Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tại hội thảo du học Thụy Sĩ, trường SHMS, đồng hồ Thụy Sĩ đã được tặng
Chiếc đồng hồ Thụy Sĩ - Một món quà nhỏ xinh xắn là tấm lòng của đội ngũ tư vấn du học Thụy Sĩ tại Du học BB, luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh Thụy Sĩ - đã được trao tặng tại buổi hội thảo Du học Thụy Sĩ cùng đại diện trường SHMS.
Cuối tuần vừa qua, Du học BB đã có buổi gặp mặt và tư vấn trực tiếp về Du học Thụy Sĩ, trường SHMS cùng đại diện trường SHMS tại ngay chính văn phòng Du học BB.

du hoc thuy si, truong shms.jpg
(Ảnh: đại diện trường SHMS tại vp Du học BB và bạn Minh Hằng đã được tặng chiếc đồng hồ Thụy Sĩ của Du học BB)

Món quà tuy nhỏ bé, nhưng đã thể hiện tấm lòng của đội ngũ tư vấn Du học BB luôn quan tâm và cố gắng giành mọi hỗ trợ tích cực nhất cho các bạn trẻ có tham vọng du học!

Mục đích hoạt động của Du học BB là giúp các bạn đạt được những niềm vui và ước mơ trong cuộc sống! Giúp các bạn xây dựng kế hoạch học tập và sự nghiệp với một thái độ tích cực nhất để đạt được những kết quả cao nhất!

Mọi hỗ trợ cao nhất luôn có tại Du học BB.

Mời các bạn xem thông tin cụ thể về trường SHMS tại đây!

Đồng thời, Du học BB cũng mời các bạn thăm quan hai khu học xá của trường SHMS qua video của chúng tôi tại đây:
Thăm khu hoc xá Caux, trường SHMS, Thụy Sĩ.
Thăm khu học xá Leysin, trường SHMS, Thụy Sĩ.

Mời các bạn liên hệ với Du học BB - chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ cùng một đội ngũ có kinh nghiệm thực tiễn kết hợp với người Thụy Sĩ chính gốc sẽ hỗ trợ các bạn đắc lực nhất!
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat