Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh: Giới thiệu Đại học Northumbria tại Newcastle và London Campus
Đại học Northumbria được thành lập từ năm 1894 và là một trong những trường ĐH hiện đại nhất nước Anh. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, hiện tại Northumbria là trường đại học lớn nhất tại vùng Đông Bắc nước Anh và thực sự là trường đại học quốc tế xét theo quy mô và phạm vi hoạt động với hơn 34.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia và hơn 450 chuyên ngành đào tạo.
Đại học Northumbria nằm ở trung tâm thành phố Newcastle, Đông bắc nước Anh. Newcastle được bình chọn là “thành phố được sinh viên lựa chọn nhiều nhất” bở kênh MSN Travel vào các năm 2009 và 2010. khu vực khu vực Đông Bắc nước Anh nổi tiếng về nền lịch sử lâu đời, khung cảnh đẹp và những bãi biển thanh bình; chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố khác, người dân địa phương cởi mở, thân thiện, hệ thống giao thông công cộng thuận tiện, hiện đại.

                                     Du học anh- du học uk- trường northumbria.jpg

Northumbria tự hào về chất lượng giảng dạy dành cho sinh viên. Theo đánh giá chất lượng giảng dạy của Hội đồng Kiểm định Chất lượng Vương quốc Anh, trường luôn được xếp thứ hạng “xuất sắc” (22 điểm trên thang điểm 24). Trường cũng được tờ thời báo Sunday Times bình bầu danh hiệu “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh trong vòng 3 năm liền. 95% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên Cao học trong vòng 6 tháng, một tỷ lệ cao ở Anh.

                                            du học uk 2.jpg

Lý do chọn học Đại học Northumbria: 

- Chất lượng giáo dục xuất sắc: Đại học Northumbria tự hào với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới. 
- Sự linh hoạt: các ngành học được khai giảng liên tục vào kì tháng 9 và tháng 1, ngoài ra còn có những khóa đào tạo từ xa. 
- Lựa chọn phong phú: với hơn 450 khóa đại học và cao học sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với các Bạn sinh viên. 
- Cơ sở vật chất hiện đại: khuôn viên trường được đầu tư và xây dựng trị giá 165 triệu bảng, trong đó có khu thể thao liên hợp của trường trị giá 30 triệu bảng Anh. 
- Công nhận về chuyên môn: rất nhiều khóa học được công nhận đạt tiêu chuẩn về chuyên môn và trường tự hào vì tính liên kết công nghiệp cao giữa các chuyên ngành đào tạo với yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng. 
- Học bổng và ưu đãi học phí: hàng năm trường luôn dành những suất học bổng có giá trị cho các sinh viên có thành tích học xuất sắc, cũng như có những khoản ưu đãi giảm học phí với cựu sinh viên và sinh viên đóng toàn bộ học phí sớm. 
- Cơ hội việc làm: các sinh viên tốt nghiệp tại trường được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và trường tự hào có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất so với bất cứ trường đại học nào khác tại Anh. Có những sinh viên đã tốt nghiệp thành công và nổi tiếng như ngài Jonathan Ivy, người thiết kế ra iPod và Iphone.

Các khoá học của trường được đánh giá cao: Nghệ thuật và thiết kế, Khoa học, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, Môi trường, Xây dựng, Tiếng Anh, Kỹ thuật điện tử, Công nghệ thông tin, Luật, Ngôn ngữ, Điều dưỡng, Giáo dục tiểu học và tâm lý học, Địa lý.

                          Ảnh Northumbria.jpg

Học phí tham khảo: (học phí có thể tăng/ giảm theo từng năm, học phí cụ thể phụ thuộc vào từng ngành). 
- Khóa Đại học: 10.700 – 12.700 bảng Anh/ năm 
- Khóa Sau Đại học: 10.900 – 16.750 bảng Anh 
- Nghiên cứu: 11.300 bảng Anh. 
- Chương trình Dự bị Đại học: 9.900 bảng Anh (2 kỳ) 
- Tiếng Anh: 2.900 bảng Anh/ kỳ ; 5.800 bảng Anh/ 2 kỳ.

Khai giảng: tháng 1 và tháng 9 

Học bổng
- Học bổng 1.500 – 2.000 bảng Anh cho các Bạn đăng ký khóa Cử nhân và Thạc sỹ xét trên kết quả học tập và IELTS. 
- Học bổng 1.000 – 2.000 bảng Anh dành cho các Bạn sinh viên BTEC chuyển tiếp năm cuối có thành tích học tập xuất sắc. 
- Ngoài ra trường Northumbria có chính sách ưu đãi giảm 260 – 500 bảng Anh học phí dành cho sinh viên đóng toàn bộ học phí sớm.

Giới thiệu cơ sở mới tại London:

Cơ sở mới tại London của trường Đại Học Northumbria sẽ được mở cửa đón những sinh viên đầu tiên vào kỳ nhập học tháng 9 năm 2014 tới đây.

Sự mở rộng thêm quy mô đào tạo này sẽ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên Northumbria tại thủ đô của Vương Quốc Anh, cũng như thiết lập một cách vững chắc sự hiện diện của trường tại hai thành phố hàng đầu cho sinh viên tại Anh Quốc là Newcastle và London.

 Cơ sở mới tại London sẽ mang tới những chương trình chuyên sâu và dựa trên cơ sở thực tế. Các chương trình học sẽ trải rộng ở các bậc đại học và sau đại học. Điều này sẽ giúp xây dựng trắc diện của trường và phát triển cộng đồng quốc tế tại Northumbria. Trong khi nhiều cơ sở giảng dạy của các trường đại học tại London đều tập trung cho thị trường quốc tế, thì một số chương trình tại cơ sở London sẽ tuyển cả sinh viên từ thị trường trong nước. Nhờ đó sinh viên quốc tế sẽ được hưởng lợi từ việc học tập cùng với những sinh viên đến từ toàn thế giới. Những sinh viên học tại cơ sở London cũng sẽ tốt nghiệp với bằng cấp Northumbria như thông thường.

 Cơ sở mới được đặt tại phố Middlesex nằm trong trung tâm quận tài chính London, cơ sở giảng dạy mới sẽ tạo ra những mối liên kết và cơ hội mới cho sinh viên trong khối ngành kinh doanh quốc gia và quốc tế. Những mối liên hệ và hợp tác này sẽ nâng cao khả năng tìm việc làm vốn đã rất cao của sinh viên Northumbria. Như các Bạn đã biết, Northumbria hiện đang làm việc với hơn 560 đối tác tuyển dụng và 60 tổ chức chuyên nghiệp, vậy nên những sự phát triển mới này sẽ còn giúp nâng cao danh tiếng cho trường Northumbria hơn nữa.

 Lộ trình các khoá học như sau:

-          Khóa tiếng Anh:

Nhập học: tháng 6, hoặc tháng 7 năm 2014

Thời gian: 6 tuần

 -          Chương trình Dự bị Đại học:

Nhập học: tháng 9

Thời gian: 1 năm.

 -          Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Top up):

Nhập học: tháng 9

Thời gian: 1 năm

 -          Thạc sỹ Kinh Doanh Quản trị quốc tế

-          Thạc sỹ Kinh Doanh Quản trị tài chính

-          Thạc sỹ Kinh Doanh Quản trị tiếp thị

       Nhập học: Tháng 9

        Thời gian: 1 năm

Chương trình Dự bị Quốc tế | Toàn thời gian | 1 năm

    Mời bạn liên lạc với Du học BB để thực hiện tốt nhất con đường Du học Anh Quốc của mình!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Anh, trường Northumbria, học bổng, học phí, London, Newcastle
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat