Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Nhận bằng cao đẳng quốc gia Anh BTEC HND về Kinh doanh Quốc tế tại TMIS Business School (Singapore).
Sơ lược về Edexcel: Edexcel là hội đồng khảo thí lớn nhất Vương Quốc Anh, cung cấp nhiều bằng cấp được công nhận quốc tế tại Anh và trên khắp thế giới. Bằng cấp của Edexcel mở ra cho sinh viên đến với nền giáo dục cao hơn cùng với sự nghiệp thành công trên toàn thế giới.
                          btec edexcel.jpg

Sơ lược về BTEC

BTEC là những bằng cấp liên quan đến việc làm, phù hợp với nhiều dạng sinh viên và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và cho phép học lên đại học. Những bằng cấp này cung cấp nhiều phương pháp học tiếp cận thế giới thực tế hơn thay vì nền tảng lý thuyết như chứng nhận GCSE và “A level” ở các trường học và cao đẳng.

BTEC được công nhận bởi các trường học, trường cao đẳng, đại học, các nhà tuyển dụng và các tổ chức chuyên nghiệp ở Anh và hơn 100 nước trên thế giới. Thành lập được 25 năm, những bằng cấp này trở nên nổi tiếng mà không một tổ chức nào sánh kịp, và BTEC sẽ tiếp tục lớn mạnh và phát triển. Trong năm 2007, chỉ tính riêng tại Anh đã có hơn một triệu sinh viên ghi danh khóa BTEC.

Mục tiêu 

 Mục tiêu của khóa học này nhằm cung cấp một cái nhìn tổng quan rộng lớn về môi trường chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội của kinh doanh quốc tế. Vai trò của các tập đoàn đa quốc gia (MNCs) trong việc toàn cầu hóa được nghiên cứu cùng với quá trình kinh tế toàn cầu. Các chức năng chính của tổ chức tìm hiểu kinh doanh quốc tế phải bao gồm các lĩnh vực: tài chính, tiếp thị, quản lý nhân lực và hậu cần. Những chức năng này cũng cần được xem xét theo thời gian ở cấp độ quốc tế đối với tổ chức quan tâm đến toàn cầu hóa và đa dạng hóa.

Cuối chương trình học, sinh viên sẽ đạt được những khả năng sau: 
 
- Giải thích được sự khác biệt của các nước trên thế giới trong nền kinh tế toàn cầu 
- Hiểu được nền kinh tế và chính trị của thương mại và đầu tư quốc tế 
- Phân tích được các chiến lược và cơ cấu của các doanh nghiệp quốc tế 
- Đánh giá được vai trò đặc biệt của các bộ phận của doanh nghiệp quốc tế, ví dụ phòng tài chính, tiếp thị, quản trị nhân lực, vv 
 - Hiểu rõ về môi trường và văn hóa địa phương

Thời gian học 18 tháng, bao gồm: 
- Cao đẳng chuyên nghiệp BTEC cấp 4 về kinh doanh quốc tế: 9 tháng 
- Cao đẳng chuyên nghiệp BTEC cấp 5 về kinh doanh quốc tế: 9 tháng

Tiến trình học 

Sinh viên có bằng Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC HND có thể vào những trường đại học ở Anh hoặc Úc: Coventry University, University of Worcester, University of Gloucestershine, University of Bedfordshine, Anglia Ruskin University, Southern Cross University

Chứng nhận 

Sau khi hoàn thành và thi đậu tất cả các môn, sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng quốc gia Anh BTEC HND về Kinh doanh quốc tế cùng với một thông báo thành tích của TMIS Business School.

Điều kiện ghi danh 

 Tuổi từ 16 đến 29 và đáp ứng một trong các yêu cầu sau: 
- Tốt nghiệp THPT 
- Các bằng cấp khác từ các học viện chuyên nghiệp có thể được xem xét theo từng trường hợp cụ thể IELTS 5.5 hoặc TOEFL 550 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào, hoặc hoàn tất chương trình tiếng Anh của TMIS Business School.

Học phí 
- Cao đẳng chuyên nghiệp BTEC cấp 4 về kinh doanh quốc tế: S$ 8,200 
- Cao đẳng chuyên nghiệp BTEC cấp 5 về kinh doanh quốc tế: S$ 8,200

BB Merlion công ty Cầu Xanh đại diện tuyển sinh chính thức của TMIS: Với uy tín cung cấp thông tin xác thực và làm hồ sơ hiệu quả, sẽ hỗ trợ các bạn nhập học thật đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả, hỗ trợ học sinh và gia đình tốt nhất.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Singapore, trường TMIS, bằng cao đẳng quốc gia Anh BTEC HND,
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat