Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sĩ: Giám đốc & Chủ tịch tập đoàn Benedict, trường BHMS nói gì?
“Khách sạn cần những con người thực sự có niềm đam mê và đa năng” - Tiến sĩ Anthony Erb - Chủ nhiệm chương trình đào tạo quốc tế và ngài Heinrich Meister, chủ tịch tập đoàn Benedict, trường BHMS vừa có bài trả lời phỏng vấn trên báo Food and Hospitality world, công ty Cầu Xanh xin giới thiệu cùng bạn đọc.
Nghiêm cấm sao chép bài của công ty Cầu Xanh dưới mọi hình thức!

Với mục tiêu đào tạo nên các nhà quản lý khách sạn trong tương lai, Trường Kinh doanh và Quản lý khách sạn BHMS có trụ sở chính tại Lucerne, Thụy Sỹ tin tưởng rằng kiến thức là chìa khóa để dẫn tới thành công và do đó luôn nhấn mạnh đến lý thuyết và thực hành. Tiến sỹ Anthony, Chủ nhiệm chương trình đào tạo quốc tế và ngài Heinrich Meister, chủ tịch tập đoàn Benedict, trường BHMS đã có buổi nói chuyện về xu hướng phát triển của ngành du lịch khách sạn nói chung và trường BHMS nói riêng.

Gặp trực tiếp tiến sĩ Anthony Erb trong bầu không khí thân mật cởi mở ngay tại vp Cầu Xanh để giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc của bạn về du học và kế hoạch tương lại tại:
Địa điểm: vp Du học BB Cầu Xanh, số 13 B Quốc Tử Giám, Hà Nội
Thời gian: 10h00, sáng thứ 6 ngày 12/12/2014.

Phần Hỏi đáp với Tiến sỹ Anthony, Chủ nhiệm chương trình đào tạo quốc tế, trường BHMS:

đại diện BHMS, thụy sĩ.jpgNgài có thể giới thiệu chi tiết về trường BHMS và mục tiêu, định hướng phát triển của trường trong tương lai?

(Ảnh: Tiến sĩ Anthony Erb).

Chúng tôi thuộc tập đoàn Benedict danh tiếng của Thụy Sỹ có lịch sử hình thành và phát triển gần 86 năm nay. Trụ sở chính đặt tại Thụy Sỹ và 80 chi nhánh khác nhau trên toàn thế giới. Tại Thụy Sỹ chúng tôi có khoảng 18.000 đến 20.000 sinh viên và các khoa du lịch khách sạn giảng dạy bằng tiếng Anh có khoảng 600 sinh viên. Triết lý của chúng tôi khác với các trường đại học giảng dạy trong cùng lĩnh vực. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng kiến thức chính là chìa khóa dẫn tới tương lai. Nhưng nếu không biết cách áp dụng những kiến thức đó vào thực tiễn thì nó sẽ không mang lại cơ hội việc làm. Một thực tế là nhiều sinh viên tốt nghiệp nhưng không thể tìm được việc làm. Do đó triết lý của chúng tôi là lý thuyết phải đi đôi với thực hành. Trong lĩnh vực quản lý khách sạn, chúng tôi có chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao và Cử nhân quản lý khách sạn; Cử nhân quản lý toàn cầu, Chứng chỉ sau đại học, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao và tương đương Cử nhân quản lý nhà bếp.

du học Thụy Sĩ,trường BHMS, 5 .jpg
(Đại diện công ty Cầu Xanh trong chuyến thăm hàng năm và làm việc với trường BHMS - trong ảnh là Tiến sĩ Anthony Erb và các sinh viên của công ty đang học tại trường)

Chương trình học của chúng tôi trong 1 năm bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương. Môi trường học tập có sự tương tác rất lớn với quy mô 15 sinh viên đến từ 10 – 15 quốc gia khác nhau trong một lớp học. Chúng tôi thường có những cuộc trao đổi trực tiếp với sinh viên để chắc chắn rằng những sinh viên của chúng tôi có thể cập nhật được những thay đổi mới nhất ở hiện tại và nhu cầu của ngành trong tương lai. Chúng tôi không chỉ dạy sinh viên về những gì đang diễn ra mà còn giúp họ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Ngành công nghiệp khách sạn đang phát triển rất nhanh. Họ cần những người thực sự đam mê và đa năng.

Có bao nhiêu sinh viên Ấn Độ học tập tại BHMS?

Mỗi năm, BHMS tuyển sinh khoảng 600 sinh viên đến từ 55 quốc gia trên thế giới, trong đó có khoảng 50 sinh viên Ấn Độ. Nếu như trước kia, sinh viên Ấn Độ hầu như không biết nhiều về ngành du lịch khách sạn và lựa chọn nó vì những lý do không thuyết phục thì hiện tại, họ đã thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tích cực. Hiện nay, chúng tôi tiếp nhận và đào tạo những sinh viên có đầy đủ kiến thức, họ biết chính xác mục tiêu mà mình đang theo đuổi. Vì vậy, sinh viên ngày nay thường có một nền tảng khá tốt. Chúng tôi không dạy quản lý khách sạn, chúng tôi dạy sinh viên ngành công nghiệp dịch vụ, dạy cách quản lý con người, kỹ năng giao tiếp trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vv… Chúng tôi đào tạo sinh viên một nền tảng kiến thức rộng hơn là du lịch khách sạn rất nhiều.

Trước đây, ngành du lịch khách sạn chỉ là lựa chọn thứ yếu của sinh viên. Có phải điều này đã thay đổi?

Sự khác biệt rõ rệt giữa công việc trong lĩnh vực khách sạn với các ngành nghề khác đó là vai trò trung tâm của con người. Trong ngành khách sạn, bạn phải làm rất nhiều việc khác nhau như kế toán, marketing, vv,… Sinh viên luôn thấy được đi làm là cơ hội tuyệt vời, đó là lý do tại sao chúng tôi rất chú trọng đến kỳ thực tập. Những kỳ thực tập này khá dài và sinh viên phải có sự chuẩn bị chu đáo. Những sinh viên có niềm đam mê thực sự sẽ có cơ hội học hỏi từ những áp lực, thử thách và nhờ đó để trưởng thành hơn. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều khách sạn lớn từ bốn đến năm sao, các khu nghỉ dưỡng ba sao. Trong thời gian công tác của mình, tôi nhận thấy số lượng nam luôn áp đảo nữ nhưng hiện nay, tình thế đã dần thay đổi: số lượng sinh viên nữ đang tăng lên khá nhanh. Và thực tế là rất nhiều phụ nữ đang giữ vai trò quản lý.

Phần câu hỏi giành cho ngài Heinrich Meister, chủ tịch tập đoàn Benedict, trường BHMS

chủ tịch tập đoàn, Benedict, thụy sĩ.jpgNgành công nghiệp du lịch sẽ phát triển như thế nào trong những năm tới?

(Ảnh: ngài Heinrich Meister, chủ tịch tập đoàn Bénédict, trường BHMS)

Tôi nghĩ rằng ngành công nghiệp khách sạn sẽ phát triển rất nhanh. Nhu cầu về các mảng hoạt động liên quan như tổ chức sự kiện, giải trí, hội thảo,… đang ngày càng gia tăng. Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA cũng dự đoán rằng ngành du lịch khách sạn sẽ tiếp tục phát triển nhanh chóng trong thời gian tới. Chúng tôi đã và đang tạo ra ngày càng nhiều những cơ hội trong lĩnh vực dịch vụ. Chúng tôi không chú trọng đến sự gia tăng về số lượng sinh viên mà quan tâm nhiều hơn đến chất lượng. Chúng tôi có thể dễ dàng tuyển sinh 2.000 sinh viên dựa trên điều kiện cơ sở vật chất hiện có. Song, chúng tôi muốn hướng đến những sinh viên tiềm năng, có thái độ đúng đắn, suy nghĩ rộng mở và có thể dễ dàng hòa nhập với những nền văn hóa khác nhau. Chúng tôi đưa vào ứng dụng các chương trình máy tính được sử dụng trong lĩnh vực hàng không. Vì chúng tôi hiểu rằng công nghệ thực sự rất quan trọng, giúp tiết kiệm nhân lực, tăng năng suất và hiệu quả công việc. Năng suất và hiệu quả có nghĩa là chúng ta sử dụng những phương tiện có được để hoàn thành công việc nhanh hơn, tiết kiệm tiền bạc và công sức hơn. Và chúng tôi phải dạy cho sinh viên của mình điều đó.
du học thụy sĩ, trường bhms.jpg
(Trong ảnh là ngài Heinrich Meister, chủ tịch tập đoàn Benedict, trường BHMS thân chinh gặp gỡ với phụ huynh và học sinh quan tâm trong buổi hội thảo du học Thụy Sĩ do công ty Cầu Xanh tổ chức).

Nghiêm cấm sao chép bài của công ty Cầu Xanh dưới mọi hình thức!

Mọi thủ tục nhập học và visa Thụy Sĩ, mời các bạn liên hệ với Công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất! Cam kết hỗ trợ và đồng hành với sinh viên, thăm nom chăm sóc sinh viên tận nơi tại Thụy Sĩ trong suốt quá trình học!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat