Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Đồng hồ Thụy Sĩ đã được trao tặng tại hội thảo du học Thụy Sĩ, trường IMI, cho người thắng cuộc
Hội thảo Du học Thụy Sĩ là cơ hội để các bạn tìm hiểu thông tin du học Thụy Sĩ, tìm ra cho mình cơ hội Du học có lợi nhất, đồng thời còn là cơ hội để giao lưu, trao đổi văn hóa và tham gia những hoạt động hữu ích!
hoi thao du hoc thuy si, truong imi.jpg

(Ảnh: từ phải qua trái: đại diện trường IMI, sinh viên Trần Hoa đã may mắn trúng thưởng đồng hồ Thụy Sĩ do đại diện trường trao tặng, đại diện Du học BB Edelweiss)

Tại buổi hội thảo với trường IMI University Center vừa rồi do Du học BB tổ chức, các bạn không chỉ đón nhận những thông tin hữu ích về chương trình du học Thụy Sĩ tại trường IMI, mà còn mở mang kiến thức về một đất nước Thụy Sĩ phát triển số 1 thế giới; đồng thơi có những phút giây giao lưu sảng khoái, tham gia vào cuộc thi contest do đại diện trường tổ chức. Chúng tôi rất vui mừng thông báo bạn Hoa Trần đã trả lời rất thông minh toàn bộ các câu hỏi của đại diện trường IMI và đã may mắn trúng thưởng một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ do trường trao tặng!

Thông tin chi tiết về trường IMI, mời các bạn xem tại đây!
Xem video của chúng tôi làm giới thiệu về trường IMI tại đây:

Xin chân thành Cảm ơn Quí vị và các bạn! Du học BB Edelweiss nguyện sẽ là người hỗ trợ tích cực nhất cho các bạn trong suốt quá trình Du học Thụy Sĩ!

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sĩ, du hoc thuy si, tu van du hoc thuy si
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat