Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Thế giới này là của bạn!
Tập đoàn giáo dục Thụy Sỹ (SEG) cho rằng thị trường khách sạn trên toàn thế giới đang phát triển một cách mạnh mẽ, học tập ở những trường tốt nhất sẽ mang lại những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên sau khi ra trường.
Lĩnh vực khách sạn đang phát triển nhanh chóng, điều này sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp mới cho những người nhanh nhẹn và thông minh nhất. Tổ chức du lịch thế giới (TWT) cho rằng tổng số khách du lịch quốc tế sẽ tăng từ 1 tỉ lượt người năm 2010 lên hơn 1,8 tỉ lượt người năm 2030.
du học thụy sĩ, chọn trường quản lí khách sạn.jpg
(Khoa edelweiss, quốc hoa của Thụy Sĩ)

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường của IBIS World, chỉ tính riêng ở Trung Quốc, doanh thu khách sạn ước tính sẽ tăng từ 39 tỷ đô la năm ngoái lên 56.2 tỷ đô la năm 2017. Sự đầu tư vào giáo dục và đào tạo khách sạn là để tìm ra những người có kỹ năng và kinh nghiệm mà ngành khách sạn Trung Quốc đang thiếu hụt.

Jennifer Lombard Knight, sinh viên tốt nghiệp từ trường SHMS, nhận thấy sự hấp dẫn nghề nghiệp quốc tế trong lĩnh vực khách sạn. Jennifer Lombard Knight năm nay 26 tuổi đến từ London, cô được gọi là Chủ khách sạn trẻ của năm tại Trung Đông, Jennifer đang làm ở vị trí quản lý lễ tân tại khách sạn InterContinental, thủ đô Doha. Giải thích về tính quốc tế trong công việc của mình, cô nói: “Bài học mà mỗi nền văn hóa khác nhau mang lại cho chúng ta rất là vô cùng. Điểm đáng lưu ý nhất về sự đa dạng của các nền văn hóa đối với công việc kinh doanh của chúng ta là mỗi nền văn hóa sẽ đóng một vài trò quan trọng giúp chúng ta có thêm kinh nghiệm quan hệ khách hàng và kinh nghiệm quan hệ trong nội bộ nhóm văn hóa của ta".

Những sinh viên đầu tư vào giáo dục và đào tạo khách sạn là để chuẩn bị sẵn những kỹ năng và kinh nghiệm trên, đó là những ki năng và kinh nghiệm rất cần lúc ra trường xin việc làm.

Tập đoàn giáo dục Thụy sỹ (SEG) có mối quan hệ mật thiết với chuỗi các khách sạn bao gồm Hyatt, Fairmont, Four Seasons và Ritz Carlton, những khách sạn này sẽ tham dự Diễn đàn tuyển dụng quốc tế diễn ra 2 lần mỗi năm, đây cũng là một trong những lý do mà sinh viên quyết định lựa chọn học tại các trường của Tập đoàn giáo dục SEG.
du học thụy sỹ.jpg
(Trước tòa nhà quốc hội Liên bang, thủ đô Bern - được Unesco công nhận là di sản văn hóa).

Chương trình giảng dạy tại SEG được cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên được yêu cầu làm việc tại các khách sạn để lấy kinh nghiệm thực tế trong ngành khách sạn trong khoảng thời gian từ 8 đến 12 tháng thực tập trong 2 năm học đầu tiên.

Euan Cunningham 21 tuổi, sinh viên năm 2 đến từ Melrose, Scotland nói: “Kỳ đầu tiên tôi đã đi thực tập ở khách sạn Claridge, London và đó là một kỳ thực tập tuyệt vời với tôi khi được làm việc trong một khách sạn quy mô lớn có yêu cầu dịch vụ cao như vậy”. “Ở SHMS, những mối quan hệ mà tôi đang thiết lập rất quan trọng. Biết đâu đấy, có thể người đang ngồi cạnh tôi hiện tại sẽ trở thành giám đốc của một chuỗi các khách sạn trong tương lai hoặc là có thể là Tổng giám đốc của một khách sạn hạng sang nào đó”.

Kinh nghiệm thực tế, tiêu chuẩn cao về giảng dạy và cống hiến cho công việc là chìa khóa của thành công. Cô Lombard Knight giải thích thêm: “ Ngành công nghiệp khách sạn, không giống những ngành khác, sẽ cho phép bạn trải nghiệm ở tất cả các khía cạnh làm cho một công việc kinh doanh có thể thành công, từ quản trị nguồn nhân lực đến điều hành hoặc bán hàng; niềm đam mê của bạn tỏa sáng trong công việc của bạn. Với các trường chuyên tâm trong đào tạo khách sạn, như trường SHMS tại Thụy sỹ, thì không có nơi nào cho chúng ta có được môi trường tốt hơn thế để phát triển và trưởng thành, thành một nhà quản lí khách sạn tương lai.

SEG là một trong những tập đoàn giáo dục ngành khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ, đào tạo nhiều chương trình Cử nhân và Thạc sỹ. SEG mang đến những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho sinh viên!

Để tham khảo thêm các trường chuyên tâm trong việc đào tạo ngành Du lịch khách sạn, mời các bạn xem thêm tại đây.

Cầu Xanh sẽ là người hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình chuẩn bị du học và suốt quá trình học tập tại Thụy Si. Mời Quí vị và các bạn liên hệ với Cầu Xanh!tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat