Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Pháp, trường Vatel Pháp tại Cầu Xanh
Bạn có muốn du học Pháp, chương trình học bằng tiếng Anh, chuyên ngành du lịch khách sạn tại một trường hàng đầu thế giới về đào tạo ngành quản trị kinh doanh du lịch khách sạn? Trong quá trình học, được hỗ trợ thực hành ngay tại hệ thống khách sạn của trường và được đi thực tập có lương?
Chiều, thứ 6 ngày 6/12/2013 vừa qua, du học Cầu Xanh đã tổ chức thành công Hội thảo du học Pháp, trường Vatel với sự tham gia của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên mong muốn tìm hiểu về ngành Du lịch- Khách sạn đang rất “hot” và là 1 trong những ngành nghề mà theo thống kê được đánh giá là có mức lương cao nhất hiện nay.
Hội thảo du học Pháp, trường Vatel.jpg
(Ảnh: gặp gỡ giữa trường Vatel Pháp và Quí vị phụ huynh cùng các bạn sinh viên quan tâm tại Du học Cầu Xanh).

Đến với buổi Hội thảo, du học Cầu Xanh rất vui mừng được chào đón bà Phó giám đốc tập đoàn Vatel chuyên phụ trách về công tác đối ngoại. Bà chẳng những là người giữ trọng trách hiện tại của tập đoàn Vatel, mà bà cũng đã từng là sinh viên của trường Vatel Pháp, nên có rất nhiều điều để chia sẻ kinh nghiệm cũng như tư vấn cho các bạn sinh viên 1 cách rõ ràng, cặn kẽ nhất

Mở đầu buổi hội thảo là sự giao lưu giữa Giám đốc công ty Cầu Xanh, Đại diện trường với các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên. Tất cả mọi người đều chia sẻ cởi mở những dự định của bản thân cũng như ước muốn trong tương lai. Cũng nhờ đó mà không khí của buổi Hội thảo trở nên đầm ấm lạ thường, cảm giác lạnh của mùa đông tan đi, mọi người cùng lắng nghe và chia sẻ, hỏi đáp các khúc mắc cũng như các thông tin cần thiết để chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Bà Phó giám đốc tập đoàn Vatel tiếp đó cũng đã chính thức giới thiệu rất chi tiết và cặn kẽ về tập đoàn Vatel, các trường Vatel tại Pháp và Thụy Sĩ, các khu học xá, yêu cầu đầu vào… Bà cho biết trường Kinh doanh khách sạn Vatel Pháp là trường đứng đầu trong số tất cả các trường tại Châu Âu, theo nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP. Cả khóa cấp bằng cử nhân lẫn khóa cấp bằng thạc sĩ của trường đều được Bộ giáo dục Pháp và Hiệp hội nghề nghiệp Khách sạn công nhận.
khách sạn Vatel ở Nimes.jpg
(Khách sạn 4 sao và bể bơi của trường Vatel Pháp ở Nimes, đây cũng là nơi sinh viên Vatel thực hành, thực tập và làm thêm trong quá trình học tại trường)

Khác với các trường đào tạo chuyên ngành du lịch và khách sạn khác, trường Vatel chú trọng mạnh hơn tới sự nghiệp và thành công của sinh viên khi tốt nghiệp ra trường. Chính vì vậy, ngay từ khâu tuyển sinh đầu vào, kết quả học tập của học sinh chỉ là một trong những tiêu chí để trường xét tuyển.

Cũng như các trường khác, trường Vatel chỉ yêu cầu sinh viên tốt nghiệp cấp ba để học chương trình cử nhân, hoặc tốt nghiệp đại học để học chương trình thạc sĩ mà không yêu cầu về kết quả tốt nghiệp. Bởi vì trường hoàn toàn biết rằng, để thành công trong lĩnh vực du lịch khách sạn, kết quả học tập không phải là yếu tố duy nhất quyết định điều đó!

Do đặc thù của ngành du lịch khách sạn, trường Vatel còn “xem xét” và đánh giá hồ sơ xin nhập học của các thí sinh qua phỏng vấn! Bảng điểm và kết quả học tập trên lớp, do vậy, cũng chỉ là một tiêu chí cần chứ chưa đủ. Để nhập học tại Vatel, sinh viên còn được trường sát hạch qua phỏng vấn giải quyết tình huống, giúp đánh giá học sinh có phù hợp với ngành học hay không! Mọi quy trình thủ tục nhập học sẽ được thực hiện qua sự phối hợp hỗ trợ của đại diện trường là công ty Cầu Xanh tại Hà Nội, việc này được tiến hành hoàn toàn miễn phí!
Vatel Bordeaux.jpg
(Trường Vatel Bordeaux tại Pháp nổi tiếng với các khóa học liên quan tới rượu).

Điểm đặc biệt hơn nữa về trường Vatel, đó là, không giống như các trường đào tạo về Du lịch khách sạn khác, tại trường Vatel tại Pháp và Thụy Sĩ đều có sở hữu riêng nhà hàng và khách sạn 4 sao vận hành đón tiếp khách, đồng thời cũng là nơi cho học sinh Vatel học tập và thực hành. Bên cạnh đó, trường Vatel tại Pháp còn có cả hệ thống spa, hầm rượu, cơ sở sản xuất rượu tại Bordeaux … thu hút đông đảo khách du lịch quốc tế.

Thế mạnh nữa của trường Vatel đó là, trường có khả năng giảng dạy song hành cả hai chương trình mà hiếm có trường nào đạt được, đó là chương trình học bằng tiếng Anh và chương trình học bằng tiếng Pháp. Do vậy, tỉ lệ học sinh châu Âu của trường vô cùng vượt trội. Khác với các trường khác, sinh viên của trường Vatel đa phần là sinh viên Châu Âu, tỉ lệ sinh viên Châu Á hiện tại rất thấp. Đặc biệt, các trường Vatel tại Pháp, sinh viên Pháp và Châu Âu hiện tại chiếm hơn 80% tổng số sinh viên trong trường.
du học pháp, trường vatel.jpg
(Ảnh: gặp gỡ giữa trường Vatel Pháp và Quí vị phụ huynh cùng các bạn sinh viên quan tâm tại du học Cầu Xanh).

Cũng tại hội thảo, giám đốc công ty Cầu Xanh, đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm sinh sống và học tập tại Pháp cho các bạn sinh viên từ kinh nghiệm thực tế hơn 15 năm làm việc với sinh viên và tư vấn du học. Chính giám đốc công ty Cầu Xanh cũng đã trải qua cuộc sống sinh viên tại Pháp vào những năm đầu của những năm 2000. Bà là người thông minh, thông thạo cả hai ngoại ngữ Anh và Pháp, đã giành được học bổng của chính phủ Pháp và thực hiện suất sắc khóa học mà bà vô cùng say mê, đó là khóa Thạc sĩ về Công nghệ đào tạo và Hệ thống việc làm.

Chính khóa thạc sĩ này tại trường Đại học Toulouse 1 – trường đại học hàng đầu của Pháp – là nền tảng kiến thức giúp bà ứng dụng trong sự nghiệp tư vấn và định hướng du học cho sinh viên mà bà rất tâm huyết. Khi làm công tác tư vấn du học, bà vẫn tiếp tục tham gia các hội thảo quốc tế về đào tạo và có nhiều công trình nghiên cứu (có thể tham khảo vài bài viết của bà ngay tại website này tại đây hay tại đây). Cộng với 13 năm kinh nghiệm đã từng là giảng viên Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, giám đốc công ty Cầu Xanh đã dẫn dắt đội ngũ tư vấn của công ty làm việc và hỗ trợ HSSV du học hết mực hăng say, nhiệt tình và có trách nhiệm. Chắc chắn công ty Cầu Xanh sẽ là chỗ dựa vững chắc cho kế hoạch du học của các bạn trẻ, đúng như định hướng làm việc của công ty: Vì thanh niên Việt Nam du học và lập nghiệp!
du học pháp, hội thảo du học pháp.jpg
(Ảnh: đại diện Cầu Xanh thăm sinh viên tại Pháp).

Thông tin chi tiết về trường Vatel tại Pháp và Thụy Sĩ, mời các bạn liên hệ với công ty Cầu Xanh.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat