Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sĩ, trường IMI và ngày hội việc làm
Những ngày cuối tháng Mười là những ngày bận rộn đối với trường IMI để tổ chức Ngày hội việc làm. Trong thời gian này trường đón chào các Chuỗi khách sạn quốc tế và các Nhà tuyển dụng như Sandals, Ritz Carlton , Frenchman’s Creek, Placement International, Wise Foundation… trong khuôn viên của nhà trường .
Một trong những vị khách mời của trường là các đại diện của Hyatt Hotels and Resorts người sẽ thuyết trình trước tất cả các sinh viên của trường và sau đó phỏng vấn sinh viên cho chương trình Thực tập lãnh đạo doanh nghiệp (Corporate Leadership Trainee (CLT) ) tại Châu Âu , Trung Đông, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương. Sau khi phỏng vấn theo từng cá nhân, sáu sinh viên sẽ được lựa chọn để vào vòng tiếp theo, trong đó bao gồm một vòng thi trực tuyến và một vòng phỏng vấn hội đồng.

Trường IMI rất vui mừng được thông báo rằng ba sinh viên của trường được tuyển dụng tại vị trí Thực tập viên lãnh đạo doanh nghiệp (Corporate Leadership Trainee): Abdul Mukhlis, Shane Loh và Tobias Meyer- Ohle (đang học Chương trình cử nhân Quản trị khách sạn quốc tế).

                     Du học THụy Sĩ- trường IMI- ngày hội việc làm.jpg

(Ảnh: Abdul Mukhlis, Shane Loh và Tobias Meyer- Ohle  chụp cùng đại diện Hyatt)

Abdul sẽ được nhận vào làm tại Grand Hyatt Bali, Shane được nhận vào làm tại Grand Hyatt Singapore và Tobias được nhận vào làm tại Hyatt Dubai .

                     Du học Thụy Sĩ- trường IMi- ngày hội việc làm 2.jpg

(Ảnh: Abdul Mukhlis, Shane Loh và Tobias Meyer- Ohle cùng Bà Greta Musu: Head of Career Services and Alumin – Giám đốc phụ trách nghề nghiệp và mạng lưới cựu sinh viên của trường IMI)


Du học Thụy Sĩ tại trường IMI là một trong những cơ hội thực tập dễ dàng tại các tổ chức lớn với lương cao, cơ hội việc làm lớn!
Xem video của chúng tôi về trường IMI tại đây
Thông  tin thêm về trường IMI mời các bạn xem tại đâytại đây

Hãy đăng kí du học Thụy Sĩ, trường IMI cùng Du học BB để được những hỗ trợ cao nhất, và đặc biệt là được đồng hành trong suốt quá trình học tập.tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat