Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Anh: Tại sao nên học tiếng Anh tại Vương quốc Anh?
Hàng năm, khoảng 600.000 sinh viên quốc tế đến với Vương quốc Anh để nâng cao hay hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình. Lý do nào khiến các bạn sinh viên quốc tế chọn Anh Quốc là điểm đến lý tưởng để học tiếng Anh như vậy?
Mời các Bạn gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Language Specialist International (LSI) chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh tại Anh Quốc, ngài Allan Gray, Giám đốc Marketing trường LSI, để tìm hiểu về môi trường học tập, cũng như các khóa học tiếng Anh tại trường Language Specialist International (LSI) tại:

Thời gian: 11h thứ 3, ngày 26/11/2013
Địa điểm: Văn phòng BB, 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

                     Trường Anh ngữ LSI.jpg


Language Specialist International (LSI) thu hút ba đối tượng học viên: - Đông đảo các sinh viên du học Anh Quốc cần phải học thêm tiếng Anh trước khi vào các khóa chính như chương trình cử nhân, thạc sĩ tại các trường ĐH uy tín;

- Đồng thời LSI còn là lựa chọn tâm đắc của đông đảo các thương nhân, giám đốc doanh nghiệp các nước về đây để nâng cao khả năng tiếng Anh trong kinh doanh;

                    WP_002274.jpg
(Ảnh: Đại diện du học BB Cầu Xanh chụp cùng dại diện trường  LSI và sinh viên cán bộ Việt Nam tại trường)

- LSI cũng còn là địa chỉ tín nhiệm của chính phủ Việt Nam và các nước khi họ cần cử cán bộ sang Anh Quốc để tu dưỡng thêm về khả năng giao tiếp, đàm phán, quan hệ kinh tế và đối ngoại bằng tiếng Anh: 

LSI cung cấp các khóa học tiếng Anh, các khóa tiếng Anh dự bị và các khóa kỹ năng học thuật để chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng như: 

Hoặc học tại NPTC

Dưới đây là một số lợi ích khi bạn học tiếng Anh Vương quốc Anh:

• Có nhiều khóa học cho mọi lứa tuổi và khả năng: Người ta nhận thấy rằng Vương quốc Anh có số lượng các khóa học tiếng Anh nhiều hơn bất cứ quốc gia nào. Hãy đến Vương quốc Anh và bạn có thể học tiếng Anh cho công việc, cho mục đích học lên cao hoặc chỉ học để vui. Bạn cũng có thể chỉ học tiếng Anh hoặc kết hợp với các môn học khác.

                              WP_002305.jpg

(Ảnh: Một góc trong thư viện của trường LSI: tại đây bạn sẽ có đầy đủ sách cần thiết cho việc học tập và hòa nhập với văn hóa Anh Quốc, văn hóa quốc tế, kĩ năng sống được nâng cao)

• Phương pháp dạy và học truyền cảm hứng: Tại Vương quốc Anh, học tiếng Anh nghĩa là tham gia các hoạt động một cách vui vẻ. Thay vì chỉ nghe giảng, lớp học của bạn sẽ có các trò chơi, đưa ra các vấn đề để giải quyết và thảo luận. Bạn có thể được nghe nhạc, xem TV và đọc tạp chí để thực hành khả năng nghe và đọc hiểu. Bạn sẽ thấy việc học thật nhẹ nhàng và thú vị!

• Chất lượng đảm bảo: Những trung tâm tiếng Anh uy tín của Vương quốc Anh được thanh tra đều đặn để đảm bảo những tiêu chuẩn cao về giảng dạy, chỗ ở, hỗ trợ phúc lợi và cơ sở vật chất.

                    WP_002296.jpg

(Ảnh: Du học BB Cầu Xanh dự học một lớp tiếng Anh tại LSI cùng các bạn sinh viên quốc tế)

• Quê hương của tiếng Anh: Khi bạn khám phá Vương quốc Anh, xung quanh bạn sẽ đều là những người bản ngữ, vì thế bạn có thể dễ dàng thực hành tiếng trong những tình huống thực tế. Bạn sẽ thấy rằng kỹ năng tiếng Anh của bạn tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn. Chỉ sau vài ngày, tiếng Anh thậm chí có thể còn đi vào những giấc mơ của bạn nữa!

• Chuẩn bị cho tương lai của bạn: Kỹ năng tiếng Anh được các nhà tuyển dụng, các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới coi trọng. Tiếng Anh cũng là một công cụ hữu hiệu đối với hàng ngàn công việc. Tăng cường khả năng tiếng Anh là một sự đầu tư tuyệt vời cho tương lai của bạn.

• Một trải nghiệm văn hóa độc đáo: Học tiếng Anh tại Vương quốc Anh cũng là một cơ hội để có thêm những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới, khám phá văn hóa và lịch sử Vương quốc Anh, và khám phá những làng quê và thành phố Anh xinh đẹp.
Thông tin thêm về trường mời các bạn xem tại đây

                    WP_002308.jpg
(Phòng giải lao của sinh viên để tụ tập và trò chuyện sau những giờ học trên lớp tại trường LSI)

Du học BB Cầu Xanh giúp bạn đến với Anh Quốc để trải nghiệm một chất lượng của nền giáo dục lâu đời nhất trên thế giới, thâm nhập một xã hội Châu Âu cởi mở, hào phóng và hiện đại…

Xin vui lòng liên hệ với Du học BB Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat