Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore - Chương trình cử nhân 3 năm cho học sinh hết lớp 9
Trước đây, các SV quốc tế hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam chỉ có một lựa chọn duy nhất là học chương trình O Levels từ một năm đến 2 năm sau đó mới có thể vào học chương trình cao đẳng nâng cao bị tại ERC Institute – Singapore. Nay có thêm một lựa chọn mới cho sinh viên : Có thể chọn khóa học Dự bị trước khi vào học khóa chính.
Thời gian cụ thể như sau : 
Khóa dự bị: thời gian đào tạo 4 tháng 
Khóa cao đẳng nâng cao: 20 tháng 
Khóa năm cuối đại học: 12 tháng 

                      Du học singapore- học viện ERC.jpg

Học viện ERC Singapore là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà kinh doanh trẻ xuất sắc.

Vì sao sinh viên chọn ERCi – Singapore: 

- Được thành lập bởi nhà triệu phú trẻ của Singapore. Sinh viên theo học tại ERC sẽ được trải nghiệm những kiến thức và tham gia những buổi tư vấn hướng nghiệp tạo nền tảng để trở thành những nhà kinh doanh trẻ sau này. 
- Chất lượng giáo dục cao, chương trình đào tạo theo chuẩn Anh Quốc - Chứng nhận Edutrust 4 năm. - Học bổng đầu ra dành cho sinh viên giỏi 
- ERC Holding vừa đưa vào hoạt động khách sạn Big Hotel tạo nhiều cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên giỏi tại ERC sẽ có cơ hội được nhận làm việc tại Big Hotel.


HỖ TRỢ LỚN CHO SINH VIÊN NHẬP HỌC THÁNG 02/01/2014 

1. Giảm S$150 application fee 
2. Tặng 1 ERC-Tab 
3. Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ khác không phải tiếng Anh trị giá 250S$ (Các ngôn ngữ như Tiếng Hoa, Nhật, Hàn, Đức, Pháp..Chương trình sẽ học ngoài giờ học chính) 
4. Học bổng S$1000 cho tất cả sinh viên, không tính cho chương trình English, học bổng này sẽ được trừ vào lần đóng học phí cuối cùng của khóa cuối cùng. 

 Điều kiện nhận được các ưu đãi trên: 
 - Đăng kí và đóng lệ phí ghi danh trước ngày 31/12/2013 
 - Học phí thanh toán trước 2 tuần trước ngày khai giảng 
 - Học phí sinh viên thanh toán tối thiểu S$8.500 +7% GST = S$8,560 (không bao gồm học bổng) tính cho các khóa học riêng lẻ các chương trình như: MBA, BBA, ADBA, hoặc English cùng với chương trình học chính. 
 - Riêng đối với chương trình dự bị FCBA : SV phải đăng kí ít nhất 2 khóa Eng + FCBA. 
 - Ghi chú: Sinh viên phải chịu trách nhiệm thanh toán lại các khoản phí của quà tặng giá trị tại thời điểm được tặng nếu sinh viên ngừng học hoặc không thể vào học cấp độ tiếp theo (nếu có). Học phí nếu có dư thì sẽ được trừ vào khóa học tiếp theo được gọi là booking fee và không được hoàn lại.

Du học BB tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo 
1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết 
2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa 
3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường 
 4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa 
5. Giúp gia đình đóng tiền học phí sang bên trường 
6. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay 
7. Miễn phí đăng ký ký túc xá 
8.Tặng thẻ tàu điện ngầm đi lại Singapore 
9. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh 10. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat