Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore - Ngành quản trị kinh doanh - Ngành học không bao giờ lỗi mốt
Ngành quản trị kinh doanh – Ngành học dành cho những sinh viên năng động, đam mê lĩnh vực kinh tế - quản trị, Quản trị kinh doanh là ngành học hiện đang được nhiều sinh viên lựa chọn. Ngoài những kiến thức chuyên sâu, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường ERC đồng thời được trang bị những kiến thức thực tiễn từ những chia sẻ của những nhà tỷ phú, những CEO thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh, nhằm giúp sinh viên thích ứng tốt nhất với thị trường lao động trong kỉ nguyên toàn cầu hóa như hiện nay.

Đôi nét về học viện ERC:

Tầm Nhìn:

Là Học viện hàng đầu định hướng cho sinh viên khởi nghiệp kinh doanh một cách toàn diện tại châu Á.

Sứ Mệnh:

Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong hành trình tìm kiếm kho tàng tri thức vô tận. Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, nhiệt tình cùng ban cố vấn là những người dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh của các tập đoàn, thương hiệu mạnh, chúng tôi tự hào mang đến cho sinh viên phương pháp học tập hoàn toàn mới và bổ ích.

                    Du học singapore- học viện ERC.jpg

Giá Trị:

Excellence: Học viện ERC liên tục cố gắng để đạt được cấp độ cao về mặt chất lượng và tính chuyên nghiệp trong các chương trình học. Bằng cách chấp nhận thử thách và biến đổi chúng thành những cơ hội thông qua đổi mới sáng tạo, chúng tôi tạo ra một tổ chức giáo dục nổi trội và theo đuổi các ý tưởng khó nắm bắt một cách xuất sắc. Chúng tôi tin rằng việc thực hiện những công việc tốt nhất sẽ giúp chúng tôi trở thành tốt nhất.

Results: Học viện ERC theo đuổi những mục tiêu cùng với sự quyết tâm. Trường cung cấp cho sinh viên chương trình và những kỹ năng thực hành hữu dụng, tiếp động lực cho sự phát triển bền vững của đội ngũ nhân viên Học viện ERC, và tạo ra giá trị cho các cổ đông đóng góp.

Customer Focus. Học viện ERC liên tục đào tạo, phát triển đội ngũ nhân lực trong nội bộ công ty, tập trung vào hệ thống khách hàng với mục đích tạo ra chất lượng và sự phục vụ vượt hơn cả mong đợi của họ.

                    Du học Singapore_ERC_Institute.jpg.png

Chương trình quản trị kinh doanh tại ERC:

Cử nhân: Trường ERCI, ngôi trường kinh doanh năng động của những doanh nghiệp nổi tiếng. Trường Kinh doanh có số lượng sinh viên tốt nghiệp lớn nhất - phổ biến của nó phần lớn là do phương pháp đào tạo up-to- date và chương trình giảng dạy , đối tác công nghiệp có uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ học thuật chuyên dụng. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ trong việc cung cấp 1 nền giáo dục chất lượng, đảm bảo thành công cho sinh viên tốt nghiệp trong môi trường kinh doanh như hiện nay Chương trình giảng dạy nhấn mạnh, khuyến khích phát triển kinh doanh cốt lõi và kỹ năng học tập từ thực tế. Cung cấp một môi trường lý tưởng để khuyến khích tinh thần kinh doanh , lãnh đạo và làm việc theo nhóm. Phát triển một tinh thần, một tư duy toàn cầu .

Cũng như cung cấp một định hướng học tập mạnh mẽ với thế giới của thương mại và dịch vụ công cộng , chương trình này trang bị cho sinh viên những kỹ năng thực tế cần thiết để trở thành nhà quản lý hiệu quả của các đội và cá nhân. Chương trình Quản trị Kinh doanh cho phép sinh viên có được một sự hiểu biết sâu sắc về một loạt các khái niệm kinh doanh và chuẩn bị cho công việc trong một số vai trò quản lý chung . Có một đặc biệt chú trọng phát triển khả năng quản lý con người , để đến khi kết thúc chương trình sinh viên sẽ có thể xử lý tự tin nhiều về sự tương tác giữa các cá nhân phức tạp diễn ra giữa các thành viên trong đội, các khách hàng và khách hàng. Quản lý kinh doanh và quản lý con người hiệu quả là trình độ chuyên môn cần thiết để trở thành một nhà quản lý thành công .

Thạc sỹ: MBA là một bằng thạc sĩ được quốc tế công nhận trong quản trị kinh doanh và quản lý . Nó giúp các nhà quản lý lãnh đạo toàn bộ tổ chức và ra quyết định bằng cách kiểm tra lần lượt từng chức năng kinh doanh. Xây dựng trên nền tảng rộng lớn này, Quản trị Kinh doanh tập trung vào các lĩnh vực không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh và quản lý thay đổi , dẫn đến một dự án tư vấn thực tế và một phần cá nhân nghiên cứu kinh doanh. Chương trình tiếp cận lãnh đạo theo chủ đề từ các điểm bắt đầu của sự sáng tạo, thiết thực và mang tính xã hội , tập trung mạnh mẽ vào sự phát triển cá nhân của người tham gia, bao gồm cả quản lý nghề nghiệp .

Chương trình Quản trị Kinh doanh ( Kinh doanh quốc tế ) tìm hiểu sự phức tạp và đa dạng của các doanh nghiệp trong một thế giới toàn cầu hóa và được thiết kế để phản ánh những quan điểm đa ngành sự phát triển thị trường hiện nay cũng như kỳ vọng sử dụng lao động để tích hợp các kiến thức lý thuyết và áp dụng các kỹ năng trong việc đào tạo lực lượng lao động hiện đại .

Chương trình sẽ giúp học sinh phát triển các kỹ năng trong việc đánh giá môi trường toàn cầu cho doanh nghiệp, xác định các cơ hội kinh doanh quốc tế và phân tích thị trường và ngành công nghiệp quốc tế . Một tính năng đặc biệt của chương trình là liên quan thương mại và việc làm, được thiết kế để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng đặc biệt nhằm tìm kiếm việc làm thích hợp.

                    Du học Singapore- ERCi.jpg

Văn Phòng đại diện ủy quyền trường HỌC VIỆN ERC:


Công ty tư vấn du học Cầu Xanh hiện đang đại diện HỌC VIỆN ERC tại Việt Nam nói riêng và các trường đại học uy tín khác ở Singapore. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Singapore. Bởi khách hàng đến với Du học Cầu Xanh ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du hoc với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Singapore mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du hoc, sau du học.


Du học Cầu Xanh tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo


1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết
2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa
3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường
4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa
5. Giúp gia đình đóng tiền học phí sang bên trường
6. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay
7. Miễn phí đăng ký ký túc xá
8.Tặng thẻ tàu điện ngầm đi lại Singapore
9. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh
10. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

Mời liên hệ du học Cầu Xanh để được hỗ trợ chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí!

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat