Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Cái giá phải trả cho sắc đẹp
Thụy Sĩ là một trong những nước hàng đầu trên thế giới nghiên cứu và cho ra những ứng dụng để chăm sóc sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, kéo dài tuổi thanh xuân và vẻ đẹp của con người.
Du học BB - nghiêm cấm sao chép bài của Du học BB dưới mọi hình thức!

Hiện nay, du lịch của Thụy Sĩ đang thu hút hàng loạt những người giàu có trên thế giới đổ về đây để cải thiện sắc đẹp và tuổi xuân. Điều đáng nói là, trong số những người sử dụng dịch vụ làm đẹp và kéo dài tuổi xuân, phần lớn là người giàu ở nước ngoài như Trung Quốc, Hongkong…; còn người Thụy Sĩ phần lớn hiểu quá rõ tác hại của các can thiệp này!

             Du học THụy Sĩ- phẫu thuật thẩm mỹ.jpg

Botox ảnh hưởng như thế nào đến bộ não con người.

Các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Zurich (Thụy Sĩ) đã tiến hành nghiên cứu những ảnh hưởng của việc tiêm Botox lên cơ thể người và đã nhận thấy rằng việc tiêm Botox có thể gây ra tác dụng phụ ở nơi nào đó trong não.

Botulinum Toxin type A hay thường được biết đến với tên gọi Botox, là một trong những chất độc mạnh nhất. Botox được sử dụng một cách thương mại nhằm làm giảm nếp nhăn bằng cách làm tê liệt các cơ trên mặt, đặc biệt là các cơ trên trán.

Theo công bố mới đây của trường Đại học Zurich, Thụy Sĩ, việc điều trị nếp nhăn bằng Botox cũng gây ảnh hưởng đến não bộ.

Nhóm nghiên cứu đã đo các tín hiệu điện bên trong não ở trước và sau khi tiêm Botox. Nếu chúng ta nhăn trán hoặc rướn lông mày, chúng ta sẽ kích thích não bộ thông qua rất nhiều các dây thần kinh trên mặt.

Khi chúng ta tiêm Botox hay còn gọi là Vistabel theo tên được gọi ở Châu Âu, sẽ làm tê liệt các cơ trong vài tháng. Các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng với những tác động từ tay chúng ta, não bộ cũng sẽ phản ứng lại nhưng ít hơn.

Hàng ngày, Viện thẩm mỹ Smoothline ở Zurich vẫn thường tiêm Botox cho khách hàng. Có ngày lượng khách hàng được tiêm Botox lên đến 30 khách hàng. Một ca tiêm Botox diễn ra từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Một ca tiêm Botox trị giá 500 CHF (khoảng 551 Đô la Mỹ).

Khi trình bày kết quả nghiên cứu của mình, nhà sản xuất Botox, Allergan đã nói trên truyền hình Thụy Sỹ rằng họ vẫn chưa quan xát được bất kỳ biểu hiện nào về việc mất cảm giác trên tay con người sau khi tiêm Botox. Nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Zurich vẫn đang tiếp tục công trình nghiên cứu của mình.

Đồng hành cùng du học sinh không chỉ trong suốt quá trình làm hồ sơ xin nhập học và xin visa, Du học BB công ty Cầu Xanh còn đồng hành với sinh viên trong suốt quá trình du học. Mời các bạn liên hệ với công ty Cầu Xanh du học BB để được hỗ trợ tốt nhất về Du học.

Du học BB - nghiêm cấm sao chép bài của Du học BB dưới mọi hình thức.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Thụy Sĩ, botox
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat