Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Lợi thế của khóa học Tiếng Anh tại Singapore
Nền giáo dục hiện đại bậc nhất châu Á, ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh, các chương trình du học tại Singapore đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên, cán bộ, nhà quản lý…
                   Du học Singapore, bridgeblue.edu.vn.jpg

Để đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh trong xu hướng hội nhập ngày càng sâu rộng hiện nay, Du học Cầu Xanh xin giới thiệu chương trình Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore.

Lợi thế của khóa học Tiếng Anh tại Singapore:

1. Được đào tạo tại các trường Đại học nổi tiếng của Singapore với các chương trình liên kết và cấp bằng của các trường danh tiếng của Anh, Australia, Mỹ…. 

2. Học viên sẽ được nhấn chìm trong môi trường Anh ngữ. Ngoài việc nâng cao khả năng giao tiếp, học viên còn được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ kinh tế, kỹ thuật. 

3. Các chương trình được thiết kế hiện đại theo các tiêu chuẩn của các trường tại Anh, Australia, Mỹ… với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. 

4. Quy mô lớp học siêu nhỏ (dưới 10 học viên/lớp) 

5. Học viên sẽ được phân lớp phù hợp với khả năng và trình độ của mình. 

6. Các lớp học được thiết kế linh hoạt, đáp ứng mọị yêu cầu của học viên về thời gian đào tạo. (2, 3, 4, 6, 8, 9, 10 tháng). 

 7. Học phí và chi phí rẻ 

 8. Thuận tiện trong việc đi lại với chi phí rẻ 

9. Sau khóa học học viên có thể nộp đơn xin học trực tiếp các chương trình BA, MBA tại Singapore. 

10. Học viên tham gia chương trình Tiếng Anh tại Singapore cũng có thuận lợi hơn khi nộp hố sơ xin visa vào các nước khác như Anh, Australia, Mỹ, Canada… vì học viên có thể chứng minh mình đã từng đi du học, và có kế hoạch học tập cụ thể và chu đáo.


Mời các bạn liên hệ với BB Merlion công ty Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn du học Singapore để nhận những hỗ trợ cao nhất và tốt nhất cho du học Singapore.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Singapore, học tiếng anh tại Singapore, lợi thế học Tiếng Anh tại Singapore
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat