Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Thụy Sĩ! Thụy Sĩ! Vẫn luôn dẫn đầu!
Thụy Sỹ: Vẫn trong danh sách các Quốc gia có chất lượng sống tốt nhất thế giới.
Theo cuộc khảo sát gần đây nhất của Mercer, Thụy Sỹ một lần nữa tiếp tục xếp thứ 2 trong số các quốc gia có chất lượng sống tốt nhất thế giới!
Du học Thụy Sĩ, 10.jpg
(Khu chợ hoa và rau quả tươi ngay trước cổng Tòa nhà quốc hội Liên bang Thụy Sĩ tại thủ đô Bern. Ảnh chụp bởi Du học BB - chuyên gia tư vấn du học Thụy Sĩ)

Khảo sát này được Mercer thực hiện hàng năm để giúp các công ty Đa quốc gia và các tổ chức quốc tế điều chỉnh mức lương nhân viên một cách hợp lý khi phân bổ nhiệm vụ và vị trí công tác của họ ở từng nước khác nhau; đồng thời, đây cũng là chỉ số quan trọng giúp các bậc phụ huynh và các bạn HSSV lựa chọn điểm đến để học tập nhất là chương trình đại học và thạc sĩ.

Cuộc khảo sát về chất lượng cuộc sống của Mercer cung cấp nhiều thông tin giá trị, những định hướng vàng cho nhiều thành phố trên khắp thế giới và một hệ thống các chỉ số cho 221 thành phố, được xếp hạng trong tương quan so sánh với New York – được gọi là thành phố cơ sở cho việc so sánh.

39 tiêu chí được sử dụng để chọn ra nơi có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới theo từng năm, trong đó bao gồm các tiêu chí về các mặt như:

  • Môi trường chính trị và xã hội (Sự ổn định chính trị, tỷ lệ tội phạm, mức độ tuân thủ luật pháp)
  • Môi trường kinh tế (Điều tiết tỉ giá hối đoái, Các dịch vụ ngân hàng)
  • Môi trường văn hóa – xã hội (Mức độ kiểm duyệt của chính phủ; Giới hạn quyền tự do cá nhân)
  • Các chính sách chăm sóc sức khỏe và y tế (Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và cơ sở y tế, các bệnh truyền nhiễm, hệ thống thoát nước, sử lý rác thải, ô nhiễm không khí….)
  • Trường học và hệ thống giáo dục (Tiêu chuẩn và Số lượng các trường quốc tế)
  • Các dịch vụ công và Giao thông công cộng (Điện, nước, giao thông công cộng, giải pháp khi quá tải giao thông…)
  • Dịch vụ giải trí và nghỉ dưỡng (Nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim, khu thể thao, giải trí…)
  • Hàng tiêu dùng (Sự phong phú và sẵn có các loại thực phẩm, hàng tiên dùng hàng ngày, xe hơi…)
  • Nhà ở (Nhà cho thuê, hệ thống điện nước, tiện nghi trong nhà, các dịch vụ bảo dưỡng…)
  • Môi trường tự nhiên (Thời tiết, thiên tai).

Với một vị trí tuyệt vời như vậy trong bảng xếp hạng chất lượng cuộc sống của Mercer 2012, một lần nữa Thụy Sĩ lại chứng tỏ đất nước này là một điểm đến tuyệt vời và lí tưởng để học tập cho các bạn trẻ!

Du học BB
http://bridgeblue.edu.vn/

Du học BB - bài này là của Du học BB - đề nghị không copy dưới mọi hình thức!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat