Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Philipine- Nơi lý tưởng để học Tiếng Anh
Hãy cũng du học BB tìm hiểu những lí do tại sao hiện nay Philipine lại là nơi thu hút được nhiều sinh viên tới học nhé!
Sơ lược về đất nước Philippines

Nền tảng của văn hoá Philippines dựa trên các truyền thống văn hoá của nhiều nhóm dân bản địa trong vùng. Tuy nhiên, nó cũng bị ảnh hưởng lớn từ các văn hoá của người Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hoa Kỳ và các nền văn hoá khác tuy ở mức độ nhỏ hơn.

                      map_of_philippines.jpg

Người Tây Ban Nha có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đối với văn hoá Philippines, đây là kết quả của hơn ba trăm năm chính quyền thuộc địa. Những ảnh hưởng đó hiện vẫn thấy trong các cách thức phong tục và những nghi thức liên quan tới nhà thờ Thiên chúa giáo, đặc biệt là trong các lễ hội tôn giáo. Tuy nhiên, ảnh hưởng rõ ràng nhất của Tây Ban Nha là sự phổ biến các tên họ Tây Ban Nha của người Philippines. Đây là nét văn hóa đặc trưng, và duy nhất trong số các dân tộc ở châu Á. Có hơn 170 ngôn ngữ được dùng trong nước, hầu hết đều thuộc nhánh phía Tây của nhóm ngôn ngữ Malayo-Polynesian trong hệ ngôn ngữ Nam Đảo. Tiếng Philippines là tiếng địa phương được tiêu chuẩn hoá dựa trên tiếng Tagalog có các từ thông thường từ các ngôn ngữ Philippines khác. Theo Hiến pháp năm 1987, tiếng Philippinestiếng Anh đều là ngôn ngữ chính thức tại đất nước này.

Vì sao Philippines lại thu hút sinh viên đến học anh văn?

1/ Môi trường anh ngữ 100% 

Philippines là quốc gia phải sống dưới sự cai trị và trở thành thuộc địa của Mỹ trong nhiều năm nhất ở châu Á, chính vì thế mà tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ chính tại Philippines nên ngay cả người dân bình thường cũng có thể giao tiếp bằng loại ngôn ngữ này, do đó đã tạo nên một môi trường anh ngữ năng động, thích hợp nhất cho nhu cầu nâng cao anh ngữ của du học sinh quốc tế, trong đó có 10% là sinh viên Việt Nam.

2. Thời gian học từ 7-11 giờ / ngày 

Tùy theo mô hình đào tạo của từng trường và tùy thuộc vào chương trình đăng kí mà sinh viên có thời gian học 1 ngày khoảng 7-11 giờ. Với thời lượng học như thế thì sinh viên dễ dàng nâng cao khả năng anh ngữ của mình 1 cách nhanh chóng. Cùng với những hoạt động ngoại khóa nên sinh viên có cơ hội giao lưu trực tiếp với người dân bản địa, và đây cũng là cơ hội để nâng cao tiếng anh của du học sinh tại Philippines. 

3. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi 

Các trung tâm anh ngữ tại Philippines có cơ sở vật chất hiện đại vào bậc cao nhất nhì trong khu vực. Campus của các trường là những tòa building lớn được phân chia hợp lí giữa các dãy phòng học của các bậc cùng trình độ, phân chia khu giảng đường và khu kí túc xá riêng, đầy đủ các tiện nghi Đặc biệt tại cantin, các đầu bếp luôn biết cách thay đổi khẩu vị cho sinh viên có thể ngon miệng sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra, các dịch vụ giặt ủi, dọn phòng luôn được nhà trường đảm bảo tối thiểu 3 lần / tuần miễn phí. 

4. Chi phí thấp, thủ tục đơn giản: 

Chi phí du học Philippines tương đối thấp, khá phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Một lợi thế khiến Philippines thu hút một số lượng sinh viên tương đối lớn là thủ tục đơn giản, thời làm hồ sơ cũng như xin VISA nhanh, dễ dàng. Đặc biệt không cần phải chứng minh tài chính.

5. Chương trình học đa dạng, hợp lí 

Trường đa dạng các khóa học như: ESL căn bản, TOEIC, IELTS, TESOL, tiếng anh thương mại …tập trung vào tất cả các kĩ năng học viên. 

6. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết 

Với tiết học 1:1 thì trình độ giáo viên rất quan trọng. chính vì thế mà yêu cầu của các trường đối với việc tuyển dụng giáo viên rất khắc khe, các giảng viên phải có bằng cấp chuyên môn(Licensure Examination for Teacher), thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages) và các kì thi tuyển khác. Đồng thời các giảng viên phải luôn tham gia các lớp bồi bổ năng lực giảng dạy và test kiểm tra hàng tháng dưới sự giám sát của các giảng viên có kinh nghiệm. 

7. Môi trường anh ngữ 24/24 

Tất cả các trung tâm anh ngữ đều áp dụng chính sách chỉ sử dụng tiếng anh trong khuôn viên trường cho toàn học viên và toàn cán bộ nhân viên, tạo ra môi trường giao tiếp tiếng anh 24/24 cho học viên. Đặc biệt với sự xáo trộn về quốc tịch : Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc…sẽ tạo ra môi trường đa văn hóa giúp các học viên tìm hiểu thêm văn hóa các nước bạn. Với các ưu điểm trên, ngày càng nhiều các học viên tin tưởng tìm đến Philippines để cải thiện năng lực anh ngữ của mình. 

Mọi thủ tục về du học Philipines mời các bạn liên hệ với du học Cầu Xanh để nhận được những hỗ trợ tốt nhất!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Philipine, hồ sơ, thủ tục xin visa philipine, học phí, chi phí sinh hoạt
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat