Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Ngày hội du học Anh quốc cho học sinh, sinh viên
Thứ 2 ngày 11/11/2013 sẽ là ngày hội du học Anh Quốc ngay tại vp Du học BB. Trong ngày hội này, Du học BB sẽ cung cấp thông tin du học Anh quốc ở mọi trình độ, từ khóa tiếng Anh, tới chương trình A level, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và thạc sĩ với những hỗ trợ cao nhất. Trong ngày này, các bạn cũng sẽ được gặp trực tiếp đại diện trường đến từ Anh quốc.
Mời các bạn tới gặp đại diện trường ICP - đại học Portsmouth để được tư vấn cụ thể về các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng và cách chuẩn bị tốt nhất cho các khóa học đại học và thạc sĩ tại Anh Quốc:

Thời gian: 10h00 sáng thứ hai ngày 11/11/2013.
Địa điểm: vp Du học BB, tầng 2 số 13 B Quốc Tử Giám.

Cuối ngày hội Du học Anh quốc sẽ có rút thăm trúng thưởng đồng hồ do Du học BB mua về từ Anh Quốc! Mời các bạn tới dự và tham gia trò chơi may mắn!

Thông tin chi tiết cụ thể về trường đại học Portsmouth và thành phố Portsmouth, mời các bạn xem tại đây.
ảnh chị Thủy và đại diện ICP.jpg
(Ảnh: đại diện Du học BB chụp cùng đại diện trường ngay trung tâm thành phố cảng Portmouth, thành phố cảng quan trọng nhất UK)

Mời các bạn tới gặp đại diện trường Ealing Hammersmith & West London College để được tư vấn cụ thể về các khóa học tiếng Anh, A level và cao đẳng tại Anh Quốc cũng như những đối tượng học sinh nào nên lựa chọn con đường du học này. Trường Ealing Hammersmith là trường công lập qui mô và có mức học phí hợp lí, với lộ trình học được hỗ trợ rất tốt cho sinh viên quốc tế. Mời các bạn tới gặp đại diện trường tại:

Thời gian: 1h00 chiều thứ 2 ngày 11/11/2013.
Địa điểm: vp Du học BB, tầng 2, số 13 B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Thông tin chi tiết về trường Ealing Hammersmith & West London College mời các bạn xem tại đây.
du hoc anh quoc, du hoc bb, london.jpg
(Ảnh: đại lộ Vitoria street, trung tâm London, chụp bởi du học BB trong chuyến thăm sinh viên du học của công ty và thăm trường tại Anh Quốc)

Mời các bạn tới dự Ngày hội thông tin tư vấn Du học Anh quốc cùng Du học BB để nhận được những hỗ trợ cao nhất. Phí visa sẽ được tặng cho các bạn nộp hồ sơ trực tiếp cho đại diện trường tại hội thảo.
du học anh quốc, du học BB,.jpg
(Ảnh: Buckingham Palace - trung tâm London, nơi diễn ra các sự kiện trọng tại của London, ảnh chụp bởi Du học BB trong chuyến thăm sinh viên du học tại UK và thăm trường tại Anh quốc)

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat