tiễn.
du hoc anh quoc, dai hoc brighton.jpg
(Ảnh: trường đại học Brighton)

Trải nghiệm cuộc sống tại UK: trong quá trình học tập sẽ giúp các em sinh viên có cái nhìn toàn diện về các nền văn hóa khác nhau, điều này sẽ có ích trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay. Sinh viên sẽ được thực hành tại một trong những công ty đối tác của trường như: Nike Holland, Goldman Sachs London, Walt Disney and American Express.
brighton university.jpg
(Ảnh: Thành phố Brighton xinh xắn với những nét đẹp rất Châu Âu cổ kính)

Học tập tại vùng biển tràn ngập nắng gió của xứ sở sương mù Anh Quốc:
Nằm ở vùng biển Đông Nam của nước Anh, Đại học Brighton chỉ cách London khoảng 1h đi tàu, cuộc sống thanh bình và chi phí thấp hơn hẳn khu vực trung tâm.

Trường có 5 khu học xá rộng lớn nằm ở các thành phố Brighton, Eastbourne và Halsting – Thành phố biển đẹp nhất ở nước Anh. Bạn sẽ không thể biết có bao nhiêu du học sinh tại Anh “ghen tỵ” khi biết bạn được sống tại thành phố được sinh viên Anh bình chọn là đáng mê mẩn nhất.
du hoc anh quoc, dai hoc brighton, 3.jpg
(Ảnh: thành phố Brighton với rất nhiều thanh niên, sinh viên quốc tế, một thành phố dân cư trẻ và du lịch phát triển mạnh mẽ)

Một trường đại học chuyên ngành hàng đầu: Những kiến thức mới nhất của những đối tác của trường trong ngành công nghiệp và những kiến thức chuyên môn được áp dụng để phát triển và giảng dạy trong những môn học của trường.

Cộng đồng Brighton toàn cầu: Những khóa học và kinh nghiệm thực tiễn trường mang đến cho sinh viên đã và đang hấp dẫn ngày càng đông các em sinh viên từ hơn 150 quốc gia trên thế giới. Trong khi đó các nghiên cứu của trường cũng tạo điều kiện cho việc kết nối giữa trường với sinh viên trên khắp thế giới. Những sinh viên tốt nghiệp của trường đều là thành viên của hiệp cựu sinh viên trường ĐH Brighton, hãy tham gia vào một hệ thống kết nối trên toàn thế giới với hơn 100.000 sinh viên.
du học anh quốc, đại học brighton.jpg
(Tại trung tâm thành phố Brighton)

Chấp cánh cho thành công của Bạn: Nhà trường sẽ hỗ trợ các em sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường. Trường sẽ hỗ trợ các em sinh viên trong việc sắp xếp cuộc sống mới khi vừa sang trường, giúp các em thành công trong học tập và hướng đến mục tiêu nghề nghiệp lâu dài.
du học anh quoc, dai hoc brighton, trung tam brighton city.jpg
(Công viên trung tâm thành phố Brighton là nơi nghỉ ngơi và tụ họp của đông đảo thanh niên và du khách)

Hỗ trợ sinh viên khi đến trường nhập học: Mỗi sinh viên đều có 1 gia sư riêng hỗ trợ trong quá trình học tập và các em sinh viên cũng được đăng ký các lớp tiếng anh tiếng Anh miễn phí. Để xây dựng mục tiêu nghề nghiệp tương lai thành công, các em sinh viên có thể phát triển kế hoạch nghề nghiệp cá nhân của mình, xin lời khuyên từ gia sư, tham gia làm tình nguyện viên ở cộng đồng địa phương và tham gia lớp đào tạo những kỹ năng trong kinh doanh nếu các em sinh viên có dự định sẽ tự thành lập công ty riêng của mình trong tương lai.

Khi tốt nghiệp, các em sinh viên sẽ nhận được những tư vấn nghề nghiệp và hỗ trợ của trường và tham gia Hội cựu sinh viên trường ĐH Brighton miễn phí.
du học anh quoc, đại học brighton, 6.jpg
(Bảo tàng Brighton tại trung tâm thành phố)

Học phí tham khảo:
Mức học phí có thể thay đổi theo từng năm, dưới đây là mức học phí của năm 2013 để các bạn sinh viên tham khảo nhé.
Khóa dự bị: 10,250 - 11,750 bảng/ năm
Khóa Đại học: 10,500 - 12,500 bảng/ năm (tùy chuyên ngành) 23,678 bảng/ năm (ngành phẫu thuật, y khoa)
Khóa Sau Đại học: 10,800 - 12,750 bảng/ năm (tùy chuyên ngành)
dai hoc brighton, cang brighton, du hoc uk.jpg
(Cầu cảnh thành phố Brighton, rất gần trung tâm thành phố, bạn hoàn toàn có thể đi bộ)

Chương trình học bổng:
- Trường sẽ dành tặng học bổng 1.000 bảng Anh năm nhất Đại học cho 05 bạn đạt kết quả cao nhất ở Chương trình Dự bị Đại học và đạt 65% điểm tiếng Anh và tham dự khóa học đầy đủ trên lớp.
- Trường cũng sẽ dành tặng học bổng 1.000 bảng khóa Thạc sỹ, cho 05 bạn đạt kết quả cao nhất ở Chương trình Dự bị Thạc sỹ và đạt 65% điểm tiếng Anh và tham dự khóa học đầy đủ trên lớp.
- 05 suất học bổng trị giá 4.000 bảng sẽ dành tặng các bạn hoàn thành chương trình Cử nhân với GPA 70% trở lên đăng ký khóa Thạc sỹ.
du hoc anh quoc, dai hoc brighton, cang brighton.jpg
(Bãi biển Brighton là nơi tập trung của đông đảo sinh viên và khách du lịch thập phương)

Những học bổng đã được trường trao tặng:
Năm học vừa qua, 7 sinh viên suất xắc với số điểm GPA 70% trở lên đã được trao tặng học bổng, mỗi xuất học bổng trị giá 4.000 bảng. Chúc mừng các Bạn sinh viên đã nhận được học bổng cao quý của trường. Các Bạn đã học tập rất vất vả để đạt được những học bổng trên. Hãy tiếp tục cố gắng để giành học bổng ở những năm tiếp theo!!
du học anh quốc, đại học brighton, 2.jpg
(Thành phố Brighton xinh đẹp với rất nhiều khu phố cổ kính bán những đồ lưu niệm vô cùng độc đáo thu hút đông đảo khách du lịch)

Mọi thông tin và hỗ trợ tốt nhất về du học Anh quốc, mời Quí vị và các bạn liên hệ với Du học BB.
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học anh quốc, đại học brighton, du hoc anh quoc, dai hoc brighton
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat