Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Trường IMI tại cuộc thi chạy Swiss City Marathon
Chạy 42km vào buổi sáng mùa đông lộng gió và ẩm ướt băng qua những con phố ở thành phố Luzern không phải là ý tưởng nhiều người … Mặc dù vậy, người giật giải trong cuộc đua lần này chính là Grace Sakamoto - sinh viên trường IMI. Bạn đã hoàn thành chặng chạy đua đường trường 42km trong cuộc chạy thi xuyên thành phố của Thụy Sĩ -The Full Swiss City Marathon - ngày 27 tháng 10 vừa qua.
Du học BB - bài viết này là kết quả làm việc của Du học BB - đề nghị không copy dưới mọi hình thức!

Bên cạnh thành công của Grace, trường IMI còn có rất nhiều sinh viên khác cũng đã hoàn thành xuất sắc chặng đua 30km. Thật là tuyệt vời khi chứng kiến niềm hăng say, sự nhiệt tình của các em sinh viên trường IMI trước thử thách, bất kể điều kiện thời tiết đang như thêm phần thách thức!
 
                     Du học Thụy Sĩ- trường IMI1.jpg

Tới cổ vũ cho những người tham gia cuộc đua là các tình nguyện viên cầm cờ, họ giơ cao cờ của tất cả các quốc gia tham gia tranh tài tại giải The Full Swiss City Marathon. Cổ động viên đến từ trường IMI là đầu bếp Leonard và các sinh viên khóa ẩm thực; họ đã dựng những quầy hoa quả và giải khát để phát cho các vận động viên khi họ hoàn thành cuộc đua!

                      Du học Thụy Sĩ- trường IMI 2.jpg

Chân thành cảm ơn các các tình nguyện viên và những sinh viên tham gia sự kiện từ trường IMI - một sự kiện thật tuyệt vời!

                      Du học Thụy Sĩ- trường IMI 4.jpg

Du học tại Thụy Sĩ, trường IMI, các bạn chẳng những có cơ hội học tập, thực tập và việc làm tốt, nhiều cơ hội để trải nghiệm một cuộc sống phong phú, sôi động đang chờ bạn tại trường IMI.

                      Du học Thụy Sĩ- trường IMI 3.jpg

Hãy ghi danh du học tại trường IMI cùng Du học BB để nhận những hỗ trợ cao nhất và được đồng hành trong suốt quá trình du học!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Thụy Sĩ, du học THụy Sỹ, trường IMI, du lịch khách sạn, cuộc thi chạy Marathon
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat