Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Matterhorn – Biểu tượng của Thụy Sỹ!
Đỉnh núi Matterhorn và đẩt nước Thụy Sỹ là hai hình ảnh không thể tách rời. Matterhorn - khối núi khổng lồ mang hình kim tự tháp, trèo lên không đơn giản tẹo nào, Matterhorn được nhân loại truyền tụng là ngọn núi được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới! Người ta chỉ có thể lên Đỉnh nhỏ của Matterhorn (Klein Matterhorn hay Little Matterhorn) nhờ một đường tàu đặc biệt của Thụy Sĩ.
matterhorn, biểu tượng thụy sĩ, du học thụy sĩ.jpg

Cuộc chinh phục đỉnh Matterhorn đầu tiên diễn ra vào năm 1865 – cuộc chinh phục này đã khiến 4 trong số 7 nhà leo núi đã hi sinh tính mạng, và từ đó đã làm thay đổi vùng núi này mãi mãi: nếu như trước đây, đỉnh Matterhorn còn là một nơi hoang vu và cô lập hoàn toàn, thì từ đó, đỉnh Matterhorn đã trở thành điểm đến mà tất cả các nhà leo núi nổi tiếng và có tham vọng đều khát khao chinh phục.
matterhorn, biểu tượng thụy sĩ, du học thụy sĩ, gần trường vatel.jpg

Ngày nay, việc leo lên đỉnh Matterhorn vẫn còn là một thách thức khó khăn, thách thức; chỉ có thể được thực hiện bởi các nhà leo núi chuyên nghiệp với sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại và một người dẫn đường thành thạo. Tầm nhìn kì vĩ của đỉnh núi được chụp hình nhiều nhất thế giới này được ghi lại từ đỉnh Klein – Matterhorn (còn gọi là Thiên đường Matterhorn - Matterhorn Paradise), chỉ cách đỉnh Matterhorn chính bởi đèo Theodul Pass và Glacier. Du khách có thể lên bằng cáp treo từ Zermatt. Trạm cáp treo nằm ở độ cao 3820 mét so với mực nước biển và là trạm cáp treo cao nhất của dãy núi An Pơ.
Matterhorn_Switzerland, biểu tượng thụy sĩ, du học thụy sĩ.jpg

Mọi hỗ trợ tốt nhất về Du học Thụy Sĩ, mời Quí vị và các bạn liên hệ với Du học BB
Du học BB

Du học BB - bài này là của Du học BB - đề nghị không copy dưới mọi hình thức!
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat