Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Scotland, trường South Lanarkshire College
South Lannarkshire College được thành lập từ năm 1984, là trường Cao đẳng công lập hàng đầu tại Scotland, với cơ sở vật chất hiện đại trị giá 35 triệu Bảng Anh. Trường có cơ sở tại East Kilbride. Trường cách Glasgow, đô thị sầm uất và hiện đại nhất Scotland và lớn thứ 3 tại Anh, 50 phút xe buýt, và 30 phút đi xe. Và cách Edinburgh, Thủ đô của Scotland, 2 giờ xe buýt. Thời tiết dễ chịu, mùa hè nhiệt độ trung bình khoảng 18 độ C. mùa đông khoảng 6 độ C.
South Lanarkshire College được trao tặng giải thưởng Best Grades trong các trường cao đẳng ở Scotland bởi HMIE (Her Majesty’s Inspectorate of Education) – là trường cao đẳng đầu tiên được ghi nhận đạt được chất lượng rất tốt ở toàn bộ các khóa học.

                      SLC.jpg

Bên cạnh đó để nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường đã đầu tư xây dựng khuôn viên và cơ sở vật chất hiện đại trị giá 35 triệu Bảng Anh, với thư viện hiện đại, phòng sinh hoạt chung, khu chăm sóc sắc đẹp được phục vụ bởi chính sinh viên của trường. Song song với việc học lý thuyết tại trường SLC nhấn mạnh vào việc tích lũy kinh nghiệm thực tế cho sinh viên. Vì vậy, hầu hết sinh viên của trường ngoài việc học lý thuyết trên lớp, các em đều được thực hành ngay tại trường. Chương trình học được thiết kế để sinh viên vừa học được lý thuyết, vừa áp dụng ngay vào các buổi thực hành.

Scotland còn là một địa danh vô cùng hấp dẫn cho việc du ngoạn, thủ đô Edinbugh cách trường 2 giờ xe buýt – được mệnh danh là thành phố đẹp nhất Vương Quốc Anh, một thành phố đẹp nằm trải dài trên núi, gần biển, có sự ồn ào tập nập của một đô thị lớn, nhưng lại cũng không thiếu những góc yên bình và lãng mạn của vùng quê. Glasgow, cách trường chỉ 30 phút xe buýt, là một đô thị sầm uất hiện đại, với nhiều khu vui chơi giải trí, mua sắm. Bên cạnh đó, Scotland còn rất nổi tiếng với Lâu đài Carlisle, lâu đài cổ Urquahart, hồ Lochness tại Inverness, the Lake District xung quanh là quang cảnh tương phản của các dãy núi, rừng bờ biển và các hải đảo yên tĩnh. Scotland còn là vùng khí hậu dễ chịu, ôn đới Hải Dương mát mẻ, người dân thân thiện, chan hòa với lối sống hiện đại, thuận tiện cho việc sống và học tập.

Khóa học: 
- Cao đẳng chuyên ngành Quản trị Kinh doanh 
- Cao đẳng chuyên ngành Kế toán 
- Cao đẳng chuyên ngành Quản lý Công trình 
- Cao đẳng chuyên ngành Quản trị Du lịch 

Yêu cầu: 

- IELTS 5.0 (các kỹ năng 5.0 trở lên) và, 
- Vượt qua kỳ phỏng vấn của trường.

Học phí tham khảo: Năm đầu: 5.300 bảng Anh, Năm 2: 5.000 bảng Anh. 
Sinh hoạt phí ước tính: Khoảng 800 bảng/ tháng. 

Sau khi hoàn thành chương trình HND/HNC, sinh viên hoàn toàn có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh như: 

- Đại học Glasgow 
- Đại học Edinburgh Napier 
- Đại học Glasgow Caledonian 
- Đại học West of Scotland

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat