Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Nhà ở tại Singapore: Ký túc xá EVAN - dành cho sinh viên Quốc tế
Tập đoàn ký túc xá Katong (Katong Group) là tập đoàn ký túc xá chuyên nghiệp, úy tín hàng đầu tại Singapore được thành lập từ năm 2003 chuyên cung cấp chỗ ở cho sinh viên Quốc tế đến du học tại Singapore, có hơn 30,000 chỗ ở cho du học sinh đến từ 35 Quốc gia.
Đầu năm 2013, Tập đoàn ký túc xá Katong đã đầu tư 3,000,000.00 SGD (ba triệu đô la Singapore) để nâng cấp toàn bộ trang thiết bị của ký túc xá EVAN. Đây là ký túc xá thứ tám của tập đoàn Ký túc xá Katong. Tọa lạc tại vị trí uy tín duy nhất tại Quận quan trọng nhất bao quanh bởi những khu biệt thự cao cấp Singapore.

Ký túc xá EVAN nằm gần các trường phổ biến ở Singapore: cách 5 phút đi bộ đến trường Đại học công lập Singapore (NUS). Đi bằng xe buýt 9 phút đến học viện KLC, 16 phút đến trường Trung học Insworld, 17 phút đến học viện EASB, 19 phút đến Đại học Curtin, Học viện SIMM, 20 phút đến trường SIM, học viện British Council, học viện OSAC và SSTC, 25 phút đến học viện Ascensia Academy, BCA Academy… (các tuyến xe buýt đi qua EVAN có số 48, 66, 67, 151, 153, 154, 156, 170, 171, 186).

Tại ký túc xá EVAN các bạn còn đi lại dễ dàng bằng phương tiện tàu điện MRT Singapore từ trạm Botanic Garden (CC19) chỉ cách EVAN 9 phút đi bộ.

Các phòng Common ở đây đều được trang bị máy lạnh, quạt và giường, nệm, gối, tủ áo, bàn học, ghế riêng. Các phòng Studio còn có thêm nhà vệ sinh, phòng tắm nước nóng và tủ lạnh bên bên trong phòng.

Để xem bảng giá vui lòng xem trong link sau đây katonghostel.com (Lưu ý: giá này đã bao gồm ăn sáng (buffet tự chọn từ 7h đến 9h), thuế 7% GST, điện, nước, internet).

Ngoài ra các quý phụ huynh có nhu cầu tham quan Singapore và muốn đăng ký ở vài ngày tại EVAN, chúng tôi có phòng đôi Studio dành cho quý vị với giá 53.50 SGD/1 người/1 đêm (bao gồm ăn sáng và internet miễn phí).

                      Văn phòng trường Katong.jpg

Văn phòng Ký túc xá EVAN

                      Kí túc xá singapore- phòng đôi Studio.jpg

Phòng đôi Studio

                      Kí túc xá Singapore- phòng đôi common.jpg

Phòng đôi Common

                      Kí túc xá Katong- Singapore.jpg

Phòng bốn Studio có nhà vệ sinh, nhà tắm trong phòng

                      Kí túc xá Singapore-katong- phòng đơn common.jpg

Phòng đơn Common

                     Kí túc xá Singapore- phòng đơn studio.jpg

Phòng đơn Studio

                      Kí túc xá Katong- Khu vực ăn buffet sáng.jpg

Khu vực ăn buffet sáng

                      Kí túc xá Katong-Khu vực giặt đồ.jpg

Khu vực giặt đồ

                      Kí túc xá Singapore- Phòng GYM miễn phí dành cho sinh viên.jpg

Phòng GYM miễn phí dành cho sinh viên

                       Kí túc xá singapore- kí túc xá evan.jpg

Hình bên ngoài Ký túc xá EVAN


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Singapore, nhà ở tại Singapore, kí túc xá Evan
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat