Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Viện ngoại ngữ Waikato (WIE) – Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học, cao đẳng tại New Zealand
Viện ngoại ngữ Waikato (Waikato Institute of Education – viết tắt WIE) là một trong các trường ngoại ngữ hàng đầu New Zealand trong các năm gần đây. Tất cả các chương trình đào tạo của WIE đều được thẩm định và thừa nhận chất lượng bởi Cơ quan quản lý chất lượng New Zealand.
                     Du học New zealand- viện ngoại ngữ waikato.png

Viện ngoại ngữ Waikato tọa lạc ngay trung tâm thành phố xinh đẹp Hamilton - một trong 4 thành phố lớn nhất và phát triển nhanh nhất của New Zealand, với dân số hơn 140.000 người. Sinh viên quốc tế sẽ tìm thấy môi trường học tập và giải trí lý tưởng nhất tại Hamiton. Hamilton cũng được mệnh danh là trung tâm du lịch của đảo Bắc, New Zealand. Từ trung tâm thành phố, chỉ cần đi xe 1, 2 giờ là có thể đến với các địa điểm du lịch và giải trí hấp dẫn và đặc sắc của New Zealand bao gồm bãi biển, leo núi, sông hồ lớn nhất New Zealand cùng với các hoạt động khám phá thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng khác.

Trụ sở giảng dạy của WIE tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hamilton, chỉ cần đi bộ khỏang 3 phút là đến ngay trung tâm giải trí, mua sắm, nhà hàng, kinh doanh và trung tâm giao thông công cộng.

                   Ngôi đền Halminton tại TP Halmiton.jpg

Ảnh: Ngôi đền Halminton, biểu tượng của thành phố Halminton

Các ưu điểm khi học tại WIE: 

• Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, lành nghề và kinh nghiệm. 
• Đội ngũ nhân viên hỗ trợ sinh viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp - Chúng tôi rất vui lòng tiếp xúc bạn nhằm mang đến đến cho học viên sự thoải mái và vui vẻ từ lúc bắt đầu cho đến khi bạn kết thúc khóa học... và còn xa hơn nữa sau khi bạn đã rời trường học. 
• Các lớp học có giới hạn số lượng viên từ 8-10 người, đôi lúc tối đa là 15 học viên nhắm đảm bảo chất lượng giảng dạy và nâng cao hiệu quả giảng dạy và khả năng tiếp thu của từng học viên. 
• Hướng dẫn MIỄN PHÍ thông tin về thành phố và học tập cho học viên, cũng như MIỄN PHÍ bài làm kiểm tra đầuvào của học viên khi nhập học. 
• Học viên còn được hỗ tợ thêm trong học tập khi đăng ký học kèm 1/1 với giáo viên.

Trường học có trang thiết bị học tập và giải trí hiện đại 

• Lớp học thoải mái, sạch sẽ và hiện đại 
• Trang thiết bị vi tính và thông tin hiện đại như internet và in ấn miễn phí từ hệ thống máy vi tính công nghệ cao và được bảo trì chuyên nghiệp thường xuyên dành cho học viên 
• Khu vựa sinh hoạt chung dành cho sinh viên bao gồm khu ăn uống, bếp, hội trường, thư viện, phòng chiếu, phòng nghe lab và điện thoại miễn phí. 
• WIE là trường duy nhất lắp đặt hệ thống tivi truyền hình vệ tinh để sinh viên thưởng thức được hơn 60 kênh truyền hình trên thế giới bao gồm Trung Quốc, Trung Đông và Nam Mỹ, vv....

                      Du học Newzealand- waikato.jpg
Sinh họat và ăn ở tại New Zealand 

• Gia đình homestay được trường lựa chọn kỹ càng về mặt chất lượng phục vụ và bối cảnh gia đình phù hợp cho sinh viên quốc tế. 
• Nhiều cơ hội tốt khác để thưởng thức đất nước New Zeaalanf xinh đẹp. 
• Nhân viên hỗ trợ sinh viên có thể nói nhiều ngôn ngữ khác nhau để giúp sinh viên quốc tế làm quen với môi trường sống mới tại New Zealand.

Học phí: 

- Học full – time: 330 – 370 NZD/tuần 
- Học part – time: 75 – 270 NZD/tuần (tùy thuộc vào số giờ học/tuần) 

Con đường dẫn đến các khóa học khác tại trường Đại học, Cao đẳng và trung học 

Sinh viên sau khi hoàn tất khóa học Anh văn tại trường WIE được thừa nhận học tiếp văn bằng, chứng chỉ tại các trường đại học và cao đẳng dạy nghề tại New Zealand trong khi các khóa học của các trường Anh ngữ khác chỉ có thể được tiếp nhận vào học chương trình Dự bị đại học hoặc chương trình trung học. Trường làm thủ tục miễn phí cho học viên khi ghi danh vào các trường đại học và cao đẳng sau:

• Đại học: Trường Đại học Waikato 
• Cao đẳng dạy nghề: Waikato Institute of Technology 
• Trường trung họcl: Hamilton's Fraser High School, Hamilton Boys High School, Hamilton Girls' High School, Hillcrest High School, Sacred Heart Girls' College St Peter's School

Vì vậy chương trình package Tiếng Anh+ Degree được đăng ký ghi danh dễ dàng và trực tiếp để có Giấy mời nhập học có điều kiện (Conditional Offer) của các trường đại học. 

 Mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên liên hệ với BB Kangaroos, Du học BB – chuyên tư vấn du học New Zealand để nhận được hỗ trợ cao nhất!Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học newzealand, viện ngoại ngữ waikato, cơ hội chuyển tiếp, học phí, chi phí sinh hoạt
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat