Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Philipine: Vì sao lại chọn Philipine để học Tiếng Anh
Người Philippines đa số nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ, còn người Singapore hầu hết nói tiếng Anh nhưng bị ảnh hưởng bởi giọng tiếng Hoa của người Trung Quốc nên so về chất lượng tiếng Anh không bằng người dân Philippines.
Bạn muốn giỏi tiếng Anh, học tiếng Anh tại Việt Nam không hiệu quả, vậy tại sao bạn không chọn một đất nước có ngôn ngữ giao tiếp chính là tiếng Anh để trao dồi kiến thức. Một trong những sự lựa chọn đó là Philippines.

Chất lượng nói tiếng Anh tại Philippines hơn hẳn Singapore 

Người Philippines đa số nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ, còn người Singapore hầu hết nói tiếng Anh nhưng bị ảnh hưởng bởi giọng tiếng Hoa của người Trung Quốc nên so về chất lượng tiếng Anh không bằng người dân Philippines.

Chi phí du học Philippines giá rẻ & sinh hoạt hợp lý và cạnh tranh Chi Phí du học Philippines giá rẻ hơn nhiều so với chi phí du học Singapore. Giá cả ăn ở sinh hoạt tại Cebu - Philippines tương đương với tại Việt Nam. Mô hình giảng dạy tại Philippines đã trở nên hoàn thiện nên chi phí học tập du học Philippines được giữ ở mức cạnh tranh nhất. Chẳng hạn chi phí du học Philippines học một kèm một tại Cebu chỉ tốn $4/giờ so với mức giá $14/giờ tại Singapore.

                       Địa điểm du lịch - philipine.jpg

" Đất nước Philipine xinh đẹp này còn có rất nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời"

Trên đây là những bước phát họa về các lợi ích khi du học tiếng Anh tại Philippines. Vậy lý do nào thôi thúc riêng bạn du học Philippines? 

Philippines là nước Châu Á duy nhất mà tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính thức. Cebu cũng là thành phố có môi trường và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới. Rất nhiều học viên chọn Cebu để học tiếng Anh không chỉ vì những hòn đảo đẹp như thiên đường mà còn vì tại đây chúng tôi có mô hình học rất đặc biệt mà các nước khác không hề có. Đó là các lớp 1:1, 1:4 và 1:8. Đó là mô hình học rất hiệu quả mà chúng tôi dành riêng cho học viên để giúp cho học viên có thể năng cao được kỹ năng tiếng Anh của họ một cách nhanh nhất.

Hệ thống các trường Anh ngữ tại Cebu luôn tập trung vào sự phát triển và hỗ trợ cho tất cả các học viên của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Hiện nay tại Cebu có 7 viện Anh ngữ đem đến nhiều sự lựa chọn cho sinh viên. Là những trường nội trú, học viên của chúng tôi luôn được chăm sóc chu đáo và cẩn thận 24/24 giờ. Với sự đa dạng học viên tại các trường ở Cebu đên từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc…. đã tạo cho Cebu trở thành môi trường quốc tế năng động. Cebu - Philippines là nơi các học viên được tiếp xúc học hỏi nền văn hóa từ nhiều nước khác nhau và cũng là nơi để các học viên phát triển nâng cao khả năng nói, viết, đọc, nghe tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Các trường tại Cebu được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, được chứng nhân bới Hội Đồng Anh (IELTS), tổ chức ETS (TOEIC), thẩm định của GAC (Global Assessment Certificate) bởi trung tâm ACT (American College Testing) và tổ chức đánh giá cao đăng của Mỹ. 

Tất cả đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng các thành viên trong nhóm sẽ luôn cố gắng làm tốt nhất để các bạn có thể hoàn thành một hoặc nhiều chương trình tiếng Anh như tiếng Anh cơ bản, IELTS, TOEIC, chương trình GAC và chương trình chuyển tiếp sang các trường đại học quốc tế.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat