Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Thụy Sĩ, có gì tại hội thảo trường Vatel danh giá vừa qua?
Hội thảo du học Thụy Sĩ với trường Vatel danh giá của Công ty Cầu Xanh đã diễn ra thành công liên tiếp trong ba ngày.
- thứ 6 (tại khách sạn sang trọng bậc nhất Hà Nội, Sofitel Metropolitain),
- thứ 7 tại trung tâm Đà nẵng (khách sạn HAGL Plaza) và
- chủ nhật 17/11/2013 tại khách sạn Sheraton thành phố Hồ Chí Minh.
hội thảo du học thụy sĩ, trường vatel,2.jpg
(Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường Vatel)

Đông đảo các Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV Việt Nam cũng như các bạn HSSV quốc tế đang học tại Việt Nam đã đến dự và tham gia tích cực vào buổi hội thảo. Hội thảo cũng còn thu hút sự quan tâm của giới báo chí và truyền hình tới để đưa tin.

Tại các hội thảo, giám đốc công ty Cầu Xanh, đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm sinh sống và học tập tại Thụy Sĩ cho các bạn sinh viên từ kinh nghiệm thực tế hơn 15 năm tư vấn và trải nghiệm cuộc sống giữa Thụy Sĩ và Việt Nam. Bà là người đã tốt nghiệp chương trình thạc sĩ Công nghệ đào tạo và Hệ thống việc làm với học bổng của chính phủ Pháp, lại từng có 13 năm kinh nghiệm là giảng viên Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội nên rất tinh tường về tâm lí nhậy cảm của giới trẻ cũng như những ước vọng và nhu cầu định hướng tương lai của các bạn HSSV.

Cùng với đội ngũ cộng sự đắc lực tại Sài Gòn (cô Hiền Lương - tốt nghiệp tại Pháp với bằng thạc sĩ luật theo chương trình học bổng chính phủ Pháp, đã có hơn 10 năm chuyên tư vấn trong lĩnh vực) - và Đà Nẵng (anh Thành – tốt nghiệp Đại học ngoại thương với bề dày chuyên tư vấn hơn 10 năm), chắc chắn Du học BB – Cầu Xanh là địa chỉ đáng tin cậy của Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV có nhu cầu du học.
hội thảo du học thụy sĩ, trường vatel.jpg
(Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường Vatel)

Các bạn và quý vị phụ huynh rất thích thú khi được xem các băng video hình ảnh thực tế về đất nước Thụy Sĩ và trường Vatel do chính đội ngũ Cầu Xanh thực hiện.

Đặc biệt, tại Hà Nội, buổi hội thảo đã đã được chứng kiến bức chân dung sinh động của sinh viên Vatel với sự có mặt của bạn Phạm Lê Việt Hưng, sinh viên năm 3 tại trường Vatel. Bạn Hưng đã mang tới buổi hội thảo những chia sẻ, cảm nghĩ và kinh nghiệm như một thế hệ đi trước đã học hỏi được rất nhiều điều và thực sự trưởng thành.
du hoc thuy si.jpg
(Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường Vatel, trao đổi của bạn Việt Hưng, sinh viên năm 3 trường Vatel Thụy Sĩ).

Diễn giả chính của các hội thảo, ông Yannick đại diện trực tiếp của trường Vatel, giám đốc tuyển sinh của trường, người nói thành thạo 6 ngoại ngữ, đã có một bài giới thiệu ngắn gọn nhưng rất ấn tượng về những giá trị Vatel.

Ông Yannick và đại diện công ty Cầu Xanh dùng cả hai thứ tiếng, tiếng Anh và tiếng Pháp để trao đổi trong hội thảo, đáp ứng được nhu cầu trao đổi và giao lưu du học của cả các học sinh muốn ghi danh vào học chương trình tiếng Anh/ hoặc tiếng Pháp của Vatel. Bên cạnh đó, mọi thông tin đều được đại diện công ty Cầu Xanh nhiệt tình dịch ra tiếng Việt rất rõ ràng, trôi chảy để hỗ trợ các bậc phụ huynh nắm bắt thông tin đầy đủ nhất!

Ông Yannick và công ty Cầu Xanh đã đưa đến cho các bạn sinh viên hình ảnh một trường Vatel danh tiếng, chuyên nghiệp và hiện đại, đồng thời làm cho tất cả các bạn sinh viên trong khán phòng đều khao khát được đến Vatel, hòa mình trong môi trường hoàn hảo đó.
hội thảo du học thụy sĩ, trường vatel thụy sĩ.jpg
(Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường Vatel)

Các quý vị phu huynh quan tâm đã đặt rất nhiều câu hỏi xung quanh thủ tục, điều kiện nhập học và các vấn đề liên quan đến đời sống, điều kiện ăn ở của sinh viên Vatel. Ông Yannick và đại diện công ty Cầu Xanh đã trả lời cặn kẽ mọi câu hỏi liên quan.

Các giải đáp của ông và giám đốc công ty BB Cầu Xanh khiến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên rất hài lòng và tin tưởng Vatel là trường đại học lí tưởng để đi du học ngành quản trị khách sạn qua sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty BB Cầu Xanh.
du học thụy sĩ.jpg
(Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường Vatel)

Nếu còn bất kì băng khoăn nào, mời Quí vị và các bạn liên hệ với chúng tôi, du học BB - Cầu Xanh.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sĩ, du hoc thuy si, tu van du hoc thuy si, tư vấn du học thụy sỹ, trường Vatel
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat