Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Những sự thật thú vị về địa lý của Úc
Hãy cùng du học BB khám phá những sựt thật thú vị về địa lý của Úc nhé!
Australia, bridgeblue.deu.vn.jpg
- Không có một nơi nào trên nước Úc nằm cách bờ biển trên 1000 km (địa điểm cách xa đại dương nhất trên thế giới nằm ở Trung Quốc) 

 
- Úc có trang trại chăn nuôi gia súc lớn nhất thế giới, với diện tích 30.028 km2 - gần bằng diện tích của nước Bỉ. 

- Mật độ dân số ở Úc thường được tính theo km2/người chứ không phải là người/km2. 

- Tính trung bình, mỗi người dân Úc được sở hữu 380.000 km2. Tuy nhiên, có đến 90% dân số đang sống chen chúc tại các thành phố ven biển. 


                     australia, dat nuoc, lanh tho Uc, www.bridgeblue.edu.vn.gif
- Chúng tôi gọi những người dân đến từ bang Queensland là “banana bender” (lý do là ở Queensland trồng rất nhiều chuối và người dân ở đây đã mất rất nhiều thời gian cho việc uốn cong các quả chuối) và những người vùng Tây Úc là “sandgrobers” (những “sandgropers” được biết đến với chiều cao và sức khỏe lý tưởng, ngoại hình ưa nhìn hơn hẳn những người dân đến từ những vùng khác của Úc). 

- Tasmania là nơi có bầu không khí trong lành nhất thế giới. 

- Rặng san hô Great Barrier Reef có một hòm thư riêng. Bạn có thể đi phà đến đó, và gửi một tấm bưu thiếp dán bằng con tem riêng của Great Barrier Reef. 

 - Dãy núi Alps của Úc hay dãy Snow Mountains có nhiều tuyết rơi hơn so với Thụy Sỹ. - Melbourne là thành phố có số lượng người Hy Lạp sinh sống đứng thứ hai thế giới, chỉ sau thủ đô Athens, Hy Lạp.


Mời bạn liên hệ với BB kangaroos để nhận được hỗ trợ cao nhất về du học Úc


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Úc, du học Australia, địa lí úc, học bổng, học phí
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat